Tải app VinID, nhận ngay voucher khóa học tiếng Anh cực khủng từ Unica

Unica

Khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin, lưu loát sẽ là bàn đạp để bạn dễ dàng đạt được thành công trong tương lai. Trong thời đại số hóa như hiện nay, các khóa học online ngày càng phổ biến, là công cụ đắc lực giúp mọi người tiếp cận kiến thức thay vì phải đến các trung tâm như trước đây. Cùng VinID tìm hiểu về phương pháp học này và nhận ưu đãi từ Unica bạn nhé!

Học tiếng Anh giao tiếp dễ dàng với khóa học online từ Unica

Bạn muốn bổ sung kiến thức nhưng không có thời gian đến trường hoặc các trung tâm? Việc tự học thì lại quá khó khăn khi không có người hướng dẫn. Hiểu được những băn khoăn đó, Unica ra đời như một giải pháp học tập dành cho những người bận rộn. Là một hệ thống học trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam, Unica sẽ giúp bạn kết nối với những giảng viên giàu kinh nghiệm cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn muốn tìm hiểu. Với hơn 800 khóa học đa dạng lĩnh vực, Unica tự hào đã mang kiến thức đến hơn 200.000 học viên. Mục tiêu tiếp theo của Unica là có thể giúp ít nhất 10 triệu người Việt Nam tiếp cận với các thông tin, kiến thức và kỹ năng thực tiễn.

Trong các khóa học trực tuyến tại Unica, lớp tiếng Anh giao tiếp lúc nào cũng được học viên ưu ái lựa chọn hơn cả. Đặc biệt là nếu đăng ký trong thời gian này, học viên sẽ có cơ hội được nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thực tế với giảng viên Hoàng Ngọc Quỳnh – Đồng sáng lập trung tâm tiếng Anh Jaxtina, tác giả cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh đột phá” (Hacking your English Speaking). 

Là người có nhiều kinh nghiệm, khóa học được giảng viên Hoàng Ngọc Quỳnh thiết kế đảm bảo lộ trình rõ ràng, các phương pháp học và luyện tập đan xen hiệu quả. Tham gia khóa học, bạn sẽ được:

 • Học từ vựng với phương pháp Pimsleur (nhắc nhớ tăng dần) kết hợp nghe phản xạ và phương pháp từ vựng toàn hình ảnh.
 • Học ngữ pháp và từ vựng thông qua các ví dụ ứng dụng trực tiếp vào các tình huống giao tiếp thực tế, không theo chủ đề đơn thuần.
 • Phương pháp Flipped Learning áp dụng cả khoá học tạo lộ trình học hợp lý, làm giảm khả năng quên từ vựng của học viên 30% so với các phương pháp thông thường.
 • Ứng dụng trực tiếp các cấu trúc vừa học vào các tình huống giao tiếp tương tác 2 người và giao tiếp nhóm 3 người ngay sau khi bạn học xong lý thuyết.

Unica cam kết chỉ sau 48 ngày học, mỗi ngày xem 1 video, bạn sẽ thành thạo giao tiếp ở mức độ cá nhân với 16 chủ đề thường gặp nhất trong cuộc sống. Đồng thời, bạn cũng sẽ dễ dàng ghi nhớ được 300 từ vựng và 80 cấu trúc ngữ pháp thường gặp nhất trong giao tiếp thường ngày. Nếu có điều thắc mắc, các giảng viên và đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng nhiệt tình giúp đỡ bạn. Có thể nói, học ở Unica là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho người bận rộn.

Chia sẻ về các khóa học, chị Đào Thị Hồng Anh cho biết: “Tôi là nhân viên văn phòng nên không có nhiều thời gian đi học thêm. Nhưng Unica mang cho tôi trải nghiệm học tập rất thoải mái, mở máy lên là học bất cứ lúc nào cũng được, hoàn toàn chủ động chứ không bị phụ thuộc vào ai cả. Tuy là học online nhưng vẫn được giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc nữa. Tôi chắc chắn sẽ đăng ký thêm nhiều khóa học tại đây!”. (Nguồn: Unica.vn)

Tải app VinID, nhận ngay ưu đãi 90% từ Unica

Học online đã và đang là phương pháp được đông đảo học viên lựa chọn. Tuần này, VinID kết hợp cùng Unica đem đến cho các khách hàng thân thiết 5000 mã giảm giá 90%. Cụ thể, từ 17/04/2020 – 14/06/2020, khi tải app VinID và lấy mã, bạn sẽ được giảm ngay 90% khóa học tiếng anh giao tiếp thực tế, trị giá 800.000 đồng. Để sở hữu voucher hấp dẫn này, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản VinID trên điện thoại
 • Bước 2: Chọn mục “VinID Voucher” xuất hiện trên màn hình trang chủ
 • Bước 3: Tìm tên ưu đãi: “[Unica] Giảm 90% khóa học tiếng Anh giao tiếp thực tế”
 • Bước 4: Ấn vào “Mua qua ví – 80.000đ” để sở hữu voucher về tay

TẢI APP NGAY

Sau khi đã có voucher, để sử dụng, bạn tiếp tục tiến hành các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Unica.vn hoặc đăng nhập nếu có tài khoản
 • Bước 2: Truy cập vào https://unica.vn/kichhoat và điền mã voucher
 • Bước 3: Bấm vào Vào học để bắt đầu học ngay

Các điều kiện của chương trình cần lưu ý:

 • Áp dụng cho khách hàng thanh toán qua Ví điện tử VinID Pay
 • Voucher có hiệu lực kể từ thời điểm “Mua mã” đến hết 14/06/2020
 • Mỗi voucher chỉ được sử dụng 01 lần
 • Voucher chỉ áp dụng cho sản phẩm được chỉ định
 • Không đổi được ra tiền mặt một phần hoặc toàn bộ
 • Không hoàn trả hoặc bán lại được
 • Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác
 • Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã sau khi đặt mua

Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0904886095 hoặc địa chỉ 247 Cầu Giấy, Hà Nội để được giải đáp cụ thể nhất.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ là một trong những người may mắn nhận được voucher khóa học tiếng Anh giao tiếp từ Unica. Đừng quên theo dõi tính năng Voucher trên app VinID thường xuyên để nhận thêm nhiều ưu đãi khác nữa! 

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher