Tặng phiếu học bổng trị giá 500.000 đồng tại VUS cho chủ tài khoản VinID

VUS

VUS – hội Anh văn Việt Mỹ là một trong những trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nước ngoài, kết hợp với công nghệ giảng dạy tiên Tiến, VUS sẽ là ngôi trường đáng tin tưởng để bạn gửi gắm con trẻ. Đặc biệt, VUS còn dành tặng riêng 1000 suất học bổng đến các chủ tài khoản app VinID nữa đấy!

Top 4 lý do nên gửi con trẻ đến VUS học Anh ngữ

Trung tâm đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Là trung tâm đào tạo Anh ngữ nổi danh tại Hà Nội, VUS luôn tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế – NEAS công nhận. 

Trong suốt 25 năm hoạt động, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới với chất lượng giảng dạy cao, các khóa học luôn đáp ứng nhu cầu học viên, công nghệ giảng dạy tiên tiến và môi trường học tập an toàn và hữu ích

Đào tạo nâng cao với phương pháp giảng dạy tiên tiến

Tham gia các khóa học tại VUS, bạn sẽ được đào nâng cao từ các đối tác chuyên môn như Oxford University Press, British Council,…. VUS luôn cập nhật phương pháp giảng dạy Anh ngữ thông qua Hội thảo thường niên VUS TESOL cho các giáo viên Anh ngữ toàn quốc. Đặc biệt, VUS đã đưa cả phần mềm giảng dạy iTool được mang vào giảng dạy trong lớp giúp bài học sinh động và trực quan. Bên cạnh đó, phòng Multimedia Lab hiện đại giúp học viên chủ động bổ sung kiến thức với nguồn tài liệu phong phú. 

Ngoài ra, VUS còn thường xuyên mở các khóa dự giờ giữa các giáo viên đồng thời khảo sát học viên sau mỗi khóa học. Từ đó, cải thiện và đưa ra nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đến từng học viên của mình.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm 

Hiện nay, VUS tập trung gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là bản ngữ. Tất cả giáo viên nước ngoài tại hội Anh văn Việt Mỹ Hà Nội đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế như Tesol, Celta, Tefl,…. Đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối khi các bậc phụ huynh đưa con trẻ đến VUS trao dồi kỹ năng Anh ngữ.

Đảm bảo an toàn cho việc dạy và học giữa mùa dịch 

Giữa mùa dịch bệnh, VUS đã chủ trương trang bị cho phụ huynh học viên những hiểu biết về dịch bệnh cũng như sự chuẩn bị về tâm lý tích cực. Trung tâm đã tổ chức hội thảo “Đồng hành toàn diện, vững bước cùng con” giúp phụ huynh, học sinh trở lại nhịp sống, làm việc và học tập sau thời gian giãn cách xã hội. 

Giáo viên nước ngoài và Việt Nam được tham gia tập huấn kiến thức về dịch bệnh nhằm nâng cao ý thức phòng dịch, tạo ra môi trường làm việc an toàn. 

Không chỉ thế, đội ngũ giảng dạy không ngừng có những cải tiến, sáng tạo về nội dung giảng dạy trên nền tảng online và kiến tạo kho học liệu hữu ích trên ứng dụng VUS App giúp học viên được ôn tập kiến thức ngay trong giai đoạn giãn cách xã hội. 

Do thời gian nghỉ học do giãn cách xã hội ảnh hưởng không ít đến tiến độ học tập và đặc biệt là kế hoạch thi chứng chỉ của nhiều em học viên. Trước tình hình đó các cơ sở VUS tại Hà Nội còn có đưa ra những chuẩn bị phù hợp về mặt nội dung giúp học viên có thể bắt kịp nhịp học khi trở lại trường lớp. VUS đã mở thêm lớp bổ trợ và ôn tập kiến thức, ôn thi học kỳ cũng như ôn luyện cho các kỳ thi Cambridge hoặc IELTS sẽ được triển khai trong thời gian tới. Qua đó, nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên bắt kịp nhịp học tại trường và tăng tốc đạt các mục tiêu đã đề ra. 

VUS Hà Nội tặng 1000 học bổng trị giá 500.000 đồng cho chủ tài khoản VinID

Thêm 1 lý do nữa mà bạn không thể bỏ lỡ khóa học Anh ngữ cao cấp tại VUS chính là trung tâm này hiện dành tặng đến 1000 học bổng trị giá đến 500.000 đồng. Trong đó, mỗi suất học bổng tương đương với một mã giảm giá đặc biệt được VUS tung trên ứng dụng VinID.  

Hướng dẫn săn học bổng VUS trên app VinID và cách sử dụng

1000 suất học bổng của VUS trên app VinID sẽ có thời hạn từ nay đến hết ngày 31/05/2020. Theo điều kiện chương trình ưu đãi học bổng lần này mỗi học viên sẽ có cơ hội nhận đến 3 suất học bổng từ hội Anh văn Việt Mỹ tại Hà Nội. Chỉ cần tải app VinID về điện thoại và thực hiện các bước sau bạn sẽ có ngay trong tay suất học bổng giá trị tại VUS.

  • Bước 1: Mở app VinID vào mục “Voucher”
  • Bước 2: Tại ô tìm kiếm bạn gõ tìm voucher của hội Anh văn Việt Mỹ – VUS Hà Nội
  • Bước 3: Chọn nhận mã giảm giá để lấy voucher
  • Bước 4: Đăng ký ngay khóa học tiếng Anh tại VUS và quét mã QR giảm giá tại quầy thu ngân để nhận học bổng.

Điều kiện nhận mã giảm giá từ VUS

  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
  • Mỗi khách hàng được lấy tối đa 03 voucher
  • Áp dụng 01 voucher/01 hóa đơn
  • Không áp dụng cùng chương trình khuyến mại khác
  • Voucher không có giá trị quy đổi ra tiền mặt

VinID Voucher mang đến cho bạn cơ hội hữu học bổng tại trung tâm giảng dạy Anh ngữ chất lượng xứng tầm quốc tế. Đợi gì nữa mà không cùng VinID săn học bổng VUS liền tay và đăng ký ngay khóa học Anh ngữ cho riêng mình nào! 

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher