Unica giảm 90% khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người làm kinh doanh

Unica

Bạn luôn cảm thấy sợ hãi khi đối diện với người nước ngoài vì vốn tiếng Anh ít ỏi? Bạn luôn thiếu tự tin và bối rối khi phải giao tiếp tiếng Anh với đồng nghiệp, đối tác? Đến với lớp học Giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh tại Unica, bạn sẽ phát âm chuẩn, phản xạ nhanh, tự tin giao tiếp tiếng Anh ở bất kỳ nơi nào có người nói tiếng Anh. Khóa học này còn được Unica giảm giá đến 90% trên app VinID. Cập nhật ngay kẻo lỡ bạn nhé!

Unica – hệ thống đào tạo trực tuyến chất lượng, giúp bạn tự tin tỏa sáng với tiếng Anh lưu loát

Unica là kênh đào tạo trực tuyến uy tín, là cổng kết nối chuyên gia với học viên, hỗ trợ chia sẻ kiến thức thực tiễn tới hàng triệu người dân khắp cả nước. Unica cung cấp các khóa học online trực tuyến từ đội ngũ giáo viên giảng dạy có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề với kỹ năng giảng bài dễ hiểu, ngôn ngữ cơ thể tốt. Hiện hệ thống này đang cung cấp trên 500 khóa học chất lượng với nhiều chủ đề khác nhau, đánh đúng nhu cầu và tâm lý của người dùng. 

Trong đó, khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người làm kinh doanh luôn được rất nhiều học viên quan tâm. Bởi khóa học này đã mang lại sự tự tin rất lớn cho những học viên thiếu tự tin trong khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người làm kinh doanh của Unica, bạn sẽ tự tin tương tác trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phát âm chuẩn quốc tế Unica sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, nghe và nói phản xạ nhanh như người bản ngữ. 

Bên cạnh đó, khóa học còn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thuyết phục khi giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. Khi đó, bạn sẽ luôn tự tin bắt đầu một cuộc giao tiếp, dẫn dắt và kết nối tại bất kỳ sự kiện nào mà không phải rụt rè như trước đây.

Ưu điểm của việc học tiếng Anh trực tuyến với Unica

Lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp với Unica, bạn có thể học vào bất cứ thời gian bạn rảnh rỗi và bất kỳ đâu. Chỉ cần bạn sở hữu 1 laptop hay 1 chiếc điện thoại thông minh bên người là có thể trau dồi khả năng nghe nói tiếng Anh mỗi ngày. Nhờ đó, mà bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc nhờ vào việc không tốn kém các chi phí phát sinh như chi phí đi lại, cơ sở vật chất,…

Hơn nữa, với lịch dạy trực tuyến từ Unica, bạn còn có thể tập cho mình thói quen học tự giác, độc lập, giúp tăng khả năng tư duy và phân tích của bản thân.

Ngoài ra, nhờ các giáo trình tinh gọn, dễ học dễ nhớ, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, lại nhiệt tình, học tiếng Anh giao tiếp với Unica còn giúp bạn nhanh chóng nắm được bài giảng và ghi nhớ bài lâu hơn, ít lãng phí thời gian.

Đặc biệt, học tiếng Anh giao tiếp với Unica bạn chỉ cần mua một khóa học nhưng học được cả trọn đời, vì bạn có thể xem đi xem lại video bài giảng mỗi ngày để ôn luyện và trao dồi kỹ năng giao tiếp được tốt hơn.

Giảm 90% khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người làm kinh doanh tại Unica nhờ app VinID

5000 mã giảm giá vừa được Unica tung trên ứng dụng VinID. Khi sở hữu được mã giảm giá này bạn sẽ có cơ hội học tiếng Anh giao tiếp với giá ưu đãi siêu khủng lên đến 90%. Đây là cơ hội lớn để bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp chuẩn chất lượng quốc tế tại Unica với mức học phí siêu tiết kiệm. Khóa học giao tiếp cho người làm kinh doanh trị giá 699.000 đồng, nếu như săn được voucher giảm giá bạn chỉ cần 70.000 đồng thôi là đã mua được khóa học rồi (mã giảm 90% tương đương 629.000 đồng).

Thời gian ưu đãi chỉ kéo dài từ 17/04/2020 đến hết 14/06/2020. Vậy nên, ngay từ bây giờ hãy săn ngay mã giảm giá trên app VinID và đăng ký ngay khóa học tiếng anh giao tiếp cho người làm kinh doanh kẻo lỡ mất cơ hội bạn nhé!

Thao tác săn voucher Unica và cách thức đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người làm kinh doanh gồm:

  • Bước 1: Mở app VinID vào mục “Voucher”
  • Bước 2: Tìm voucher của Unica và “Mua qua ví – 69.900 đồng”
  • Bước 3: Đăng ký tài khoản trên Unica.vn (hoặc Đăng nhập nếu có tài khoản)
  • Bước 4: Truy cập vào https://unica.vn/kichhoat và điền mã voucher  
  • Bước 5: Bấm vào Vào học để bắt đầu học ngay

TẢI APP VINID NGAY

Hãy để Unica giúp bạn xua tan nỗi sợ tiếng Anh với khóa học giao tiếp cho người làm kinh doanh nhé! Đừng quên săn mã giảm giá trên app VinID để sở hữu những mã giảm giá hấp dẫn chỉ có trên Voucher!

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher