Tải app VinID cơ hội nhận quà tặng lên tới 36.000.000 đồng từ JOLO English

Tải app VinID cơ hội nhận quà tặng lên tới 36.000.000 đồng từ JOLO English

Nếu bạn đang có mong muốn học tiếng Anh để luyện thi IELTS thì VinID mang đến cho bạn một tin vui đây! Đó là cơ hội nhận được voucher trị giá tới 36.000.000 đồng tại JOLO English. Chỉ với một vài bước thao tác trên app VinID là đã sở hữu trọn bộ combo ưu đãi hấp dẫn đấy!

Khám phá combo quà tặng 36.000.000 đồng ở JOLO English khi tải app VinID

Trong thời gian từ ngày 17/12/2019 – 31/12/2019, nếu tải app VinID bạn sẽ có cơ hội nhận trọn bộ ưu đãi cho các combo khóa học tại JOLO English. Tổng giá trị mã giảm giá này lên tới 36.000.000 đồng bao gồm:

 • Ưu đãi 15% khi đăng ký combo 02 khóa học 
 • Ưu đãi 25% khi đăng ký combo 03 khóa học 
 • Ưu đãi 35% khi đăng ký combo 04 khóa học 
 • Ưu đãi 45% khi đăng ký combo 05 khóa học 
 • Học phí đã bao gồm lệ phí thi IELTS trị giá 4.750.000 đồng (có giá trị trong vòng 02 năm)

Mã giảm giá áp dụng cho học viên khi đăng ký các khóa học luyện thi IELTS, tiếng Anh học thuật cho người lớn và thiếu niên. Dưới đây là các điều kiện áp dụng chương trình:

 • Voucher khuyến mãi có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Số lượng ưu đãi tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn.
 • Chương trình khuyến mãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

Để sở hữu ưu đãi của JOLO English trong mục VinID Voucher rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 5 bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải app VinID và đăng ký tài khoản (nếu chưa có) hoặc đăng nhập
 • Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng VinID chọn mục VinID Voucher
 • Bước 3: Nhập vào ô tìm kiếm tên gọi của ưu đãi: “[JOLO English] Quà tặng lên tới 36.000.000 đồng”
 • Bước 4: Khi mã giảm giá xuất hiện bạn nhấn vào “Nhận mã giảm giá
 • Bước 5: Đến JOLO English cơ sở gần nhất để sử dụng voucher

Với JOLO English hơn 3000 học viên đạt điểm IELTS 7.0 – 8.5 

Kết quả thi IELTS chính là chứng nhận cho thành tích học tiếng Anh của bạn, đồng thời cũng là chuẩn đầu ra mà nhiều trung tâm tiếng Anh cam kết. Hầu hết những người đi học tiếng Anh ai cũng mong muốn đạt điểm số IELTS thật cao, trên 7.0. Nhưng để làm được điều này không phải việc đơn giản. Vì thế, thành tích của học viên cũng chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo của mỗi trung tâm tiếng Anh. Ở JOLO English đã có tới hơn 3000 học viên đạt điểm thi IELTS từ 7.0 – 8.5, đủ để chứng minh chất lượng vượt trội của đơn vị này. 

Nơi đây chính là một thương hiệu con của Trung tâm anh ngữ GLN được thành lập tháng 09/2013. Các khóa học ở JOLO English đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên và người mới đi làm, được thiết kế tối ưu theo khung tiêu chuẩn ngôn ngữ châu Âu (CEFR) với thời lượng 60 – 100 giờ học. Ngoài ra, ở đây còn có đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có bằng cử nhân và chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở rất nhiều quốc gia châu Á. Vì thế, họ biết cách tạo cảm hứng và truyền động lực học tiếng Anh cho học viên Việt Nam.

Với quan điểm “không cần đi nhanh, chỉ cần đi đúng hướng”, JOLO English luôn coi trọng sự thành công và sự hài lòng từ học viên là điều quan trọng nhất. Khi luyện thi IELTS ở đây, bạn sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và các phương pháp làm bài thi hiệu quả. Qua đó, từng bước một giúp học viên đạt được số điểm IELTS mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Với JOLO English hơn 3000 học viên đạt điểm IELTS 7.0 - 8.5

Không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ của một khóa học Anh ngữ thông thường là phát triển 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết, chương trình học ở JOLO English còn cung cấp cho học viên lượng kỹ năng mềm khổng lồ và sự hiểu biết đa dạng về các các vấn đề nóng hổi của thế giới. Các khóa học cho trẻ em cũng rất được chú trọng ở đây, phù hợp cho từng độ tuổi từ 4 – 15 tuổi.

Đặc biệt nhất là ở JOLO English còn có cả các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp, cung cấp các chương trình đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu theo từng ngành nghề và kỹ năng. Các từ ngữ chuyên ngành hay các nội dung chuyên sâu của từng nhóm nghề sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Chỉ với 100.000 đồng/1 giờ học tiếng Anh, bạn sẽ có một lộ trình học bài bản và nhanh chóng nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của bản thân. Từ đó, nhiều cơ hội việc làm liên quan đến tiếng Anh cũng như những nhu cầu vui chơi, giải trí trong cuộc sống cần đến ngoại ngữ đều được JOLO English đáp ứng.

Chị Diệp Hằng Nga bày tỏ sự hài lòng khi tham gia khóa học luyện thi IELTS tại JOLO English: “Dù chưa thi nhưng có thể khẳng định chắc chắn rằng, học ở JOLO cực kỳ vui dù mình có lớn nhất lớp đi chăng nữa nhưng vẫn cảm giác cực kỳ vui nhộn và ấm áp. Thầy giáo dễ thương hết nấc nhưng cũng cực kỳ nghiêm khắc! Phương pháp học và tips IELTS của thầy phải gọi là không giống ở đâu cả. Nhưng có lẽ phải vì thế khả năng tiếng Anh của mình mới cải thiện lên đáng kể dù mới chỉ học 1 khóa ở đây. Cám ơn Hoang Ta, JOLO và thầy Leo cực cực kỳ nhiều luôn”.

Chị Trần Thủy Tiên tiết lộ kỹ năng viết của mình tiến bộ rất nhanh nhờ học ở JOLO English: “Giáo viên nhiệt tình, nhờ ham hỏi với cô chỉ cho nhiều chỗ sai mà mình rút kinh nghiệm, tiến bộ nhiều lắm luôn, nhất là phần Writing á. Phần này mà tự học là không có tiến bộ đâu, phải có giáo viên giỏi chữa bài cho mới nhanh lên được. Đầu tư học chỗ tốt là không phí đâu. Nói chung mình cuồng JOLO luôn rồi”. 

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên tải app VinID ngay để nhận Voucher của JOLO English. Số lượng ưu đãi chỉ có 500 mã giảm giá nên bạn phải nhanh tay đấy nhé!

(Khách hàng xem chi tiết địa điểm áp dụng ưu đãi trên app VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher