Tải app VinID thoải mái xê dịch cùng Gohub và ưu đãi giảm 15% tất cả SIM

Khi ra nước ngoài, du khách không thể thiếu việc kết nối internet để liên lạc với mọi người. Nhưng mỗi quốc gia lại có sự phát triển mạng viễn thông khác nhau nên không phải nước nào cũng gặp thuận lợi. Vì vậy, sự hỗ trợ của Gohub là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, tuần này app VinID còn mang đến ưu đãi giảm 15% tất cả SIM dành cho khách hàng thân thiết đang dùng ứng dụng. Khám phá ưu đãi ngay bạn nhé!

Mở app VinID nhận ưu đãi từ Gohub 

Đồng hành cùng khách hàng trong những trải nghiệm liên quan đến tiêu dùng, app VinID ngày càng hoàn thiện hơn về các tính năng chuyên biệt như mua sắm nhanh bằng Scan & Go, mua vé điện tử các sự kiện đình đám, thanh toán hóa đơn điện, nước nhanh chóng… Không những thế, mục VinID Voucher cũng đến gần với người tiêu dùng hơn bởi không chỉ có ăn sành, uống điệu, mặc chất mà còn có những ưu đãi liên quan đến việc du lịch, tận hưởng cuộc sống. Trong đó nổi bật là ưu đãi nhờ sự kết hợp của VinID với Gohub.

Từ ngày 10/09/2019 – 10/11/2019, khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm hơn trước mỗi chuyến đi nước ngoài nhờ ưu đãi giảm 15% tất cả SIM. Để trở thành chủ nhân may mắn sở hữu mã giảm giá lần này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động
 • Bước 2: Vào mục Voucher trên trang chủ (biểu tượng % nền đỏ trắng) 
 • Bước 3: Tại thanh tìm kiếm, gõ Gohub
 • Bước 4: Hệ thống hiện ra các ưu đãi của Gohub, bạn nhấp chọn “[Gohub] Giảm 15% tất cả SIM”, chú ý đọc kỹ điều khoản, điều kiện và nhấp Nhận mã giảm giá để sở hữu voucher
 • Bước 5: Kiểm tra lại tại mục Voucher của tôi để chắc chắn rằng bạn đã lấy mã thành công
 • Bước 6: Sử dụng voucher bằng cách copy/sao chép mã ưu đãi, sau đó paste/dán vào trang website hoặc ứng dụng của dịch vụ/cửa hàng để sử dụng. 

Không chỉ có ưu đãi giảm 15% cho các SIM, bạn còn có thể lựa chọn ưu đãi 30% tất cả wifi. Theo đó, bạn chỉ cần tuân theo các điều khoản, điều kiện dưới đây:

 • Áp dụng cho tất cả SIM (danh sách áp dụng: https://gohub.vn/sim-du-lich-quoc-te/)
 • Voucher có hiệu lực kể từ thời điểm “Nhận mã” đến khi kết thúc chương trình
 • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
 • Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Gohub – xứng đáng là người bạn đồng hành hữu ích trong mỗi chuyến đi xa

Có thể bạn chưa biết, Công ty Cổ phần Giải pháp Du lịch Gohub ra mắt thị trường du lịch Việt Nam với hai sản phẩm chính là thiết bị phát wifi và SIM 4G du lịch quốc tế phủ sóng lên đến 100 quốc gia trên toàn thế giới. Gohub được ra đời với mục tiêu giúp tất cả người Việt Nam dễ dàng thực hiện các chuyến du lịch nước ngoài tự túc, phục vụ một số nhu cầu của người du lịch như: chủ động sử dụng internet suốt hành trình để giữ liên lạc với người thân, bạn bè, tìm kiếm thông tin, sử dụng mạng xã hội

Từ nay, bạn sẽ không còn lo lắng khi đi nước ngoài bị mất liên lạc với người thân khi đã có sự hỗ trợ từ Gohub. Anh Phan Nguyễn Văn Trường – người sáng lập Gohub cũng cho biết, GoHub đang “đánh chiếm” tất cả sân bay quốc tế trên lãnh thổ Việt Nam để biến thành một người bạn đồng hành không thể thiếu cho dân phượt, một thương hiệu Việt cho những chuyến đi trọn vẹn. 

Do vậy, hãy chủ động việc sử dụng internet bằng cách “thủ sẵn” một em SIM 4G hay thiết bị phát wifi du lịch tại Gohub nhé! Đừng quên ưu đãi từ app VinID dành cho bạn. Số lượng voucher cho ưu đãi lần này chỉ có 500 mà thôi nên bạn hãy nhanh tay truy cập app VinID để không bỏ lỡ khuyến mãi từ Gohub nhé! Mọi thắc mắc về chương trình, bạn có thể liên hệ hotline 0866440022 hoặc địa chỉ 151 Tôn Dật Tiên, khu phố Garden Court 1, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1 Tải App VinID & Đăng nhập

2 Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3 Quét mã QR tại quầy thanh toán

4 Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher
Download App