STEAMe GARTEN giảm giá 35% học phí, ưu đãi chỉ có trên app VinID

STEAMe GARTEN là hệ thống trường mầm non song ngữ ứng dụng phương pháp Steam và dạy học dự án đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam, giúp trẻ học tập và phát triển toàn diện nhất ngay từ những ngày đầu bập bẹ con chữ. Tin rằng STEAMe GARTEN chính là ngôi trường lý tưởng để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Nhất là khi STEAMe GARTEN giảm giá đến 35% khi phụ huynh sử dụng app VinID.

Top 4 lý do nên đưa con trẻ đến học tại STEAMe GARTEN

STEAMe GARTEN – ngôi trường mầm non công nghệ đầu tiên tại Việt Nam

Chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2017, hệ thống Giáo dục Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN của Tập đoàn Giáo dục Egroup được cho là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng với mô hình trường mầm non công nghệ. Đồng thời đây còn là ngôi trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Việt Nam, khi ứng dụng phương pháp Steam và Dạy học dự án một cách bài bản nhất.

Tính đến nay STEAMe GARTEN đã có trên 10 điểm trường đang hoạt động tại Hà Nội, Hạ Long (Quảng Ninh), Nam Định, thành phố Hồ Chí Minh và vẫn đang tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ sở mới tại các tỉnh thành trên cả nước, tạo điều kiện cho con em cả nước được tiếp cận với nền giáo dục mới, hiện đại này.

Cơ sở vật chất hiện đại

Điểm mạnh cơ sở vật chất của STEAMe GARTEN là ứng dụng công nghệ hiện đại trong các hoạt động quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ (như máy nhận diện trẻ và phụ huynh học sinh, phần mềm tương tác giữa phụ huynh và nhà trường Kidsonline, sử dụng smart TV, phòng Lab STEM chuyên biệt, khu Soft play với dụng cụ hiện đại).

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian mở thân thiện, an toàn, đội ngũ giáo viên tâm – tài – tình, cùng chương trình giáo dục toàn diện theo phương pháp STEM, STEAMe GARTEN là mô hình trường mầm non hạnh phúc tiêu biểu, nơi trẻ được yêu thương, tôn trọng và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để làm chủ tương lai.

Đảm bảo uy tín từ phương pháp giảng dạy đến đội ngũ giáo viên nhiệt thành

Chương trình giáo dục của STEAMe GARTEN được phát triển từ Chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non Việt Nam và tiếp thu tinh hoa của phương pháp giáo dục STEM ở các nước tiên tiến như: Mỹ, Úc, Nhật, Singapore…

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của STEAMe GARTEN đều là những thầy cô tâm huyết sâu sắc với nghề và có bằng cấp chuyên ngành sư phạm đạt chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy cũng như cách tiếp cận giáo dục của STEAMe GARTEN. Ngoài ra, với yêu cầu khắt khe về chất lượng chăm sóc, giáo dục, nhà trường thường xuyên tổ chức đánh giá xét lọc, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề cho mọi giáo viên. Điều đó mang lại niềm tin tưởng tuyệt đối cho các bậc phụ huynh khi gửi gắm con trẻ tại trường.

STEAMe GARTEN – giúp trẻ phát triển toàn diện từ khi cấp sách đến trường

STEAMe GARTEN là nơi tích hợp phương pháp giáo dục đặc biệt được kết hợp từ các yếu tố về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học,… không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm với thực hành. Từ đó định hướng tư duy cho trẻ, giúp bé năng động sáng tạo có thể tự ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Đặc biệt, với phương pháp dạy học dự án, con trẻ theo học tại STEAMe GARTEN còn được tổ chức dạy học và nghiên cứu chuyên sâu với từng đề tài cụ thể. Trong đó, giáo viên chỉ đóng vai trò định hướng hỗ trợ và tạo môi trường hoạt động, các bé sẽ tự đặt ra câu hỏi, tự quyết định hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo. Việc tự thực hiện và điều hành giúp trẻ có tư duy độc lập, chững chạc hơn ngay từ cấp học tiểu học.

STEAMe GARTEN còn xây dựng một lộ trình chăm sóc giáo dục đặc biệt để trẻ có thể trở thành những chủ nhân thực sự qua chương trình Tiếng Anh PHONICS chuẩn Mỹ (iGarten & Touch English), vận động chuyên sâu với trẻ mẫu giáo và Massage kích hoạt giác quan cho trẻ. Đưa trẻ từng bước tiếp cận với nền giáo dục hiện đại công nghệ 4.0, với môn học lập trình cùng Robot Albert thông minh.

Với những ưu thế đó, STEAMe GARTEN tự hào là mô hình trường mầm non hạnh phúc tiêu biểu, nơi trẻ được yêu thương, tôn trọng và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, là ươm mầm cho những chủ nhân của tương lai.

Tải app VinID nhận ngay cơ hội giảm học phí đến 35% cho con trẻ tại STEAMe GARTEN

200 voucher ưu đãi vừa được STEAMe GARTEN được tung ra trên tính năng Voucher của app VinID hỗ trợ giảm giá đến 35% học phí khi các bậc phụ huynh đăng ký cho con trẻ nhập học lần đầu tại hệ thống.

Thời gian ưu đãi sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng từ 29/10/2019 đến hết 29/11/2019 áp dụng khi phụ huynh đóng gói đóng gói 3,6,9 hoặc 12 tháng (không áp dụng đồng thời với những ưu đãi khác).

Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn hình thức trả góp học phí lãi suất 0% kỳ hạn 3, 6, 9 và 12 tháng từ các ngân hàng đối tác của STEAMe GARTEN là VPBbank và Sacombank dành riêng cho phụ huynh có con theo học tại hệ thống của trường. Chương trình dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank và VPBank (trên thẻ có các biểu tượng: VISA, MASTERCARD, UnionPay, JCB).

Địa chỉ liên hệ: Tầng 2, tháp 3 & 4 tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0243 999 1800

Cách thức săn mã giảm giá trên ứng dụng VinID

  • Tải app VinID tại đây
  • Mở app vào mục “Voucher”
  • Tìm STEAMe GARTEN Voucher và chọn “Nhận mã giảm giá” để nhận ưu đãi

Ngoài ưu đãi hấp dẫn từ STEAMe GARTEN, tính năng Voucher trên ứng dụng VinID còn hàng ngàn mã giảm giá “siêu khủng” đến từ hàng trăm đối tác của Vingroup. Tải app VinID và cập nhật thông tin ngay hôm nay bạn nhé!

(Lưu ý: Khách hàng xem chi tiết các địa điểm áp dụng ưu đãi trên app VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher