Tiết kiệm 100.000 đồng khi mua hàng tại Di Động Việt với voucher VinID

Bạn muốn “lên đời” điện thoại? Bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy để sắm sửa thiết bị công nghệ cho gia đình? Hay đơn giản bạn là người đam mê các sản phẩm công nghệ, luôn muốn cập nhật các sản phẩm mới nhất? Nếu như vậy, Di Động Việt chính là điểm đến lý tưởng cho bạn. Cùng VinID tìm hiểu về nhãn hàng này và cách nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tại sao bạn nên chọn Di Động Việt khi muốn mua các thiết bị di động?

Được thành lập vào năm 2009, sau hơn 10 năm đi vào phục vụ khách hàng, Di Động Việt đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp trong lòng hàng nghìn người tiêu dùng. Từ một cửa hàng quy mô nhỏ với định hướng kinh doanh chính là cung cấp các sản phẩm xách tay chất lượng, cho đến nay, Di Động Việt đã có hệ thống gồm 8 cửa hàng trong chuỗi DidongViet.vn và 5 chi nhánh của Viendidong.vn – một chuỗi sửa chữa di động chuyên nghiệp. Điều này đã có thể chứng minh cho sự vươn lên từng ngày của thương hiệu.

Những ngày mới đi vào hoạt động, Di Động Việt chủ yếu chỉ kinh doanh các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Apple, LG, Sony. Đến nay, bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy các nhãn hàng khác được trưng bày tại showroom: Lenovo, Nokia, HTC,  Asus, Acer, Wiko,….

Bên cạnh các yếu tố như sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng thì đóng góp cho sự thành công của Di Động Việt không thể không nhắc đến thái độ phục vụ ân cần, chăm sóc nhanh nhẹn, chỉn chu. Các nhân viên đã được đào tạo kỹ càng, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

Với những nỗ lực cố gắng của mình, trong 10 năm qua, Di Động Việt đã dần trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành kinh doanh các mặt hàng công nghệ, nổi bật là máy tính bảng, điện thoại di động, phụ kiện, laptop, linh kiện… 

Nhận ưu đãi từ VinID, mua hàng chất lượng tại Di Động Việt

Trong khoảng thời gian từ 29/11/2019 – 31/12/2019, Di Động Việt kết hợp cùng VinID tung ra 1.000 mã giảm giá siêu hấp dẫn dành cho các tín đồ công nghệ. Điều kiện cụ thể của chương trình khuyến mãi bao gồm:

  • Áp dụng cho hóa đơn từ 1.000.000 đồng
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm “Nhận mã” (tương đương 3 ngày) hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
  • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
  • Chương trình có thể áp dụng đồng thời với các chương trình khác
  • Không áp dụng chung các chương trình khuyến mãi khác của bên thứ 3

Hotline liên hệ: 18006018

Địa chỉ liên hệ: 75 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Do chỉ có 1000 mã giảm giá nên bạn hãy tận dụng cơ hội, đừng bỏ lỡ ưu đãi siêu “khủng” này nhé! Để nhận được voucher, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập sau khi đã tải app VinID về điện thoại của mình.
  • Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng, lựa chọn mục VinID Voucher.
  • Bước 3: Tìm kiếm ưu đãi: [Di Động Việt] Giảm ngay 100.000 đồng khi mua điện thoại và máy tính bảng
  • Bước 4: Ấn “nhận mã giảm giá” và kiểm tra lại thông tin voucher của mình trong “Voucher của tôi”
  • Bước 5: Mang mã giảm giá đã lấy đến cửa hàng áp dụng ưu đãi thanh toán (Để xem danh sách cửa hàng, vui lòng truy cập app VinID)

Tải VinID ngay hôm nay để có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ Di Động Việt. Ngoài ra, hàng tuần VinID cũng “tung” vô vàn các voucher từ nhiều lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, thời trang, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,… Đừng chần chừ việc nhận mã nếu không sẽ lỡ cơ hội có 1-0-2 này đấy!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher