Trí Tuệ Việt DCC ưu đãi 30% cho thành viên VinID

Làm cha mẹ, ắt hẳn ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình. Bạn đã bao giờ nghe đến hình thức sinh trắc vân tay để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu? Bạn có muốn giúp con mình lựa chọn được hướng đi đúng đắn ngay từ hôm nay? Hãy theo dõi bài viết để VinID và trung tâm Trí Tuệ Việt DCC giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

Sinh trắc học vân tay có gì đặc biệt?

Sinh trắc học vân tay tuy chưa quá phổ biến tại Việt Nam nhưng cũng đang dần nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là từ các bậc phụ huynh. Phương pháp này đã xuất hiện khá lâu đời trên thế giới. Vân tay là một đặc điểm đặc trưng để nhận dạng giữa cá nhân này với cá nhân khác. Vì vậy, với mỗi dấu vân tay khác nhau, tính cách, sở trường, điểm yếu của mỗi người cũng khác nhau.

Sinh trắc học vân tay là phương pháp dùng các thiết bị hiện đại để phân tích cấu trúc của dấu vân tay. Dựa trên các đặc điểm của dấu vân tay đó, đối chiếu với các nguồn thông tin được thu thập bởi các tổ chức đáng tin cậy, cho ra các kết quả giúp bạn khám phá và đánh giá các tiềm năng của bản thân.

Đây là phương pháp dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về phôi học, di truyền học, sự cấu tạo của não bộ và vân da tay để đưa ra kết quả cuối cùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng về mức độ chính xác, từ đó có những định hướng phát triển đúng đắn cho bản thân hoặc con em mình.

Trí Tuệ Việt DCC – đồng hành phát triển cùng trẻ em Việt Nam

Công ty Trí Tuệ Việt DCC, hay còn được biết đến với tên gọi Công ty TNHH tư vấn phát triển tiềm năng trí tuệ Việt, với sứ mệnh giúp các gia đình hiểu về các thành viên trong gia đình mình hơn, đặc biệt là nuôi dưỡng các mầm non tương lai 1 cách tốt nhất, đã mang đến cho các gia đình Việt phương pháp sinh trắc học vân tay Bcode. Đây cũng có thể xem là một giải pháp giúp các ông bố, bà mẹ không còn phải quá lo lắng về tương lai của con em mình nữa. Hơn 4 năm hoạt động trong ngành, Bcode tự hào đã giúp đỡ cho hàng nghìn gia đình và ngày càng được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn là người bạn đồng hành cho quá trình phát triển của con trẻ.

Ai trong chúng ta cũng sẽ không ít lần tự hỏi: “Mình là ai? Tài năng của mình là gì? Mình có giá trị gì?”. Câu hỏi này càng nhức nhối hơn khi các bậc phụ huynh nhìn con mình đang loay hoay giữa các ngã rẽ cuộc đời: chọn trường, chọn nghề nghiệp. Phương pháp sinh trắc học vân tay Bcode mà Trí Tuệ Việt DCC mang lại có thể giúp bạn giải quyết phần nào nỗi lo này. Qua kết quả sinh trắc vân tay, bạn sẽ nhận ra đâu là điểm mạnh, điểm yếu, tài năng tiềm ẩn của mình.

Trí Tuệ Việt DCC tin rằng, ai trong chúng ta cũng là một viên ngọc ẩn mình và mỗi người cần có cách mài khác nhau để trở nên tỏa sáng nhất. Bcode sẽ giúp bạn làm được điều đó. Ngọc càng mài càng sáng, người được rèn luyện sẽ giỏi giang, khám phá những tài năng của con trẻ ngay khi còn bé và định hướng cho con hướng đi đúng đắn là góp phần giúp con có một tương lai xán lạn, hạnh phúc. Các ông bố bà mẹ hiện đều rất quan tâm đến phương pháp này.

Chị Nguyễn Thu Nga, một phụ huynh có con đã được tư vấn qua Bcode chia sẻ trên Facebook: “Qua tư vấn sinh trắc vân tay cho con giúp mình nắm được mặt mạnh, yếu của con để có hướng phát triển và định hướng nghề nghiệp cho con sau này. Mình rất hài lòng với cách tư vấn của tư vấn viên”.

Nhận ngay ưu đãi giảm 30% tại Trí Tuệ Việt DCC khi có Mã Giảm Giá từ app VinID

Từ 29/10/2019 – 31/03/2020, khi có Mã Giảm Giá trên app VinID, bạn sẽ được giảm ngay 30% tổng hóa đơn chi phí sinh trắc vân tay tại Trí Tuệ Việt DCC. Chỉ có 2000 mã thôi nên hãy nhanh tay lên nhé! Các điều kiện áp dụng ưu đãi bao gồm:

  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/1 hóa đơn.
  • Không áp dụng chung các chương trình khuyến mãi khác.

Địa chỉ liên hệ: 406-407 số 59 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline liên hệ: 0962842686

Để trở thành 1 trong 2000 người may mắn nhận được ưu đãi, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại tại đây
  • Bước 2: Truy cập vào mục Voucher
  • Bước 3: Tìm kiếm ưu đãi từ Trí Tuệ Việt DCC
  • Bước 4: Chọn “Nhận mã giảm giá”
  • Bước 5: Quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ

Vậy là xong, bạn đã có Mã Giảm Giá từ VinID rồi đấy, thật dễ dàng đúng không? Sinh trắc học vân tay có thể xem là một bước đệm mở ra cánh cửa rộng lớn cho tương lai. Còn chần chừ gì mà không tải app VinID, lấy mã và đến Trí Tuệ Việt DCC ngay để tìm hiểu thật kỹ về bản thân và đừng quên giới thiệu ưu đãi hấp dẫn này đến các ông bố, bà mẹ đang có con nhỏ để giúp họ chuẩn bị hành trang thật tốt cho các bé nhé!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher