The New Gym giảm 100.000 đồng cho hội viên VinID khi đăng ký tập gói tháng

The New Gym

Bạn đang muốn cải thiện vóc dáng của mình nhưng chưa biết nên tập luyện ở đâu. Vậy thì đừng bỏ qua The New Gym cùng ưu đãi giảm giá của VinID. Nơi đây cung cấp các dịch vụ phòng gym đảm bảo chất lượng. Với máy móc và thiết bị hiện đại, cùng không gian rộng rãi, phòng tập là địa chỉ gắn bó thường xuyên của dân thể thao. Cùng khám phá xem tuần này VinID Voucher mang đến ưu đãi gì cho hội viên ở The New Gym bạn nhé!

Tải app VinID nhận ngay ưu đãi 100.000 đồng từ The New Gym

Thông tin về chương trình giảm giá

Tin vui cho các tín đồ yêu thích thể thao là VinID Voucher sẽ kết hợp cùng The New Gym mang đến một mã giảm giá siêu hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 16/06/2020 – 31/12/2020, khách hàng mới đăng ký gói tập tháng có app VinID sẽ được giảm 100.000 đồng. Để nhận mã giảm giá này bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Số lượng: 2000
 • The New Gym ưu đãi dành cho các khách hàng mới, giảm ngay 100.000 đồng cho khách hàng đăng ký tập gói tháng.
 • Ưu đãi có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm khách hàng nhận mã. Khuyến mãi có trong mục “Voucher của tôi” trên ứng dụng VinID.
 • Không giới hạn số voucher/1 khách hàng, áp dụng 01 voucher/hóa đơn.
 • Áp dụng cho khách hàng đăng ký mới, giá đã bao gồm phí hội viên 399.000 đồng.
 • Ưu đãi lần này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt đồng thời không hoàn tiền sau khi đăng ký thành công.
 • Voucher không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác.
 • Khách hàng chỉ chọn duy nhất một trong các điểm tập và không được thay đổi địa điểm tập.
 • Liên hệ hotline: 1900636920 để được tư vấn về chương trình ưu đãi.

Các bước nhận ưu đãi

Để nhận được khuyến mãi của The New Gym và VinID các bạn hãy thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tải app VinID về điện thoại rồi đăng nhập hoặc đăng ký trở thành khách hàng thân thiết của VinID.

Bước 2: Chọn mục VinID Voucher trên màn hình chính và lướt tìm tên khuyến mãi. Để tìm kiếm nhanh hơn các bạn có thể gõ trực tiếp tên “[The New Gym] ưu đãi giảm 100k”.

Bước 3: Bấm “Nhận mã giảm giá” là bạn đã sở hữu thành công một trong những ưu đãi hot nhất tuần này. 

Bước 4: Kiểm tra lại các điều kiện áp dụng xem mình đã đáp ứng đủ hay chưa.

Bước 5: Đến một trong các cơ sở của The New Gym để sử dụng voucher. Bạn có thể xem trước các địa điểm áp dụng trên app VinID để chủ động sắp xếp công việc.

TẢi APP VINID NGAY

The New Gym mang đến dịch vụ tập gym chuyên nghiệp và đa dạng

Phòng tập hiện đại, giá cả phải chăng

The New Gym là chuỗi phòng tập gym có quy mô toàn quốc. Vì vậy, khi đến đây các bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ tập gym chuyên nghiệp. Máy móc và thiết bị tập luyện được đầu tư vô cùng hiện đại. Bạn sẽ được thử từ máy tập cơ, máy tập cardio đến các loại tạ tự do. 

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tập gym thì có thể đăng ký tập thử gói tập 1 tháng trước. Nếu theo kịp lớp tập thì sẽ đăng ký gói tập nhiều thời gian hơn. The New Gym có 3 gói tập chính cho khách hàng lựa chọn bao gồm:

 • Gói 1 tháng: 279.000 đồng/tháng.
 • Gói 6 tháng: 1.600.000 đồng (chỉ 266.000 đồng/tháng)
 • Gói 12 tháng: 2.800.000 đồng (chỉ 233.000 đồng/tháng)

Vậy là chỉ từ 233.000 đồng/1 tháng các bạn đã có thể trải nghiệm các dịch vụ luyện tập có 1-0-2 tại đây. Đặc biệt, The New Gym cũng thiết kế không gian truyền cảm hứng cho người tập. Phòng tập rộng trên 1.200 m2, tường được trang trí theo tâm lý tạo động lực cho người tập.

Giờ giấc thoải mái, đa dạng dịch vụ tập luyện

Bên cạnh đó, The New Gym mở cửa 24/7 suốt 365 ngày. Nhờ đó mà khách hàng có thể chủ động sắp xếp được thời gian luyện tập phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tại đây có tới hơn 200 loại máy tập và hơn 100 lớp tập miễn phí. Vì thế, bạn có thể chọn được lớp phù hợp với khả năng tập luyện của bản thân. Dù bạn có mới tập hay đã tập có nền tảng tập luyện chuyên nghiệp rồi thì The New Gym cũng có thể đáp ứng.

Ngoài gym thì khách hàng cũng có thể tham khảo các lớp Zumba, Yoga, Kick fit, HIIT, Core, Pump,… tại đây. Tất cả các lớp này đều miễn phí. Trong quá trình tập luyện sẽ có huấn luyện viên tận tâm sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bạn cần. 

Còn chần chờ gì nữa mà không tới The New Gym đăng ký tập thử ngay? Đừng quên lấy mã giảm giá của VinID để tiết kiệm chi phí tập luyện nhé! Chúc các bạn sẽ nhận mã giảm giá thành công và có một vóc dáng hoàn hảo tại The New Gym.

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher