Thẻ quy đổi 300.000 đồng cho dịch vụ trên 1.000.000 đồng tại 1984 Studio Tattoo & Piercing

1984 Studio Tattoo

Bạn thích phá cách với những hình xăm quyến rũ và “chất”? Bạn muốn khẳng định tính cách với những hình xăm mạnh mẽ? Cùng mãn nhãn với những mẫu xăm nghệ thuật chất lừ tại 1984 Studio Tattoo & Piercing bạn nhé. Trên app VinID còn có thẻ quy đổi 300.000 đồng giúp bạn xăm hình rẻ hơn nữa đấy. Cập nhật ngay thôi nào!

Studio Tattoo & Piercing – điểm dừng chân lý tưởng cho “fan” xăm nghệ thuật

Ra mắt vào năm 2015, 1984 Studio Tattoo & Piercing đã dần trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích xăm nghệ thuật. Các chi nhánh 1984 Studio Tattoo & Piercing tọa lạc tại khắp trung tâm thành phố Hà Nội và Hội An. Mỗi Studio đều có rất nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp với những phong cách nghệ thuật khác nhau, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Không gian của chúng tôi với chất lượng vệ sinh tốt nhất và dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có được hình xăm như mong muốn.

Đến 1984 Studio Tattoo & Piercing bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ trợ lý chuyên nghiệp và thân thiện của tại đây, họ sẽ giúp bạn trong suốt quá trình xăm những mẫu nghệ thuật thật tinh tế. Dù bạn đã thực hiện rất nhiều hình xăm hay chưa từng có hình nào, đội ngũ 10 thợ với nhiều năm kinh nghiệm và những trợ lý ở nơi đây sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.  

Bên cạnh đó, 1984 Studio Tattoo & Piercing luôn tôn trọng khách hàng của mình. Nơi đây chỉ xăm hình cho những khách hàng đủ 18 tuổi hoặc có sự đồng ý của cha mẹ trước khi thực hiện hình xăm. Đặc biệt, chi phí xăm hình tại 1984 Studio Tattoo & Piercing rất phải chăng. Với mức phí tối thiểu từ 500.000 đồng là bạn có thể sở hữu trên người một hình xăm nghệ thuật chất lừ.

Không chỉ có dịch vụ xăm hình nghệ thuật, 1984 Studio Tattoo & Piercing còn có dịch vụ xỏ khuyên an toàn, đẹp mắt, nếu quý khách có nhu cầu.

Vì sao bạn nên sở hữu một hình xăm ý nghĩa?

Hình xăm ngày nay là một loại hình nghệ thuật. Nhưng vẫn toát lên được cá tính từ bên trong tính cách bản thân mỗi người. Tùy vào kiểu chữ, hình dáng và ý nghĩa bạn chọn sẽ tạo nên một hình xăm có giá trị vĩnh hằng. Ghi dấu một kỷ niệm đẹp nào đó trong bạn. Vậy tại sao bạn không tậu cho mình một hình xăm ý nghĩa đúng không nào!

Cùng app VinID đến Studio Tattoo & Piercing xăm hình nghệ thuật nhận ngay thẻ quy đổi 300.000 đồng

Từ ngày 22/05/2020 – 31/07/2020, khi đến 1984 Studio Tattoo & Piercing xăm hình nghệ thuật cùng app VinID, bạn sẽ có cơ hội quy đổi đến 300.000 đồng. Mỗi voucher trên tính năng VinID Voucher sẽ tương ứng với 1 thẻ quy đổi. Trong đó có đến 500 thẻ quy đổi đang chờ các bạn săn đón. Ưu đãi được áp dụng cho toàn bộ dịch vụ trên 1.000.000 đồng tại 1984 Studio Tattoo & Piercing. 

Thẻ quy đổi được áp dụng tại 5 cơ sở 1984 Studio Tattoo & Piercing tại Hà Nội và Quảng Nam (chi tiết địa chỉ ưu đãi khách hàng có thể cập nhật ngay trên app VinID). Khách hàng có thể liên hệ trước qua hotline 02462913784.

Cách thức săn thẻ quy đổi 300.000 đồng của 1984 Studio Tattoo & Piercing trên app VinID

Để săn thẻ quy đổi trên app VinID, trước hết bạn phải sở hữu ứng dụng này trước, bằng cách.

  • Truy cập vào kho ứng dụng, gõ tìm ứng dụng VinID và tải về phiên bản mới nhất. Với những khách hàng đã sở hữu app VinID, chỉ cần vào phần cài đặt cập nhật lại phiên bản ứng dụng VinID mới nhất là được.
  • Sau khi đã có app VinID, bạn hãy mở ứng dụng và vào mục “Voucher”. Tiếp tục gõ tìm thẻ quy đổi của 1984 Studio Tattoo & Piercing và lấy thẻ quy đổi về điện thoại. 
  • Việc còn lại là bạn hãy mang thẻ quy đổi vừa lấy được đến 1984 Studio Tattoo & Piercing gần nhất, để sở hữu  cho mình một hình xăm thật ý nghĩa.

TẢI APP VINID SĂN ƯU ĐÃI NGAY

Lưu ý khi sử dụng ưu đãi:

  • Voucher 1984 Studio Tattoo & Piercing có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận Mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Mỗi khách hàng được lấy tối đa 03 vouchers, mỗi voucher áp dụng cho 1 hóa đơn duy nhất tại 1984 Studio Tattoo & Piercing
  • Voucher chỉ áp dụng cho các sản phẩm nguyên giá.
  • Voucher ưu đãi này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Sở hữu một hình xăm ý nghĩa, không chỉ khẳng định cá tính của bạn thân mà còn ghi dấu kỷ niệm đáng nhớ trong bạn. Hãy cùng app VinID đến 1984 Studio Tattoo & Piercing, để được xăm đẹp, an toàn lại rẻ hơn 300.000 đồng bạn nhé!

(Khách hàng xem chi tiết địa điểm áp dụng trên VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher