Trở thành họa sĩ tài năng cùng TopArt với ưu đãi 1.000.000 đồng trên app VinID

Bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào có thể bồi đắp năng khiếu hội họa của con mình? Bạn muốn cùng bé khám phá thêm một tài lẻ về mỹ thuật nhưng lại chưa tìm được địa chỉ học uy tín? Thấu hiểu nhu cầu đó nên VinID song hành cùng TopArt đến gần hơn với khách hàng bằng mã giảm giá 1.000.000 đồng. Đăng ký ngay một khóa học mỹ thuật cho bé tại TopArt để ươm mầm tài năng đồng thời nhận ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

TopArt – Đào tạo mỹ thuật trên nền tảng giáo dục Singapore

TopArt được biết đến là thương hiệu chuyên đào tạo mỹ thuật dành cho thiếu nhi từ 3,5 tuổi đến 16 tuổi. Được ra đời dựa trên nền tảng giáo dục quốc tế của Singapore, TopArt mong muốn kích thích tư duy sáng tạo của trẻ qua kỹ năng thẩm mỹ. Từ màu sắc và các hình khối, trẻ có thể hình dung ra thế giới xung quanh muôn hình muôn vẻ. Đó cũng là cách giúp các em chú ý quan sát tự nhiên và thế giới xung quanh, từ đó có thể hiểu hơn về cuộc sống muôn hình vạn trạng.

Bên cạnh đó, TopArt cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi vẽ như: Vũ điệu thiên nhiên, giải cọ nhí,… cùng các buổi triển lãm, workshop để khích lệ tài năng của trẻ. Phương pháp giảng dạy ở đây được chia làm 2 cấp độ theo lứa tuổi để phù hợp với trình độ của trẻ.

 • Cấp độ 1 (dành cho trẻ từ 3,5 – 8 tuổi): chương trình dạy tập trung giúp các em có những hiểu biết cơ bản về mỹ thuật, từ cách cầm bút, cách nhận biết màu sắc, biết vẽ các đường nét cơ bản cùng các thói quen tốt về tư thế, sự ngăn nắp, tỉ mỉ khi vẽ.
 • Cấp độ 2 (dành cho trẻ từ 8 – 16 tuổi): chương trình dạy hướng cho trẻ biết cách giải quyết vấn đề trong tranh liên kết vấn đề thực tế trong cuộc sống một cách sáng tạo. Các bé sẽ tạo nên một bức tranh bằng cách sắp xếp logic qua từng chủ đề và bố cục từ đơn giản đến phức tạp như: hoa quả, các loại trái cây, động vật, các nhóm ngành nghề, các lễ hội văn hóa, và các tính huống phức tạp trong cuộc sống thường nhật. 

Các bạn có thể tham khảo 9 lớp học sau đây của TopArt:

 • Lớp trải nghiệm: Tạo hứng khởi và phát hiện năng khiếu hội họa tiềm ẩn trong bé.
 • Lớp Kid: Dành cho trẻ từ 4-6 tuổi với chủ đề cuộc sống quanh em. 
 • Lớp Top: Chia thành 8 khóa học từ Top 1 đến Top 8 lần lượt tìm hiểu về các chủ đề từ đơn giản đến phức tạp trong cấp độ 2.
 • Lớp Glass painting: khơi dậy sự sáng tạo trong trẻ bằng cách kết hợp giữa màu sắc, hình dáng và hoa văn.
 • Lớp Thủ công: Các bé sẽ được học cách làm ra các sản phẩm mỹ thuật thủ công từ những đồ vật có sẵn trong nhà đã qua sử dụng.
 • Lớp Nguyên lý thị giác: Giúp bé nhạy bén hơn trong xử lý không gian đa chiều, sắp xếp các vật theo luật xa gần khéo léo hơn.
 • Lớp vẽ thời trang: Các bé có thể tự thiết kế trang phục cho riêng mình bằng màu sắc hội họa.
 • Lớp ký họa tượng: Giúp trẻ cảm nhận được chiều sâu khi thể hiện cho bức tranh của mình. Đồng thời, nhanh tay, nhanh mắt và ghi nhớ được khoảnh khắc muốn ký họa. (Hiện lớp học đang trong quá trình hoàn thiện)
 • Lớp trang trí ứng dụng lên sản phẩm: Lớp học này dành cho các bé lớn 16 tuổi theo chủ đề trang trí có thể là: trang trí vải hoa, đường diềm, thảm hoa, dĩa, quạt,…

Trên trang Fanpage của TopArt đã có rất nhiều phụ huynh phản hồi tích cực bằng đánh giá 5 sao. Một tài khoản Facebook có tên là Sang Duong chia sẻ: “Đội ngũ giáo viên dạy bé tận tình và chăm sóc bé tốt. Các bạn có kỹ năng trong vấn đề dạy học và lắng nghe các ý kiến của học viên. Bộ phận tư vấn nhiệt tình và năng động, luôn giải đáp ý kiến và thắc mắc của phụ huynh rõ ràng và nhanh chóng. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Mỹ thuật TopArt giảm giá 1.000.000 đồng trên app VinID

Mỹ thuật TopArt giảm giá 1.000.000 đồng trên app VinID

Trong thời gian từ ngày 03/12/2019 – 25/12/2019, VinID sẽ kết hợp cùng mỹ thuật TopArt mang đến 1000 mã giảm giá 1.000.000 đồng cho các học viên mới. Điều kiện để nhận được voucher này cụ thể như sau:

 • Áp dụng cho khách hàng là học viên mới. 
 • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Tối đa 3 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn/1 khóa học. 
 • Chương trình ưu đãi không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

Để nhận được ưu đãi của TopArt, rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đủ 5 bước sau:

 • Bước 1: Tải app VinID và đăng ký tài khoản người dùng.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản và lựa chọn mục VinID Voucher.
 • Bước 3: Tìm kiếm ưu đãi có tên gọi: “[Mỹ thuật TopArt] Giảm ngay 1.000.000 đồng” và chọn “Nhận mã giảm giá”.
 • Bước 4: Tra cứu thông tin về các cơ sở áp dụng khuyến mãi của TopArt.
 • Bước 5: Đăng ký khóa học mới của TopArt để nhận ưu đãi giảm giá 1.000.000 đồng.

Hãy để TopArt đánh thức niềm đam mê hội họa của các bé! Đây cũng sẽ là một môn học giải trí giúp các con thư giãn và khám phá thế giới màu sắc sống động xung quanh. Nhanh tay săn mã ưu đãi từ VinID Voucher thôi!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher