Ưu đãi cho hội viên VinID sử dụng dịch vụ tại 1984 Studio Tattoo & Piercing

1984 Studio Tattoo & Piercing

Những hình xăm ý nghĩa và xỏ khuyên nghệ thuật là một cách thể hiện phong cách sống riêng được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ yêu thích. Và nếu bạn đang có mong muốn sở hữu cho mình những hình xăm, xỏ khuyên đẹp, chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối thì 1984 Studio Tattoo & Piercing sẽ giúp bạn.

1984 Studio Tattoo & Piercing – Địa chỉ lý tưởng xăm hình và xỏ khuyên nghệ thuật 

Vì sao 1984 Studio Tattoo & Piercing “hot” trong giới Tattoo?

1984 Studio Tattoo & Piercing tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội và Hội An.  Được thành lập trong những năm đầu của phong trào Tattoo tại miền Bắc từ năm 2015. Đến nay, 1984 Studio Tattoo & Piercing đã trở thành một trong những điểm đến uy tín quen thuộc của “tín đồ” Tattoo Hà Thành và giới trẻ yêu Tattoo tại đất Hội An.

1984 Studio Tattoo & Piercing mang đến các dịch vụ nổi bật như: Xăm hình nghệ thuật, xăm 3D, xăm màu,… và ngoài ra còn có thiết kế theo sở thích của khách hàng. Bên cạnh xăm hình nghệ thuật thì 1984 còn có dịch vụ xỏ khuyên cho các anh chàng, cô nàng thêm phần “cool” ngầu hơn.

Bằng tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, phong cách nghệ thuật đa dạng và năng khiếu chuyên môn của mình, 1984 Studio Tattoo & Piercing luôn biết cách để giúp bạn sở hữu được những hình xăm thật độc đáo, cá tính và cực “chất”.

Studio này hội tụ đầy đủ các yếu tố về trang thiết bị hiện đại, chất lượng vệ sinh tốt nhất, đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp. Hơn nữa, 1984 Studio Tattoo & Piercing còn có chế độ bảo hành hình xăm vĩnh viễn cho khách hàng về chất lượng mực xăm và chất lượng thẩm mỹ của từng tác phẩm khi hoàn thiện. Do đó, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có được hình xăm như mong muốn, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là những người khó tính nhất.

Khách hàng nói gì về 1984 Studio Tattoo & Piercing?

“Rất chuyên nghiệp”, “rất hài lòng”, “chủ nhiệt tình và rất vui vẻ”’,… đó đều là những phản hồi của khách hàng sau khi đặt chân đến trải nghiệm dịch vụ tại 1984 Studio Tattoo & Piercing.

Bạn Nguyễn Ngô Uyên Nhi chia sẻ: “Thật sự quá hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chất lượng hình xăm. 10 người đều khen cả 10 luôn. Cảm thấy may mắn vì trúng event của tiệm, em sẽ ghé lại vào 1 ngày không xa để cho ra đời nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn.Cảm ơn các anh các chị đã nhiệt tình tiếp đón.”

Khách hàng Rebecca Maree đã đánh giá 1984 Studio Tattoo & Piercing 5 sao kèm bình luận: “So happy with my new tattoo, great staff listened to what I wanted as well as friendly advice on position and size. Very clean premise, and super professional. Recommend!” (Tạm dịch: Thật hạnh phúc với hình xăm mới của tôi, đội ngũ nhân viên tuyệt vời đã lắng nghe những gì tôi muốn cũng như lời khuyên thân thiện về vị trí và kích thước. Rất sạch sẽ, và siêu chuyên nghiệp. Tiến cử!) (Nguồn: Facebook)

Cùng VinID Voucher trải nghiệm xăm hình, xỏ khuyên tại 1984 Studio Tattoo & Piercing với ưu đãi cực hấp dẫn 

1984 Studio Tattoo & Piercing giảm 140.000 đồng cho khách hàng VinID 

Từ ngày 22/05/2020 – 31/07/2020, 1984 Studio Tattoo & Piercing dành tặng các khách hàng sử dụng ứng dụng VinID chương trình ưu đãi đặc biệt: Giảm 140.000 đồng cho toàn bộ dịch vụ. 

Số lượng voucher: 500

Điều kiện áp dụng:

  • Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
  • Mỗi khách hàng được lấy tối đa 03 voucher.
  • Áp dụng 01 voucher/ 01 hóa đơn.
  • Chỉ áp dụng cho các sản phẩm nguyên giá.
  • Ưu đãi này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 
  • Ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Hướng dẫn lấy mã giảm giá tại 1984 Studio Tattoo & Piercing trên app VinID

Bước 1: Nhanh tay tải ứng dụng VinID về điện thoại nào!

Bước 2: Tiến hành đăng ký/ đăng nhập tài khoản VinID sau khi hoàn thành tải ứng dụng.

Bước 3: Tại trang chủ của app VinID, chọn VinID Voucher và tìm ưu đãi: “[1984 Studio Tattoo & Piercing] Giảm 140.000 đồng cho toàn bộ dịch vụ trên 500.000 đồng.”

Bước 4: Đọc kỹ điều khoản áp dụng và chọn “Nhận mã giảm giá” để lấy e-voucher. Nếu muốn xem lại e-voucher đã nhận, chọn “Voucher của tôi”.

Bước 5: Trong thời gian quy định, hãy mang e-voucher đến 1984 Studio Tattoo & Piercing quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ.

Bạn đang muốn khẳng định “chất” riêng với những hình Tattoo đẹp, ý nghĩa hoặc cần địa chỉ xỏ khuyên nghệ thuật uy tín thì còn chần chừ gì nữa mà không đến 1984 Studio Tattoo & Piercing? Đừng quên tải app VinID để lấy mã giảm giá “hời” từ VinID Voucher nhé!

(Khách hàng xem chi tiết địa điểm áp dụng trên VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher