Tặng quà gì ngày 8/3? Hoa tháng 2 ưu đãi cho khách hàng VinID

Hoa tháng 2

Nếu đang băn khoăn tặng quà gì ngày 8/3 thì sao không tới ngay cửa hàng Hoa tháng 2. Tại đây, bạn có thể chọn hoa theo ý thích của mẹ, của vợ, của người yêu, được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Và hơn thế nữa, Hoa tháng 2 đang có mã giảm giá 10% trên app VinID giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí khi chọn mua quà đó!

Hoa tháng 2 giảm 10% khi mua hoa trực tiếp tại cửa hàng

Đến hẹn lại lên, vào những ngày lễ quan trọng, đặc biệt là những ngày kỷ niệm dành cho phái nữ như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, mua hoa ở đâu cho đẹp luôn là điều được nhiều người quan tâm. Bởi hoa là món quà ý nghĩa, dễ hợp ý nhiều người, dễ khiến người nhận cảm thấy hạnh phúc. Và dịp này VinID phối hợp cùng Hoa tháng 2 mang ưu đãi đến đông đảo khách hàng để có được món quà ý nghĩa, tươi tắn và làm lay động lòng người.

Mã giảm giá của Hoa tháng 2 xuất hiện trên tính năng VinID Voucher giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong việc tiêu dùng. Hơn thế nữa, ưu đãi còn được “tung ra” trong tháng 3, cận kề với ngày Quốc tế Phụ nữ. Vậy thì tại sao không nhân cơ hội này, nhận mã ngay và tới cửa hàng hoa gần bạn?

Cách thức nhận ưu đãi từ Hoa tháng 2 trên app VinID

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động
 • Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản cá nhân bằng số điện thoại
 • Bước 3: Truy cập tính năng VinID Voucher hiển thị trên trang chủ
 • Bước 4: Chọn mục Khác
 • Bước 5: Tìm kiếm ưu đãi có tên “[Hoa tháng 2] Giảm 10% khi mua hoa trực tiếp tại cửa hàng”
 • Bước 6: Ấn vào “Nhận mã giảm giá” để sở hữu voucher
 • Bước 7: Quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ.

Những điều kiện cần ghi nhớ trong quá trình nhận mã giảm giá trên app VinID

Để tránh rơi vào trường hợp tới cửa hàng nhưng mã giảm giá đã hết hiệu lực, hay không biết cách dùng mã ưu đãi ra sao thì khách hàng cần lưu ý những điều kiện dưới đây:

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
 • Áp dụng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
 • Mỗi khách hàng được lấy tối đa 02 voucher
 • Mỗi hóa đơn chỉ áp dụng được 1 voucher
 • Địa chỉ liên hệ: Số 469, tổ 29, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Hoa tháng 2 – địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín cho mọi khách hàng

Nói đến tiệm hoa đẹp ở Hà Nội, Đà Nẵng, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Hoa tháng 2. Không chỉ ghi điểm bằng những bông hoa tươi mà cách gói hoa của tiệm cũng khiến người ta cảm thấy ấn tượng. Cách kết hợp giữa hoa, phụ kiện trang trí, giấy gói giúp những bó hoa ghi điểm cộng. Theo đuổi phong cách cắm hoa hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, hoa của Hoa tháng 2 được gói đơn giản mà tinh tế với nhiều lựa chọn hoa bó, hoa hộp, hoa lẵng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho ngày 8/3, shop đã chuẩn bị đa dạng mẫu hoa sẵn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hoa hay cách gói theo ý mình. 

Bước vào đây, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự xinh đẹp của hàng chục loại hoa và mùi thơm dễ chịu từ những bông hoa tươi. Dù bạn có khó tính đến mức nào thì cũng sẽ dễ dàng mềm lòng trước những sản phẩm của Hoa tháng 2.

Là một khách hàng, chị Huyen Nguyen đánh giá cửa hàng Hoa tháng 2 bằng lời nhận xét tích cực: “Hoa thiết kế đẹp nhất mà mình từng mua, tinh tế và lạ. Mẹ mình từ khi biết Hoa tháng 2 thì chỉ ưng hoa ở đây thôi. Shop hoa duy nhất mà mình đặt tặng nhưng không cần biết mẫu, thế mà khi nhận được ai cũng khen. Thích nhất là dù báo gấp thế nào cũng có hoa đẹp như ý. Cô chủ còn dễ thương tư vấn nhiệt tình. Hoa tháng 2 đúng là shop hoa quốc dân”. 

Khách hàng Dang Thao cũng cho biết: “Được báo khá gấp nên vội vàng chạy qua Hoa tháng 2 cầu cứu, yêu cầu cũng lập cập, chẳng được rõ ràng vì vội mà cuối cùng kết quả nhận được ưng quá là ưng. Cảm ơn Hoa tháng 2 nhiều”. (Nguồn Facebook)

Hoa tươi chất lượng lại đi cùng mã giảm giá 10% trên app VinID vậy thì còn chờ đợi gì mà không nhận ưu đãi? Chỉ có 300 mã giảm giá được “tung ra” trong khoảng thời gian từ 03/03/2020 – 03/04/2020 nên hãy nhanh tay bạn nhé!

(Khách hàng xem chi tiết địa điểm áp dụng trên app VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher