Trải nghiệm phương pháp giáo dục STEAM miễn phí khi có mã giảm giá VinID

Trải nghiệm phương pháp giáo dục STEAM miễn phí khi có mã giảm giá VinID

Một hình thức giáo dục hiện đại với sự kết hợp của khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học – STEAM. Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn băn khoăn chưa hiểu cụ thể về phương pháp giáo dục này thì tại sao lại không thử để thấy kết quả? Nhất là VinID Voucher lại đang có mã giảm giá 20% của STEAMe Academy thì chẳng có lý do gì mà không lấy mã và trải nghiệm ngay!

STEAMe Academy – trung tâm trải nghiệm STEAM tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam 

Phương pháp giáo dục STEAM vẫn còn khá mới mẻ với các bậc phụ huynh Việt Nam, nhưng nó đã phổ biến từ lâu trên thế giới và thu về hiệu quả cao. Nhằm ứng dụng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế cho trẻ em Việt Nam, STEAMe Academy (trực thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGarten – thành viên Tập đoàn Giáo dục Egroup) ra đời với mong muốn hướng đến sự phát triển cá nhân của từng học sinh, là môi trường để các em học sinh (từ 3-15 tuổi) học – chơi thông minh.

Nơi đây cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với hàng loạt các hệ thống thông minh như: check-in nhận diện khuôn mặt, robot thông minh… STEAMe Academy là không gian cho các em học sinh tự trải nghiệm, tự khám phá mô hình vui chơi, giải trí thông minh tích hợp công nghệ cao được thiết kế theo từng khu chuyên biệt. Phương pháp giáo dục STEAM không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn là phương pháp gắn liền lý thuyết trừu tượng với thực tế cuộc sống.

STEAMe Academy - trung tâm trải nghiệm STEAM tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam 

Đến với STEAMe Academy, các em học sinh sẽ được:

 • Khám phá, điều tra như những nhà khoa học
 • Tư duy, nghiên cứu như những nhà toán học
 • Thao tác, thực hiện như những nhà công nghệ
 • Thiết kế, sáng tạo như những nhà kỹ sư

Với hệ thống chương trình học rõ ràng, được chia thành các chuyên mục vô cùng đặc biệt, chắc chắn chỉ mới nghe tên thôi các bậc phụ huynh đã hứng thú cho con em mình học ngay:

 • FUN CODING – Lập trình và ứng dụng: Là một chương trình lập trình cùng robot Albert đến từ SK Telecom – Hàn Quốc và lập trình cùng bộ công cụ G-Robot Creator của Gara STEM. 
 • AMAZING 3D SOLIDWORKS – Thiết kế và sáng tạo: Các em học sinh được làm quen với phần mềm và thiết bị in 3D Solidworks hiện đại bậc nhất. Solidworks là nơi các em học sinh thỏa sức thể hiện ý tưởng, sáng tạo, thiết kế theo cách của riêng mình.
 • INTERACTIVE WORLD – Vận động và tương tác: Là phòng vận động tương tác ánh sáng sử dụng công nghệ 3D mapping và công nghệ thực tế tăng cường AR. Đây chính là nơi giúp trẻ phát triển đa vận động các kỹ năng: chạy, leo trèo, ném, bò… đồng thời phát triển các tố chất thể lực như: nhanh – mạnh – khéo – bền.
 • CERAMIC WORKSHOP – xưởng gốm sáng tạo: Tại xưởng gốm, các em học sinh được trải nghiệm quy trình làm gốm với đầy đủ các công đoạn từ các nghệ nhân. Sau đó, học viên sẽ có thể tự do sáng tạo những ý tưởng của mình với các trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất như: đất sét, men nung gốm, màu vẽ, lò nung gốm…

Anh Tăng Xuân Long bày tỏ sự hài lòng với phương pháp giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của trung tâm: “Trung tâm có tổng cộng 6 tầng với đủ các trải nghiệm cho các bạn nhỏ, từ robot coding cho đến làm quen với thiết kế và in 3D. Thật sự là rất nhiều trải nghiệm bổ ích cho các con”.

Cũng cùng quan điểm ấy, anh Nguyễn Bằng nhận định: “Cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tân tiến giúp trẻ phát triển tư duy ngay từ nhỏ”. (Nguồn Facebook)

Tải app VinID, nhận mã giảm giá trải nghiệm phương pháp giáo dục áp dụng công nghệ cao 

Trong thời gian từ ngày 24/12/2019 – 31/01/2020, VinID sẽ kết hợp cùng với STEAMe Academy mang đến ưu đãi 20% cho khách hàng đăng ký các khóa học tại đây. Số lượng ưu đãi chỉ có 200 mã giảm giá nên bạn lưu ý các điều kiện sau để không bỏ lỡ khuyến mãi nhé!

 • Áp dụng tất cả sản phẩm
 • Voucher có hiệu lực trong vòng 168 giờ (tương đương 07 ngày) kể từ thời điểm “Nhận” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
 • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
 • Không áp dụng chung các chương trình khuyến mãi khác

Để trở thành một trong 200 khách hàng may mắn được sở hữu mã giảm giá, trước hết bạn hãy tải app VinID về điện thoại và đăng ký tài khoản. Sau đó, hãy đăng nhập vào ứng dụng rồi lựa chọn mục VinID Voucher. Ngay lập tức tìm kiếm ưu đãi: “[STEAMe Academy] Giảm ngay 20%” và bấm “Nhận mã giảm giá”. Như vậy là bạn đã là chủ nhân của voucher 20% đến từ STEAMe Academy rồi! Nếu vẫn chưa sử dụng app VinID thì nhân cơ hội này tải ngay ứng dụng VinID về máy để săn ưu đãi hàng ngày bạn nhé! Có vô số voucher giảm giá “cực hot” đang chờ đợi bạn lấy trong mục VinID Voucher đấy!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher