[Toàn quốc] M.A.C, Clinique, Estee Lauder, Bobbi Brown giảm thêm 150K

[Toàn quốc] Giảm 150K các đơn hàng M.A.C, Clinique, Estee Lauder, Bobbi Brown

Chi tiết chương trình

Voucher giảm giá thêm 150,000đ áp dụng cho đơn hàng từ 900,000đ của một trong các thương hiệu: M.A.C, Clinique, Estee Lauder, Bobbi Brown.

Thời gian áp dụng: Đến hết 10/06/2021.

Cách mua và sử dụng Voucher

Bước 1: Vào phần Voucher trên App VinID.

Bước 2: Chọn mục Làm đẹp.

Bước 3: Chọn voucher Giảm ngay 150,000đ của M.A.C, Clinique, Estee Lauder hoặc Bobbi Brown, nhấn Nhận ngay để nhận mã voucher.

Bước 4: Nhập mã voucher khi đặt sản phẩm online tại Link M.A.C / Link Clinique / Link Estee Lauder / Link Bobbi Brown để sử dụng ưu đãi tương ứng.

Điều kiện áp dụng

– Mỗi voucher áp dụng cho 1 hóa đơn của 1 thương hiệu.

– Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Áp dụng đồng thời cùng chương trình giảm giá trên website.

MỞ APP VINID – SĂN ƯU ĐÃI NGAY!

Thông tin thương hiệu 

M.A.C

M.A.C có tên đầy đủ là Make-up Art Cosmetics, với trụ sở chính đặt tại thành phố New York. Thương hiệu này được sáng lập bởi 2 người Canada là Frank Toskan và Frank Angelo. Năm 1991, công ty mở cửa hàng đầu tiên tại New York. Ban đầu, M.A.C thiết kế sản phẩm dành cho các chuyên viên make-up chuyên nghiệp. Hiện nay, sản phẩm của thương hiệu này đã được bán cho khách hàng trên toàn thế giới. Nét đặc trưng của M.A.C là hầu hết các sản phẩm đều không chứa dầu, nhiều màu sắc đa dạng và luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới nhất. M.A.C nổi tiếng về độ bám màu, về bảng màu sắc phong phú và đa dạng, lên hình đẹp, phù hợp cho các sàn diễn, diễn viên khi lên sân khấu. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều phụ nữ chọn lựa M.A.C để dùng hàng ngày. Từ năm 1998, thương hiệu M.A.C được tập đoàn Estée Lauder quản lý.

Clinique

Nhãn hiệu dưỡng da Clinique ra đời vào tháng 8 năm 1968, với cam kết mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm dị ứng và 100% không pha hương liệu. Đây là nhãn hiệu mỹ phẩm được phát triển bởi bác sĩ da liễu. Các dòng sản phẩm của Clinique luôn gắn liền với các công nghệ mới nhất. Thêm vào đó, thành phần trong sản phẩm Clinique được chứng minh là có lợi cho da.

Estée Lauder

Estée Lauder là thương hiệu đi đầu về đổi mới, tinh tế và chất lượng vượt trội, đã trở thành một đế chế trong thế giới làm đẹp. Trong hơn 65 năm, Estée Lauder luôn giữ đúng triết lý được lấy cảm hứng từ người sáng lập: Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp. Estée Lauder đã phát triển từ một thương hiệu mỹ phẩm thành một tập đoàn quản lý 27 nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau, trong đó có Clinique và Bobbi Brown.

Bobbi Brown

Bobbi Brown thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ, ra đời vào năm 1991. Thương hiệu này đã có mặt ở hơn 60 quốc gia. Với triết lý: Mọi phụ nữ đều đẹp, nhưng với phong cách trang điểm phù hợp, họ sẽ trở nên tự tin để thể hiện cá tính của riêng mình, Bobbi Brown đã đánh thức nhận thức làm đẹp của phụ nữ trên toàn thế giới. Không chỉ thành công và được yêu mến tại thành phố khởi nghiệp New York, thương hiệu còn được biết đến khắp toàn cầu.

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher