Thưởng thức Trái Cây Cát Tường tươi ngon với ưu đãi 20% trên app VinID

Trái Cây Cát Tường

Trái Cây Cát Tường là một trong những đơn vị cung cấp trái cây cho thị trường trong và ngoài nước lớn nhất tại Việt Nam. Các loại trái cây ở đây đều đạt tiêu chuẩn GlobalGap, VietGap an toàn với sức khỏe người dùng. Trong thời gian từ ngày 06/03/2020 – 06/04/2020, VinID Voucher sẽ mang 500 mã giảm giá 20% của Trái Cây Cát Tường đến tay người dùng. Truy cập app VinID để nhận mã ngay!

Trái Cây Cát Tường – nâng tầm trái cây Việt đạt chuẩn quốc tế

Được thành lập từ năm 2015, Trái Cây Cát Tường xuất phát điểm bằng giống thanh long thơm ngon ở vùng đất Tiền Giang. Đến nay, thương hiệu này đã nâng tầm trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trồng, bảo quản và đóng gói các loại trái cây đặc sản nhiệt đới. Trong đó, không thể thiếu được các loại quả đặc trưng của Việt Nam như: Xoài, vú sữa, thanh long, sầu riêng, dừa… 

Với quy trình trồng và chăm sóc khép kín, hiện đại, Trái Cây Cát Tường đã được chứng nhận GlobalGap, VietGap rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, các loại trái cây ở đây còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, Úc, Newzeland, Đài Loan, Thái Lan.

Để nâng tầm trái cây Việt hơn nữa, Cát Tường còn cho xây dựng trang trại trồng các loại trái cây rộng lớn. Đặc biệt, trang trại này còn sử dụng công nghệ tưới nhỏ giọt cùng hệ thống kiểm định chất lượng của các chuyên gia Hoa Kỳ nên các loại trái cây đều có chất lượng cực kỳ thơm ngon. Ngoài ra, công tác bảo quản của Trái Cây Cát Tường cũng được đầu tư rất công phu. Trong đó phải kể đến nhà máy đóng gói đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và hệ thống kho mát hiện đại với sức chứa 2.000 tấn. 

Trái cây sẽ được thu hoạch đúng với độ chín tự nhiên rồi được chọc lọc và loại bỏ các quả không đạt yêu cầu. Tiếp đến chúng được phân loại theo kích cỡ rồi được xử lý bằng công nghệ hiện đại không có hóa chất. Sau đó sẽ được bảo quản trong điều kiện lý tưởng rồi đóng gói và cuối cùng là vận chuyển tới tay người tiêu dùng. Nhờ vậy mà chất lượng trái cây luôn luôn tươi ngon, giàu vitamin và dưỡng chất. Ngay tại Việt Nam, bạn cũng có thể thưởng thức các loại trái cây đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Không chỉ các chị em nội trợ mà cả các ông bố cũng rất yên tâm lựa chọn Trái Cây Cát Tường cho con sử dụng. Một khách hàng đã chia sẻ trên fanpage Trái Cây Cát Tường: “Ngồi văn phòng và ngày nào cũng được nghe bài báo về trái cây không rõ nguồn gốc xuất xứ, rồi tình cờ biết tới Trái cây Cát Tường là nơi xuất khẩu trái cây thứ 2 cả nước, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, trực tiếp sản xuất, thu hái, phân phối trái cây đạt chuẩn GlobalGap, VietGap trên cả nước nên rất yên tâm. Bé Nhím nhà mình rất thích ăn xoài, mỗi lần ăn hết quả rưỡi, nhìn trái xoài nào của Trái cây Cát Tường cũng thơm ngon mọng nước và sạch khiến cả nhà vô cùng thích thú, yên tâm”. (Nguồn Facebook)

Có app VinID nhận ưu đãi 20% sản phẩm nội địa của Trái Cây Cát Tường

Trái cây là loại thực phẩm rất giàu vitamin, rất tốt cho sức khỏe con người. Vì thế, bạn nên sử dụng trái cây mỗi ngày để đem lại hiệu quả tốt nhất. Đừng quên tiết kiệm chi phí mua trái cây với ưu đãi 20% của VinID Voucher. Thông tin chi tiết về mã giảm giá cụ thể như sau:

Số lượng: 500

Điều kiện áp dụng:

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
 • Áp dụng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
 • Mỗi khách hàng được lấy tối đa 05 voucher
 • Áp dụng 1 voucher/1 hóa đơn

Các mặt hàng được hưởng ưu đãi:

 • Ổi lê
 • Bơ sáp
 • Dưa lê Ninh Thuận
 • Roi đường An Phước
 • Na dai Tây Ninh
 • Táo gió Ninh Thuận
 • Thanh long đỏ Tiền Giang
 • Dừa sáp Trà Vinh
 • Đu đủ giống Malaysia

Để nhận mã giảm giá của Trái Cây Cát Tường hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tải app VinID rồi đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản trên điện thoại
 • Bước 2: Chọn mục VinID Voucher rồi nhập tên gọi ưu đãi: “[Trái Cây Cát Tường] Giảm 20% cho trái cây nội địa”
 • Bước 3: Nhấn “Nhận mã giảm giá” để sở hữu voucher
 • Bước 4: Tra cứu một địa điểm áp dụng khuyến mãi và mang mã giảm giá đến sử dụng

Ngoài ưu đãi của Trái Cây Cát Tường thì ứng dụng VinID vẫn còn rất nhiều mã giảm giá khác vì thế hãy cài đặt ứng dụng ở chế độ “nhận thông báo” để không bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi nào bạn nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher