Thế giới Patin giảm 300.000 đồng học phí cho khách hàng dùng app VinID

Chỉ việc lấy mã trên ứng dụng VinID người dùng có thể được giảm ngay 300.000 đồng cho khóa học trị giá 1.100.000 đồng tại Thế giới Patin. Muốn tìm hiểu thể lệ và cách thức sử dụng voucher như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

Thế giới Patin – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Patin là một môn thể thao đường phố được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa. Từ các em nhỏ cho đến những người lớn tuổi đều có thể tham gia môn thể thao này. Hiện có rất nhiều trung tâm cung ứng dịch vụ dạy trượt patin. Nhưng liệu bạn đã biết gửi gắm niềm tin vào cơ sở chất lượng nào chưa? 

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm giày trượt, ván trượt, scooter… với vô vàn kiểu dáng, màu sắc bắt mắt cùng chất liệu cao cấp, độ bền vượt trội, an toàn cho người dùng, Thế giới Patin còn là một đơn vị hoạt động trong nhiều năm qua trong lĩnh vực dạy trượt patin tại Hà Nội. Với hệ thống học viên cực lớn và đội ngũ giáo viên hùng hậu, chuyên môn cao, cách dạy cực đơn giản, dễ hiệu giúp học viên có thể nhanh chóng tiếp thu.

Việc cho con trẻ tiếp cận với môn thể thao đường phố như trượt patin, trượt ván, scooter hiện nay đang được các bậc cha mẹ khá quan tâm và đầu tư vì những lợi ích của môn thể thao này mang lại, như này kích thích tính hòa đồng của trẻ cũng như khả năng khám phá thế giới bên ngoài, giao, học hỏi vui chơi với bạn bè. Hỗ trợ về mặt sức khỏe, tăng tính dẻo dai, bền bỉ…

Thấu hiểu được những lợi ích đó, app VinID đồng phối hợp mang đến cho khách hàng thân thiết ưu đãi từ Thế giới Patin.

6 bước đơn giản giúp bạn làm chủ mã giảm giá của Thế giới Patin trên app VinID

Chương trình ưu đãi lần này của Thế giới patin được diễn ra từ 10/09/2019 – 10/10/2019 với 500 mã giảm giá. Để có thể lấy được ưu đãi lần này, khách hàng cần tuân thủ các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động
 • Bước 2: Vào mục Voucher trên trang chủ (biểu tượng % nền đỏ trắng) 
 • Bước 3: Lướt tìm kiếm tên ưu đãi “[Thế giới giày Patin] Giảm ngay 300.000 đồng học phí”
 • Bước 4: Chú ý đọc kỹ điều khoản, điều kiện và nhấp Nhận mã giảm giá để sở hữu voucher
 • Bước 5: Kiểm tra lại tại mục Voucher của tôi để chắc chắn rằng bạn đã lấy mã thành công
 • Bước 6: Sử dụng voucher bằng cách quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ

Không chỉ vậy, bạn cần lưu ý một số điều khoản, điều kiện cần thiết sau đây:

 • Áp dụng cho khóa học trị giá 1.100.000 đồng (5 buổi)
 • Voucher có hiệu lực trong 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
 • Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác

Để biết rõ hơn các địa điểm áp dụng, khách hàng hãy truy cập vào ứng dụng VinID. Mọi thắc mắc về ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline 097 990 2338 hoặc địa chỉ liên kề 30 – khu đô thị Resco Cổ Nhuế, Hà Nội.

Luôn khẳng định với khách hàng tiêu chí “chất lượng tạo nên thương hiệu”, Thế giới Patin đang từng bước khẳng định vị trí thương hiệu của mình và lấy trọn niềm tin từ người tiêu dùng. Vậy còn chần chừ gì mà không đến Thế giới Patin để chọn cho mình dịch vụ dạy trượt patin uy tín cũng như chuyên nghiệp nhất hiện nay? Đừng quên tải app VinID để có cơ hội được giảm ngay giảm 300.000 đồng học phí bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1 Tải App VinID & Đăng nhập

2 Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3 Quét mã QR tại quầy thanh toán

4 Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher
Download App