Tải app VinID “rinh” ngay ưu đãi 30% tại Bami King cho combo bánh mì bất kỳ và nước

Bánh mì với nhiều phiên bản khác nhau đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực toàn cầu. Thưởng thức bánh mì bò nướng tại Hà Nội với ưu đãi “giật mình” tại Bami King cho combo bánh mì bất kỳ và nước trên app VinID ngay nhé!

Bami King tặng Mã Giảm Giá 30% combo bánh bất kỳ và nước trên app VinID

Kết hợp cùng “trợ lý thông minh” VinID của Tập đoàn Vingroup, Bami King mang đến ưu đãi giảm ngay 30% combo bánh bất kỳ và nước (trà Thái, sữa đậu). Cụ thể:

 • Ngành: Ăn sành
 • Loại voucher: Offline
 • Tên ưu đãi: [Bami King] Giảm 30% combo bánh bất kỳ và nước (trà Thái, sữa đậu)
 • Tổng số lượng voucher: 800
 • Thời hạn áp dụng: 01/10/2019 – 01/11/2019
 • Ưu đãi: 30%
 • Nội dung ưu đãi: [HN] Áp dụng tất cả các ngày trong tuần

Cách lấy Mã Giảm Giá trên ứng dụng VinID

 • Tải app VinID tại đây, đăng ký/đăng nhập tài khoản
 • Chọn Voucher và tìm ưu đãi [Bami King] Giảm 30% combo bánh bất kỳ và nước (trà Thái, sữa đậu)
 • Quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ

Bami King tặng Mã Giảm Giá 30% combo bánh bất kỳ và nước trên app VinID

Điều kiện áp dụng Mã Giảm Giá

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 48 giờ (tương đương 2 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn.
 • Không áp dụng chung các chương trình khuyến mãi khác

Địa điểm áp dụng: xem chi tiết trên app VinID

Bami King – “Vua bánh mì bò nướng”

Bánh mì đã quen thuộc trong tiềm thức của người dân Việt Nam là một món ăn vốn dĩ bình dân và gần gũi. Bami King ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt trong việc “nâng cấp” món ăn này khi là thương hiệu đầu tiên đưa thịt bò nướng vào nhân bánh mì. Và biệt danh “Vua bánh mì bò nướng” đã được nhiều thực khách ưu ái đặt cho từ đó.

Bami King - “Vua bánh mì bò nướng”

Ngay từ khi khai trương cơ sở đầu tiên tại số 2 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Bami King đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu sản phẩm, đánh giá thị trường một cách tỉ mỉ và bài bản ngay ở khâu ý tưởng từ cuối năm 2013 đến giữa năm 2015. Trong vòng 1 năm Bami King đã phát triển thành chuỗi 5 cửa hàng (02 Trung Hoà, 161 Láng Hạ, 11 Thái Phiên, 27 Nguyễn Phong Sắc, 03 Láng Hạ, 116 An Trạch, 56 Quán Thánh) tại Thủ đô và hứa hẹn tiềm năng mở rộng hơn nữa.

Bánh mì Bami King ăn cực kỳ “đã miệng” bởi quá nhiều thịt và rau củ đi kèm. Cắn ngập chân răng ổ bánh mì thơm ngon, giòn rụm rồi đến thịt bò nướng siêu mềm siêu ngọt, hòa quyện cùng nước sốt béo ngậy vàng ươm, quả là một trải nghiệm đáng giá. “Vũ khí” của món bánh mì “đẳng cấp” này chính là đến từ nguồn nguyên liệu bò tơ thượng hạng được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo tươi ngon và tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng về an toàn thực phẩm. Thêm vào đó là công thức tẩm ướp riêng biệt mà không thể tìm được ở nơi khác khiến bánh mì Bami King tạo dấu ấn riêng trong lòng thực khách.

Với mức giá trung bình một chiếc bánh mì kẹp chỉ từ 30.000 đồng – 50.000 đồng, bạn sẽ thoải mái thưởng thức ổ bánh mì thơm ngon cùng sữa đậu nành, trà Thái nhà Bami King tự làm nữa đấy! Lại thêm Mã Giảm giá 30% trên app VinID thì còn gì tiết kiệm hơn? Đừng bỏ lỡ nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher