The New Gym ưu đãi 500.000 đồng cho khách hàng đăng ký thẻ 6 tháng

The New Gym

Theo đuổi một lối sống lành mạnh, khoa học, chú trọng đến các chế độ rèn luyện cơ thể đang là xu hướng của người hiện đại. Việc tham gia rèn luyện thân thể chính là để là duy trì sức khỏe, tăng cường thể lực và sở hữu vóc dáng đẹp, săn chắc. Nhằm giúp bạn bắt kịp với xu thế xã hội đồng thời đạt được thể lực và vóc dáng như mong muốn, dành tặng 2000 VinID Voucher giảm giá 500.000 đồng khi khách hàng đăng ký thẻ 6 tháng. Cập nhật ngay kẻo lỡ nào!

Săn VinID Voucher có ngay gói tập thể hình giá rẻ tại The New Gym

The New Gym ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký gói tập 06 tháng. Giảm trực tiếp 500.000 đồng, trọn gói tập 06 tháng chỉ còn 2.185.000 đồng. Chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng săn được mã giảm giá VinID Voucher trên ứng dụng VinID. Do đó, để nhận được gói tập thể hình giá rẻ tại The New Gym trước hết bạn hãy sở hữu app VinID trước đã.

Việc sở hữu app VinID đơn giản vô cùng bạn nhé! Bạn chỉ cần mở Google Play hoặc App Store trên điện thoại. Sau đó, tìm chọn ứng dụng VinID để tải về và cài đặt trên dế yêu của mình. Khi đó bạn sẽ tha hồ săn ưu đãi từ The New Gym. Và cơ hội giảm giá trực tiếp 500.000 đồng cho gói tập 6 tháng tại The New Gym chỉ còn nằm trong tầm tay bạn.

Săn mã giảm giá Thẻ New Gym trên ứng dụng VinID bằng cách:

  • Mở app VinID vào mục VinID Voucher
  • Tại thanh công cụ tìm kiếm gõ tìm voucher The Gym New
  • Ấn “Nhận mã ưu đãi” để nhận voucher.
  • Việc còn lại của bạn là đến The New Gym đăng ký gói tập 6 tháng và sow voucher vừa săn được để nhận ưu đãi.

TẢI APP VINID – NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

Một số điều kiện ưu đãi mà bạn cần lưu ý:

  • Voucher chỉ có hiệu lực trong vòng 72 giờ tương đương 3 ngày kể từ khi khách hàng lấy mã ưu đãi trên VinID Voucher hoặc đến khi kết thúc thời hạn ưu đãi (Thời hạn áp dụng ưu đãi từ 16.06.2020 – 31.12.2020).
  • Không giới hạn số lượng voucher cho mỗi khách hàng. Tuy nhiên, mỗi voucher chỉ áp dụng cho một hóa đơn duy nhất.
  • Voucher The New Gym không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn tiền khi đăng ký thành công.
  • Voucher trên app VinID không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác tại The New Gym

Cùng The New Gym giữ gìn “tài sản quý giá” của bạn

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, và The New Gym tin rằng ai cũng đều phải có quyền cơ bản và khả năng để bảo vệ chính “tài sản quý giá” đó. Vì thế sứ mệnh của The New Gym là cung cấp dịch vụ phòng gym với các thiết bị chất lượng cao ở một mức phí hợp lý nhất đến tất cả mọi tầng lớp – từ người chưa bao giờ đi gym đến những vận động viên chuyên nghiệp.

The New Gym tự hào là trung tâm Gym và Yoga cung cấp thiết bị cao cấp, tiện lợi bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống trang thiết bị hiện đại, thông minh. Đặc biệt, The New Gym mở cửa hoạt động xuyên suốt 24/7 không ngừng nghỉ giúp các hội viên có thể đến tập bất kỳ lúc nào theo thời gian riêng của mình. Với vòng tay điện tử thông minh Smart Watch, chưa đầy 5 giây là bạn đã check-in được vào hệ thống phòng tập hiện đại của The New Gym. Sứ mệnh của The New Gym là cung cấp dịch vụ phòng gym với các thiết bị chất lượng cao ở một mức phí hợp lý nhất đến tất cả mọi tầng lớp – từ người chưa bao giờ đi gym đến những vận động viên chuyên nghiệp. The New Gym hy vọng sẽ trở thành chuỗi phòng tập quy mô toàn quốc và đồng hành cùng bạn để có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Đến The New Gym, bạn có thể tham gia tập luyện các bộ môn gồm: Yoga, Functional Training, HIIT, Body Pump, Free Weight, Workout. The New Gym sẽ là nơi bạn tìm thấy mọi thiết bị tập luyện từ máy cố định, máy tập cơ, máy tập cardio đến các loại tạ tự do hạng nặng.

Hệ thống phòng tập được trang bị các thiết bị tập luyện từ máy cố định, máy tập cơ, máy tập cardio đến các loại tạ tự do hạng nặng. Cùng với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao, đảm bảo mang lại những bài tập hữu dụng nhất cho sức khỏe của bạn.

Trong đó, khóa học yoga luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em để xóa tan căng thẳng, nâng cao sức khỏe tinh thần cũng như có được một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, năng động hơn. Tại The New Gym có các lớp học Yoga với trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, hỗ trợ hiệu quả cho mọi giai đoạn luyện tập

The New Gym hy vọng sẽ trở thành chuỗi phòng tập quy mô toàn quốc và đồng hành cùng bạn để có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Đặc biệt, The New Gym luôn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng thật chu đáo. Trung tâm còn hỗ trợ giữ xe miễn phí, wifi miễn phí, nước uống miễn phí và trang thiết bị điều hòa ổn định mang lại không gian tập luyện thoải mái nhất cho khách hàng của mình.

Dịch vụ tốt, không gian luyện tập rèn luyện sức khỏe thoải mái lại còn ưu đãi hậu hĩnh đến 500.000 đồng. Săn VinID Voucher và đăng ký khóa tập 6 tháng tại The New Gym để được nhận ưu đãi bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher