Trường mầm non Just Kids ưu đãi 25% học phí – ưu đãi trên app VinID

Trường mầm non Just Kids ưu đãi 25% học phí - ưu đãi trên app VinID

Mầm non là lớp đầu tiên trên hành trình đến trường của các bé, cho nên bất cứ bậc phụ huynh nào cũng cực kỳ chú trọng trong việc tìm trường tốt cho con. Với kinh nghiệm quốc tế của hệ thống giáo dục Busy Bees, Just Kids cung cấp chương trình học song ngữ cho trẻ ngay từ 18 tháng tuổi. Giúp trẻ trải nghiệm ngay mô hình học tập của Just Kids bằng mã giảm giá của VinID bạn nhé!

Just Kids – mô hình giáo dục mầm non song ngữ tích hợp hàng đầu Việt Nam

Trong bối cảnh hội nhập Quốc tế, tiếng Anh có một vai trò cực kỳ quan trọng. Chính vì thế mà phụ huynh ngày càng quan tâm đến vấn đề này, nhất là với các lớp mầm non. Ở Just Kids, với chương trình giáo dục song ngữ, các bé sẽ được học tiếng Anh ngay từ khi bi bô tập nói. Nhờ vậy mà tiếng Anh sẽ ngấm sâu, giúp các bé hiểu chi tiết như người bản xứ. 

Just Kids - mô hình giáo dục mầm non song ngữ tích hợp hàng đầu Việt Nam

Từ đó, các bé sẽ có khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, khơi dậy những suy nghĩ tiềm ẩn trong tâm trí. Đồng thời giúp trẻ có cái nhìn chân thực, khách quan về thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, khi bé đến học tại Just Kids, còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy, cùng các thầy cô Việt Nam dày dặn kinh nghiệm. Just Kids cũng là trường có tỷ lệ học sinh vào học thành công tại các trường tiểu học song ngữ Quốc tế lớn nhất Hà Nội.

Một số khóa học ở Just Kids bạn có thể tham khảo như:

  • Baby Steps (6 – 18 tháng)
  • Baby Stars (18 – 24 tháng)
  • Discovery Tots – Chương trình Khám phá (2 – 3 tuổi)
  • Little Me – Tôi bé nhỏ (3 – 4 tuổi)
  • Creative Me – Tôi sáng tạo (4 – 5 tuổi)
  • Get Ready – Tôi sẵn sàng (5 – 6 tuổi)

Tại đây trẻ sẽ được trải nghiệm đầy đủ các hoạt động đa dạng của tất cả các lĩnh vực từ: phát triển ngôn ngữ, nhận thức, đến các hoạt động vận động thể chất, sự sáng tạo thẩm mỹ và tình cảm xã hội. Đến cuối tuần, các bậc phụ huynh sẽ nhận được báo cáo hoạt động phản chiếu cả chương trình hoạt động cũng như đánh giá của bé trong tuần.

Chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 2007, trải qua 12 năm xây dựng nền tảng giáo dục mầm non song ngữ, tới nay Just Kids đã có tới 4 cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Đây cũng là hệ thống trường mầm non Quốc tế áp dụng thành công mô hình giáo dục của tập đoàn Busy Bees Singapore. 

Tải app VinID nhận ưu đãi học phí 25% ở trường mầm non Quốc tế Just Kids

Tải app VinID nhận ưu đãi học phí 25% ở trường mầm non Quốc tế Just Kids

Trong thời gian từ ngày 27/12/2019 – 18/01/2020, VinID sẽ kết hợp cùng trường mầm non Quốc tế Just Kids mang đến mã giảm giá siêu hấp dẫn trên app VinID. Đó là ưu đãi 25% học phí các khóa học áp dụng tới cuối năm. Đặc biệt, bạn còn được cho trẻ học thử một tuần để trải nghiệm trước khi quyết định có đăng ký hay không. 

Thông tin chi tiết về mã giảm giá của Just Kids cụ thể như sau:

Số lượng: 1000

Nội dung ưu đãi: [HN] Áp dụng tới cuối năm học

Điều kiện áp dụng:

  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 03 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước
  • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hoá đơn
  • Khách hàng vui lòng thông báo với nhân viên JustKids về mã ưu đãi trước khi sử dụng, liên hệ trước với JustKids để được phục vụ tốt nhất
  • Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác

Để trở thành chủ sở hữu của mã giảm giá này, trước hết bạn hãy tải app VinID về điện thoại của mình rồi tiến hành đăng ký tài khoản người dùng. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng VinID rồi lựa chọn mục VinID Voucher. Tìm kiếm ưu đãi từ JustKids. Bấm “nhận mã giảm giá” khi ưu đãi hiện lên. Cuối cùng, bạn chỉ cần mang mã giảm giá này tới cơ sở áp dụng khuyến mãi của Just Kids để nhận chiết khấu giảm giá là xong.

(Các cơ sở áp dụng ưu đãi xem trên app VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher