Tìm kiếm và đặt lớp học ngoại khóa dễ dàng trên Goschool với mã giảm giá của VinID

Tìm kiếm và đặt lớp học ngoại khóa dễ dàng trên Goschool với mã giảm giá của VinID

Với Goschool bạn sẽ không phải mất hàng tuần, thậm chí hàng tháng để tìm kiếm các lớp học ngoại khóa cho con nữa. Lần đầu tiên có một mô hình kết nối các bậc phụ huynh với đa dạng trung tâm, lớp học trên toàn quốc. Còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm khóa học phù hợp cho con của mình ngay tại Goschool, đồng thời lấy mã giảm giá trên app VinID để nhận thêm ưu đãi nữa nhé!

Goschool – Nền tảng tìm kiếm và đặt khóa học đầu tiên tại Việt Nam

Ngoài việc học trên trường thì chắc hẳn nhiều bố mẹ cũng muốn các bé trau dồi thêm các kỹ năng mềm hay các tài lẻ khác như: múa, võ thuật, chơi đàn, vẽ tranh,… Đây chính là lý do mà nhiều người bỏ không ít thời gian tìm kiếm các khóa học tốt nhất ngoài giờ lên lớp cho con trẻ. Mặc dù internet phát triển mạnh mẽ, nhưng trong số vô vàn trung tâm dạy trẻ ngoài kia, đâu mới là địa chỉ xứng đáng “chọn mặt gửi vàng”? Từ nhu cầu ấy, Goschool ra đời nhằm kết nối các lớp học ngoại khóa đến gần hơn với phụ huynh và các em học sinh. 

Goschool là nền tảng tìm kiếm và đặt lớp ngoại khoá đầu tiên tại Việt Nam, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian, dễ dàng lựa chọn, đem lại trải nghiệm hoàn toàn thuận tiện trong quá trình tìm kiếm một khoá học phù hợp cho trẻ.

Goschool - Nền tảng tìm kiếm và đặt khóa học đầu tiên tại Việt Nam

Điểm đặc biệt của nền tảng Goschool là sự kết hợp của 5 tính năng nổi bật được thiết kế dựa trên nghiên cứu nhu cầu của các bậc phụ huynh:

  • Tìm địa điểm gần nhà: Bằng bản đồ vị trí các trung tâm ngoại khoá, bố mẹ có thể tìm thấy khoá học cho con ngay gần nhà với khoảng cách địa lý cụ thể một cách dễ dàng.
  • Học thử: 98% các khoá học có buổi học thử miễn phí khi đăng ký qua Goschool. Bởi học thử là cách tốt nhất để ra quyết định học từ cảm nhận thực tế của phụ huynh và chính con. 
  • Tìm ưu đãi tốt: Ưu đãi luôn được cập nhật trên Goschool, vì thế bố mẹ sẽ luôn nhận được mức ưu đãi tốt, và được tặng coupon vào ví sau khi đăng ký khoá học thành công.
  • Lọc tiêu chí: Chỉ bằng 1 vài “click”, bố mẹ có thể lọc ra các lựa chọn phù hợp với những tiêu chí mong muốn.
  • Gói quà tặng: Goschool thiết kế khóa học dưới dạng gói quà tặng, để phụ huynh, ông bà có thể tặng cho các gia đình có con nhỏ dịp lễ, Tết. Thay vì tặng tiền mặt sẽ mang lại giá trị nhân văn cao.

Goschool hiện là đối tác của hơn 100+ trung tâm uy tín trong các lĩnh vực Âm nhạc, Nghệ thuật, Thể chất, các môn Tư duy và Kỹ năng với hàng trăm điểm học trên toàn Hà Nội. Bên cạnh đó, Goschool cũng cung cấp các giải pháp về nhân sự đào tạo ngoại khoá ngoại ngữ cho các trường mầm non, và các bậc Tiểu học, Trung học…

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn khóa học nào mới phù hợp với độ tuổi của con thì Goschool cũng có mục tích chọn độ tuổi. Sau đó, các khóa học tương thích với độ tuổi ấy sẽ hiện lên trên hệ thống. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bé trước khi lựa chọn khóa học phù hợp cho con. Thật dễ dàng và tiện lợi phải không?

Anh Lê Sơn bày tỏ sự hài lòng khi tìm thấy hệ thống Goschool và đăng ký thành công khóa học cho con: “Gần đây tôi tình cờ biết đến Goschool và tìm đc các lớp ngoại khoá lý tưởng cho cháu nhà. Điều thú vị ở đây là qua nền tảng của Goschool, mọi thứ thật dễ dàng khi tôi nhận được vô vàn những ưu đãi hấp dẫn từ Goschool (lớp bơi cho bé nhà tôi được chiết khấu đến 50%). Đây thực sự là 1 kênh kết nối, người bạn đồng hành tuyệt vời đưa các hoạt động ngoại khoá bổ ích đến gần hơn với trẻ”.

Anh Nguyễn Vinh cũng rất ưng ý khi đăng ký thành công trại hè cho con: “Đăng ký trại hè cho con qua Goschool được ưu đãi học phí hơn khi đăng ký trực tiếp với trung tâm. Ước gì biết đến Goschool sớm hơn, đăng ký học cho con rẻ hơn bao nhiêu rồi!”.

Đăng ký app VinID nhận mã giảm giá 100.000 đồng từ Goschool

Đăng ký app VinID nhận mã giảm giá 100.000 đồng từ Goschool

Tiếp tục mang đến những mã giảm giá siêu hấp dẫn cho khách hàng, trong thời gian từ 27/12/2019 – 15/02/2020, VinID Voucher sẽ xuất hiện ưu đãi của Goschool. Giá trị của khuyến mãi này lên tới 100.000 đồng, bạn hãy nhanh tay tải app VinID và đảm bảo đầy đủ các điều kiện dưới đây nhé!

  • Áp dụng khi mua khóa học trên web Goschool
  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước. 
  • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
  • Voucher áp dụng cho học sinh đăng ký khóa học mới tại GoSchool.vn
  • Áp dụng cho các khoá học có học phí từ 1.500.000 đồng

Để trở thành một trong 500 khách hàng may mắn nhận được mã giảm giá, hãy đăng nhập rồi tìm kiếm tên gọi của ưu đãi: “[GoSchool] Giảm ngay 100.000 đồng” trong mục VinID Voucher. Ấn chọn “nhận mã giảm giá” là bạn đã chính thức trở thành chủ sở hữu của ưu đãi. Cuối cùng, bạn chỉ cần truy cập website: goschool.vn và chọn khóa học muốn mua. Nhập mã giảm giá nhận từ VinID vào ô mã giảm giá và chọn “Áp Dụng” là xong. 

Đừng quên VinID Voucher vẫn còn hàng ngàn mã giảm giá khác đang chờ đón bạn. Chính vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy tải app VinID ngay thôi!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher