Sở hữu Lan Hồ Điệp I’M FARM đẹp mê mẩn với ưu đãi 100.000 đồng trên app VinID

I’M FARM

Nếu là một người yêu thích hoa Lan Hồ Điệp, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với I’M FARM. Là hệ thống trang trại rộng lớn, đạt tiêu chuẩn, nơi đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu về cây cảnh trang trí. Tin vui cho khách hàng dịp đầu tháng 3, VinID Voucher có mã giảm 100.000 đồng khi mua Lan Hồ Điệp tại I’M FARM.

I’M FARM – mang cả nông trại Lan Hồ Điệp về nhà

Với phương châm “Tôi là nông trại – Mang nông trại về nhà”, bất cứ loại Lan Hồ Điệp nào I’M FARM cũng đều có. Nơi đây còn có cả hệ thống trang trại rộng 4600m2 tại Đà Lạt chỉ chuyên trồng Lan Hồ Điệp. Vì thế, khách hàng sẽ được ngắm nhìn những bông hoa tươi nhất, đẹp nhất được chuyển trực tiếp từ Đà Lạt về. Các giống cây được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, trải qua khâu lựa chọn kỹ càng và cả quá trình chăm sóc tỉ mỉ. Vì thế, bạn có thể yên tâm “thưởng hoa”, chỉ cần chăm sóc đúng cách hoa có thể giữ được rất lâu.

Những màu sắc tự nhiên của Lan Hồ Điệp vốn đã đẹp nay được kết hợp thêm với bàn tay cắm tỉa tinh tế của các nghệ nhân ở I’M FARM lại càng thêm rực rỡ. Đến đây, bạn sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp tươi tắn, sinh động, nhiều màu sắc của Lan Hồ Điệp. Bạn sẽ ngay lập tức có cảm giác mình đã lạc vào một khu vườn của xứ sở thần tiên. Những giỏ hoa có sự kết hợp màu sắc độc đáo khiến ai cũng phân vân không biết nên chọn giỏ nào.

Hiện tại, I’M FARM đang có các màu hoa: Lan Hồ Điệp tím, trắng, vàng, cùng với các loài Lan Hồ Điệp rừng. Đây cũng là một trong những loài hoa cao quý, biểu tượng cho sự thịnh vượng, phát đạt. Vì thế, hoa này thường được sử dụng làm quà để biếu tặng. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã chuẩn bị đến gần, bạn có thể lựa chọn Lan Hồ Điệp ở I’M FARM làm quà tặng cho những người phụ nữ quan trọng của mình. Chắc chắn khi nhìn thấy món quà này, các bà, các mẹ, các chị sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. 

Trên Fanpage của I’M FARM, rất nhiều khách hàng đã để lại đánh giá 5 sao cùng những lời khen “có cánh”. Anh Duy Quang hào hứng cho biết: “Mình vừa mới nhận được chậu hoa lan rực rỡ, được cắm rất đẹp, nhân viên giao hoa tư vấn rất nhiệt tình và vui vẻ. Mình rất ưng ý, sẽ tiếp tục ủng hộ I’M FARM”.

Chị Quỳnh Như cảm thấy “choáng ngợp” trước một rừng lan đẹp mê mẩn ở đây: “Hôm qua mình có ghé I’M FARM, vô đây là bị choáng ngợp bởi quá nhiều mẫu lan đẹp mê mẩn. Mình lựa tới hơn 30 phút mà vẫn chưa biết lấy cái nào. Sau đó có bạn nhân viên thân thiện ra chia sẻ cách lựa chọn theo nhu cầu, mình rất ưng ý”.

I’M FARM ưu đãi 100.000 đồng cho khách hàng VinID

Trong thời gian từ ngày 03/03/2020 – 31/03/2020, VinID sẽ kết hợp cùng I’M FARM mang đến 500 mã giảm giá cho khách hàng. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau bạn sẽ nhận ngay voucher 100.000 đồng từ I’M FARM:

  • Số lượng: 500 mã
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
  • Tối đa 02 voucher/khách hàng, áp dụng 01 voucher/01 hóa đơn
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác
  • Không có giá trị quy đổi ra tiền mặt

Với ưu đãi này của I’M FARM, bạn hãy thực hiện 5 bước sau đây để nhận mã giảm giá:

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại của mình rồi đăng nhập/đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Trên màn hình trang chủ, chọn mục Voucher
  • Bước 3: Nhập tên: “[I’M FARM] LOVE YOUR WOMEN: ”Giảm ngay 100.000 VNĐ đồng cho đơn hàng bất kỳ” vào ô tìm kiếm
  • Bước 4: Nhấn “Nhận mã giảm giá” khi hệ thống hiện ưu đãi
  • Bước 5: Mang voucher đã nhận đến địa điểm áp dụng để quét mã QR tại quầy thu ngân, hưởng ưu đãi giảm giá

(Lưu ý: Khách hàng nhớ tra cứu trước các địa điểm áp dụng khuyến mãi của I’M FARM trên app VinID)

Ngoài ra, trong mục Voucher của VinID vẫn còn rất nhiều mã giảm giá liên kết với các thương hiệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, hãy cập nhật ứng dụng VinID thường xuyên để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher