Tải VinID nhận ưu đãi 50% học phí khóa phát âm tiếng Anh của Ecorp English

Ecorp English

Ecorp English là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp hàng đầu hiện nay. Để cải thiện trình độ nói tiếng Anh của mình, các bạn có thể tham khảo khóa phát âm chuẩn Cambridge của trung tâm. Liên kết với VinID Voucher, Ecorp English mang đến ưu đãi 50% học phí cho gói online của khóa học này. Tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Học online dễ dàng cùng Ecorp English với mã giảm giá VinID

Trong thời gian từ ngày 14/04/2020 – 05/05/2020, VinID Voucher kết hợp với Ecorp English mang đến 1000 ưu đãi khóa học phát âm tiếng Anh online chuẩn Cambridge. Cụ thể, học viên sẽ được giảm giá 50% học phí nếu tải app VinID và nhận mã trên ứng dụng. Một số điều kiện trong quá trình sử dụng ưu đãi:

 • Voucher có hiệu lực trong 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn. 
 • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác.

Với khóa học này, các bạn sẽ được học với giáo viên bản ngữ ngay tại nhà, học online có tương tác trực tiếp. Thời gian khóa học diễn ra trong vòng 2 tháng rưỡi, giúp học viên cải thiện nền tảng tiếng Anh của mình. Thông qua khóa học các bạn sẽ nắm được:

 • 15 bí kíp phát âm chuẩn bản ngữ
 • Trọn bộ 7 phương pháp tối ưu để luyện ngữ điệu 
 • Chinh phục toàn bộ các âm tiếng Anh dễ dàng hơn bằng mẹo độc quyền chỉ có tại Ecorp English
 • 28 buổi Coaching liên tục, sửa khẩu hình chuẩn bản ngữ
 • Luyện phản xạ phát âm cả câu hoàn chỉnh
 • Loại bỏ những lỗi sai cơ bản nhất của người Việt khi phát âm
 • Phương pháp BSM ghi nhớ 20 từ vựng trong 1 phút

Khóa học có giá gốc là 2.500.000 đồng được giảm 50% chỉ còn 1.250.000 đồng. Để nhận được ưu đãi này, bạn hãy thực hiện đủ các bước sau:

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động rồi đăng nhập/đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Tìm tên ưu đãi: “[Ecorp English] Ưu đãi giảm 50% học phí khóa phát âm tiếng Anh Online chuẩn Cambridge” trong mục VinID Voucher
 • Bước 3: Nhấn “Nhận mã giảm giá” là các bạn đã sở hữu thành công ưu đãi rồi
 • Bước 4: Chụp ảnh màn hình kèm mã code và gửi vào phần tin nhắn của fanpage tại đây
 • Bước 5: Làm theo hướng dẫn trên Fanpage của Ecorp English để hoàn tất sở hữu khóa học

Cùng Ecorp English bứt phá trình độ tiếng Anh với lộ trình chuẩn Quốc tế

Ecorp English là hệ thống Giáo dục Quốc tế trực thuộc Tập đoàn Quốc tế Ecorp English International Group. Đây là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp đầu tiên ở Việt Nam cấp chứng chỉ giao tiếp quốc tế Singapore với 100% giáo viên bản ngữ. 

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về phát âm, đọc hiểu, viết hay thậm chí là mất gốc, chưa có nền tảng tiếng Anh thì chắc chắn không thể bỏ qua các khóa học tại đây.

Ecorp English còn là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng kiến thức kích thích não bộ BSM từ Singapore. Nhờ vậy mà khả năng phản xạ và ghi nhớ tiếng Anh của học viên tại đây nhanh hơn tới 35% so với thông thường. Các khóa học giao tiếp tiếng Anh sẽ được chuẩn hóa phát âm Anh – Mỹ kết hợp cùng các bài tập luyện chuyên sâu. Nhờ đó mà trình độ tiếng Anh của học viên sẽ không ngừng cải thiện. 

Các chương trình học hiện tại ở trung tâm bao gồm:

 • Ecorp starter – tiếng Anh cho người mất gốc: học 1000 từ vựng, các cấu trúc câu giao tiếp thông dụng nhất và cách phát âm chuẩn 24 âm IPA trong tiếng Anh – Mỹ.
 • Ecorp elementary – tiếng Anh giao tiếp phản xạ: tập trung sâu hơn vào các từ và cấu trúc câu, sử dụng phương pháp não bộ BSM từ Singapore, thực hành liên tục bằng các trải nghiệm thực tế tạo phản xạ tự nhiên khi giao tiếp.
 • Ecorp pre-intermediate – tiếng Anh giao tiếp thành thạo: có khả năng giao tiếp thành thạo trong cuộc sống dựa trên nền tảng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết.
 • Khóa “tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm”: dành cho sinh viên năm cuối và người đã đi làm, những tình huống thực tế qua giáo trình English for Life.
 • Khóa “tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc” miễn phí: khóa học online miễn phí nhằm phổ cập tiếng Anh rộng rãi trên toàn quốc.
 • Khóa học phát âm chuẩn Cambridge.
 • Tiếng Anh trực tuyến.

Fanpage của Ecorp English ngập tràn những đánh giá tích cực từ học viên đã và đang theo học tại đây. Bạn Nguyễn Thị Tuyết hào hứng cho biết: “Giáo viên nước ngoài siêu ngầu, nói chuyện thoải mái dễ gần. Mình đã trải nghiệm và cảm thấy sự lựa chọn đến với Ecorp English là hoàn toàn đúng đắn. Với mức giá khá ổn và môi trường giáo dục chất lượng thì mình cảm thấy đây là nơi phù hợp nhất”.

Cũng sẵn sàng bày tỏ quan điểm, bạn Nguyễn Hồng Lĩnh chia sẻ: “Mình có nhận xét về 1 số khía cạnh ở Ecorp English, cơ sở hạ tầng thì đẹp và đầy đủ tiện nghi. Phương pháp giảng dạy khác biệt, dễ nhớ và hiệu quả. Giáo viên rất thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình và có trách nhiệm cao. Học phí đã rẻ lại còn chất lượng. Các anh chị tư vấn cũng rất hài hước, thân thiện và luôn quan tâm giúp đỡ”.

Tiếng Anh giúp chúng ta có nhiều cơ hội hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Và học online vừa là giải pháp hữu hiệu để trau dồi kiến thức, linh hoạt sắp xếp lịch học của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay app VinID để sở hữu khóa phát âm tiếng Anh online chuẩn Cambridge của Ecorp English chỉ với 50% học phí? Chúc các bạn sẽ nhận được mã giảm giá thành công!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher