Vigor Health xét nghiệm tầm soát viêm gan tại nhà chỉ với 820.000 đồng

Vigor Health

Viêm gan là một trong những căn bệnh khá bổ biến ở Việt Nam, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người nếu như không tầm soát phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy để tầm soát viêm gan bạn nên đến đâu kiểm tra để sớm phát hiện và đưa ra những phác đồ điều trị kịp thời và hiệu quả. Câu trả lời là không cần đi đâu cả, vì Vigor Health sẽ giúp bạn xét nghiệm tầm soát viêm gan ngay tại nhà chỉ với 820.000 đồng.

Vigor Health – phòng khám tư nhân chuẩn quốc tế tại Sài thành  

Là một phòng khám đạt chuẩn quốc tế, với 10 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, thăm khám sức khỏe chữa bệnh, Vigor Health đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực y tế tư nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vigor Health luôn đặt trọng tâm vào việc thăm khám và chẩn đoán chính xác nhằm tìm ra nguy cơ, dấu hiệu bệnh để đưa ra những phác đồ điều trị kịp thời và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Vigor Health  luôn nỗ lực hết mình, đồng thời thường xuyên lắng nghe ý kiến góp ý của bệnh nhân để cải tiến quy trình khám chữa bệnh và kết hợp nâng cấp, đầu tư thêm máy móc, thiết bị y khoa nhằm mang đến trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt nhất dành cho các khách hàng.

Đến Vigor Health, bạn sẽ được tư vấn khám tổng quát định kỳ, khi nào cần xét nghiệm, khi nào không. Quy trình hướng dẫn rất khoa học, phân luồng bệnh nhân vào các chuyên khoa hợp lý. Đặc biệt, với thế mạnh khám sức khỏe tầm soát tổng quát và điều trị chuyên sâu đến Vigor Health bạn sẽ sớm tầm soát các vấn đề về bệnh viêm gan, giúp bạn sớm điều trị căn bệnh nguy hiểm  này.

Hiện nay, Vigor Health còn hỗ trợ khách hàng tầm soát viêm gan ngay tại nhà giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian lẫn chi phí khám bệnh hơn. Trong đó, gói xét nghiệm ngay tại nhà tầm soát viêm gan của phòng khám Vigor Health bao gồm các dịch vụ sau: Xét nghiệm HbsAg; xét nghiệm Anti HBs; xét nghiệm Anti HCV; kiểm tra men gan; xét nghiệm SGOT (AST) và xét nghiệm SGPT (ALT)

Mua voucher Vigor Health trên app VinID tầm soát viêm gan tại nhà chỉ với 820.000 đồng

Từ ngày 28/04/2020 đến hết ngày 28/05/2020, khi khách hàng mua voucher trên ứng dụng VinID sẽ nhận ngay gói ưu đãi từ Vigor Health. Trong đó, với mỗi voucher mua được bạn sẽ được xét nghiệm tầm soát viêm gan tại nhà chỉ với 820.000 đồng tiết kiệm hơn đến 90.000 đồng với dịch vụ này.

Chỉ cần tải app VinID về điện thoại, sau đó vào tính năng “VinID Voucher” để mua mã giảm giá từ Vigor Health và đăng ký lịch tầm soát bệnh viêm gan ngay tại nhà. (E-voucher sẽ có hiệu lực kể từ thời điểm khách hàng mua thành công đến hết ngày 10/06/2020)

Cách thức sử dụng voucher trên app VinID để đăng ký tầm soát viêm gan tại nhà như sau:

  • Bước 1: Sau khi mua voucher như hướng dẫn bên trên khách hàng liên hệ hotline 19001856 để thông báo về voucher mình đã mua (tên voucher và giá mua).
  • Bước 2: Trao đổi và đặt lịch thời gian và địa chỉ cụ thể để Vigor Health cử đội ngũ y bác sĩ đến thăm khám, lấy mẫu xét nghiệm, đồng thời tư vấn trực tiếp tại nhà bạn.
  • Bước 3: Khách hàng tiến hành quét mã QR code để được sử dụng ưu đãi.

Giờ đây, ở nhà bạn vẫn có thể kiểm tra gan với gói “xét nghiệm tầm soát viêm gan tại nhà” của phòng khám Vigor Health với giá siêu tiết kiệm. Hãy cùng truy cập Voucher trên app VinID để nhận ưu đãi từ gói dịch vụ này bạn nhé!

(Khách hàng xem chi tiết khu vực áp dụng trên app VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher