Tiến Thọ tặng 50.000 đồng khi khách hàng dùng mã ưu đãi trên tính năng VinID Voucher 

Cơ hội vàng của “mọt sách” đã tới khi nhà sách Tiến Thọ tung ưu đãi đến 50.000 đồng trên tổng hóa đơn giao dịch, ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng sử dụng mã ưu đãi từ VinID Voucher. Tải app VinID và “săn” ưu đãi liền tay nào!

Tải app VinID nhận ngay 50.000 đồng từ nhà sách Tiến Thọ

Từ ngày 01/11/2019 – 30/11/2019 chỉ cần tải app VinID về điện thoại, mọi khách hàng đều có cơ hội nhận 1 trong 500 voucher ưu đãi vàng từ Nhà sách Tiến Thọ. Trong đó, với mỗi voucher nhận được bạn sẽ được giảm ngay 50.000 đồng khi mua sắm tại nhà sách. Chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng của VinID thế nên, để lấy mã gảm giá bạn cần tải app VinID về “dế yêu” ngay tức thì tại đây.

Ngay sau khi tải app và đăng ký tài khoản VinID thành công là bạn có cơ hội nhận ưu đãi từ Nhà sách Tiến Thọ với 3 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Mở app và mục VinID Voucher
  • Bước 2: Tìm voucher Nhà sách Tiến Thọ
  • Bước 3: Chọn “Nhận mã giảm giá” và xem địa điểm áp dụng trên app VinID để đến Nhà sách Tiến Thọ ngay!

Lưu ý cho khách hàng quan tâm đến ưu đãi từ Nhà sách Tiến Thọ:

  • Voucher ưu đãi chỉ áp dụng cho những hóa đơn từ 500.000 đồng. Đồng thời không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác tại nhà sách
  • Voucher có hiệu lực trong 72 giờ (tương ứng 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Mỗi khách hàng tối đa nhận được 3 voucher, mỗi voucher chỉ áp dụng cho 1 hóa đơn duy nhất.  
  • Khách hàng sử dụng voucher ưu đãi bằng cách quét mã QR ngay tại quầy thu ngân của nhà sách. Nếu gặp vấn đề trở ngại vui lòng liên hệ tại: số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0915616688

Nhà sách Tiến Thọ – không chỉ có thế giới sách mà còn là không gian thư giãn “chính hiệu”

Tiến Thọ là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp, bán lẻ sách và các đồ dùng văn phòng phẩm, trang thiết bị và dụng cụ… đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Tại đây bạn đọc được tiếp cận trực tiếp với nguồn sách và các xuất bản phẩm chất lượng và có bản quyền của nhiều tác giả nổi tiếng và các cơ quan khoa học – đào tạo khác. Do vậy bạn sẽ luôn cập nhật kiến thức với những thông tin mới đầy bổ ích.

Bên cạnh đó, với không gian hơn 2500m2, Tiến Thọ còn là tổ hợp mua sắm giải trí tiện ích cho mọi người. Đến Tiến Thọ, không chỉ là thế giới sách ngập tràn, mà hơn thế nữa nơi đây còn là không gian thư giãn “chính hiệu” cho bạn đọc sau những ngày giờ học tập và làm việc căng thẳng mệt mỏi. Nơi đây vừa là nơi để mọi người thỏa mãn nhu cầu của bản thân, vừa là không gian giúp giải phóng cảm xúc cá nhân. Dù bạn là ai, bất kể độ tuổi, bất kể mức thu nhập như thế nào, đến Nhà sách Tiến Thọ đều có thể tìm thấy thứ mình cần; và đều có một nơi chốn để thư giãn, nghỉ ngơi, chia sẻ.

Đặc biệt, Nhà sách Tiến Thọ còn dành ra một không gian đặc biệt cho trẻ em, với ước mong giúp các em được sống hồn nhiên, sinh động đúng với lứa tuổi, được khai mở tiềm năng sáng tạo. Và trên hết, trẻ được kết nối với thế giới quanh mình, tạo điều kiện sớm tiếp cận với những kiến thức thực tiễn đầy hữu ích.

Đợi gì nữa! Tải app VinID và săn mã giảm giá Tiến Thọ liền tay để tiết kiệm hơn cho hóa đơn sách mỗi ngày bạn đọc nhé!

(Khách hàng xem chi tiết danh sách địa chỉ áp dụng ưu đãi trên app VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher