Tham gia khóa trại hè nội trú cùng CARA giảm 25% với VinID Voucher

CARA hệ thống giáo dục kỹ năng sống chất lượng hàng đầu tại Việt Nam vừa tung ra ưu đãi 25% cho khóa hè nội trú trên ứng dụng VinID. Giá rẻ lại chất lượng, hãy để VinID Voucher song hành cùng bạn đưa con trẻ đến CARA tiếp thu nhiều kỹ năng bổ ích trong hè này! Tham khảo ngay, kẻo lỡ!

CARA – hệ thống giáo dục kỹ năng sống trên cả tuyệt vời dành cho trẻ

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA trước đây còn có tên là iSmartKids, CARA hoạt động tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa 2 hai tập giáo dục uy tín – FastracKids Hoa Kỳ và Trí Việt. Sau 9 năm phát triển, CARA đã không ngừng vươn tầm thương hiệu, trở thành thương hiệu hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao cho học sinh Việt Nam.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng được tuyển dụng và đào tạo theo tiêu chuẩn của Fastrackids Hoa Kỳ, cùng phương thức phân tích tính cách và năng lực qua Sinh trắc vân tay. Qua đó tách biệt từng độ tuổi với từng tính cách khác nhau để đưa ra những kỹ năng sống phù hợp cho trẻ. Điều này từng bước giúp trẻ tiếp thu các kỹ năng một cách tự nhiên không quá nặng nề như các bài học lý thuyết ở trường.

Đặc biệt với những độ tuổi mới lớn, thì những kỹ năng sống được CARA truyền đạt như kỹ năng giáo dục giới tính, kỹ năng vượt qua sợ hãi, kỹ năng tự lập,… giúp trẻ có thể tự mình đối phó với những mối đe dọa trong cuộc sống nhất là những về xâm hại tình dục.

Phụ huynh Phạm Hoàng Hà chia sẻ: “Chương trình học ở đây giúp cho trẻ rất là đam mê, thích thú, trước bất cứ sự vật hiện tượng nào cũng đặt ra câu hỏi, các cháu có những tư duy logic hơn, và đứng trước máy quay không còn rụt rè như trước nữa”.

Phụ huynh Phạm Ngọc Tuấn cho biết: “Bé Quân sáu tuổi nhà mình rất nhút nhát nhưng sau 4 buổi theo học tại CARA bé rất thích thú, khi học xong về nhà các công việc vệ sinh bé cũng chủ động, tôi cũng rất muốn để cháu có thêm thời gian học thêm nhiều kỹ năng khác nữa”.

(Nguồn website CARA) 

Trại hè Avatar Adventure – khóa hè cực hữu ích cho con trẻ khi đến CARA

Trại hè Avatar Adventure là chương trình giáo dục trải nghiệm diễn ra trong 12 ngày tại Công viên Trải nghiệm giáo dục Pandora, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội.

Với phương châm đưa con trẻ biết “Sống yêu thương và đoàn kết/ Sống khám phá để trưởng thành”, 12 ngày trải nghiệm cùng trại hè Avatar Adventure, bé nhà bạn sẽ được bước vào thế giới diệu kỳ, nơi thiên nhiên và khoa học – kỹ thuật cùng song hành nâng bước con trẻ khám phá mọi điều hay của thế giới bên ngoài. Đây còn là một hành trình trải nghiệm thú vị, mỗi ngày các con sẽ trải qua một thử thách khám phá một bí mật để tìm ra báu vật để trưởng thành hơn và hướng đến giá trị sống tốt đẹp.

12 ngày không điện thoại, không tivi, các bé sẽ được rèn luyện bản thân về 5 khía cạnh: Trí tuệ, thể chất, tinh thần, tình cảm và kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21 như tự phục vụ bản thân, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng tự vệ, kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, lập kế hoạch và làm dự án,… Hoạt động này sẽ mang đến cho học sinh một mùa hè ý nghĩa đích thực, tích lũy nhiều kiến thức và kỹ năng giá trị và nền móng, có tính ứng dụng cao vào cuộc sống, giúp các con tự tin hội nhập vươn ra biển lớn như những công dân toàn cầu.

Avatar Adventure hứa hẹn sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng chưa hoàn thiện của học sinh trong thời đại 4.0: rụt rè, nhút nhát, kém trong việc giao tiếp, quản lý tài chính cá nhân… Và CARA chính là nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con trong những ngày hè. Cha mẹ sẽ chứng kiến con có tuổi thơ đúng nghĩa, được vui chơi và học tập qua trải nghiệm thực tế trong môi trường thiên nhiên, trong lành và xanh mát. Con sẽ ngày một khôn lớn và trưởng thành trong hành động, thói quen, ý thức và tinh thần.

Có App VinID nhận ngay 25% ưu đãi khi tham gia khóa trại hè nội trú Avatar Adventure 12 ngày cho con trẻ

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA vừa tung ưu đãi giảm 25% khóa trại hè nội trú Avatar Adventure 12 ngày tại Công viên Pandora. 500 voucher ưu đãi đang chờ bạn săn đón trên App VinID, săn mã giảm giá theo các bước sau và sớm đưa con trẻ bước qua 12 ngày trải nghiệm kỳ thú các bậc phụ huynh nhé!

  • Bước 1: Tải App VinID tại App Store – dành cho hệ điều hành iOS hoặc Google Play – dành cho hệ điều hành Android.
  • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn tính năng VinID Voucher.
  • Bước 3: Tìm chọn voucher của hệ thống giáo dục kỹ năng CARA để săn mã giảm giá.

Nội dung chi tiết và một số điều kiện chương trình ưu đãi

Nội dung voucher: 500 voucher ưu đãi 25% khóa trại hè nội trú Avatar Adventure 12 ngày tại Công viên Pandora áp dụng cho học sinh từ 8 đến 14 tuổi

Địa điểm áp dụng:

  • CARA Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CARA Mỹ Đình: Tầng 5, toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • CARA Thanh Xuân: Tầng 1, tòa B, khu A, Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline liên hệ: 024.730.75789

Địa chỉ liên hệ: Tầng 9, tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời hạn áp dụng ưu đãi từ: 25/06/2019 đến hết 15/07/2019

Điều kiện áp dụng gồm:

  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn.

Số lượng: 20 học sinh/lớp

Thời gian học: 12 ngày chia 2 đợt (01/07-12/07 và 15/07-26/07)

Trại hè bổ ích, giá rẻ bất ngờ, săn mã giảm giá trên App VinID và đưa con trẻ bước vào thế giới trại hè Avatar Adventure của CARA, để con được trải nghiệm những điều kỳ diệu nhất của tuổi mới lớn trong 12 ngày bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1 Tải App VinID & Đăng nhập

2 Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3 Quét mã QR tại quầy thanh toán

4 Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher
Download App