Vui chơi thỏa thích tại KizCiti với ưu đãi 20% vé vào cổng trên app VinID

Sau những ngày học tập căng thẳng thì hãy giúp bé yêu của bạn được vui chơi thỏa thích một ngày tại KizCiti – thành phố vui chơi thu nhỏ cho trẻ em từ 3-12 tuổi. Như vậy các bé mới có động lực để học tập tốt và đây cũng là cơ hội để gắn kết các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là KizCiti lại đang có khuyến mãi 20% vé vào cửa trên app VinID nữa đấy!

KizCiti – Thành phố vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em

Khác với những khu vui chơi thông thường, KizCiti còn là một thành phố thu nhỏ vừa mang đến các hoạt động vui chơi, giải trí, vừa hướng nghiệp cho các bé. Đến đây, các em sẽ được chơi các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước, vừa tăng cường sức khỏe vừa giúp trẻ thư giãn sau những giờ học trên lớp. 

Sau khi được trải nghiệm các công việc hấp dẫn như: bác sĩ, lính cứu hỏa, giáo viên, người mẫu,… các em nhỏ sẽ được khơi dậy tiềm năng cũng như niềm đam mê của mình. Từ đó, các “công dân nhí” của thành phố KizCiti sẽ khám phá ra bản thân mình phù hợp với nghề nào nhất. Đây cũng chính là một hoạt động ngoại khóa kết hợp với việc học lý thuyết ở trường, lớp giúp bé có thể thực hành ngay.

Ngoài ra, KizCiti cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội rất đặc biệt như: các ngày lễ kỷ niệm của các ngành nghề, hoạt động chào mừng hay sự luân chuyển của đồng tiền riêng (Kizo) ở đây. Hiện tại, KizCiti đã xuất hiện cả ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

 • KizCiti Hồ Chí Minh: mô hình thành phố thu nhỏ này có công viên nước, KizFarm và vườn nông nghiệp cùng dự án sinh thái KizSafari. Với các trò chơi ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên, KizCiti muốn thông qua đó giáo dục trẻ việc bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp.
 • KizCiti Hà Nội: nằm trong các trung tâm thương mại, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi quanh năm của các bé.

Thành phố Hướng nghiệp KizCiti có các nhân vật đại diện là Póc và 4 bạn nhỏ: Nina, Nuna, Bon, Bim. Từng bạn sẽ đại diện cho các ngành nghề khác nhau trong xã hội. Bạn thì giỏi nghiên cứu khoa học, bạn thì giỏi thể thao, có bạn lại giỏi nghiên cứu về kỹ thuật, cũng có bạn giỏi trong lĩnh vực khám phá thiên nhiên. Những người bạn này bằng các nét cá tính riêng của mình sẽ nuôi dưỡng và phát triển những ước mơ ấy.

Bên cạnh đó, trẻ cũng được trải nghiệm công việc trong một ngày như: đi giao hàng, hay đi chữa cháy,… từ đó các con cũng hiểu thêm được nỗi vất vả trong công việc mà bố mẹ đang làm. Các bậc phụ huynh cũng được chứng kiến cách mà con mình xử lý tình huống mỗi khi gặp khó khăn. Đây cũng là một cách giúp cha mẹ giảm thiểu gánh nặng giáo dục con cái.

Chị Thùy Trang giáo viên tại trường Mầm non Việt Mỹ dẫn học sinh đi chơi tại KizCiti đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “KizCiti – Thành phố hướng nghiệp. Hôm nay các con được trải nghiệm cảm giác hóa thân thành công dân của một thành phố thông qua các công việc như: phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, kỹ sư, công an,…để thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội. Đây là phương pháp học tập hướng nghiệp kết hợp thực tiễn rất bổ ích nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường học mỗi ngày. Sau chuyến đi này cô mong các bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích và phát triển về mặt học tập và sức khoẻ. Cảm ơn quý phụ huynh và trường Mầm non Việt Mỹ đã tạo điều kiện để cho các bé được tham quan vui chơi cũng như phụ giúp các cô chăm sóc các bé trong suốt chuyến đi”.

Dùng app VinID nhận ngay mã giảm giá 20% vé vào cổng của KizCiti

Dùng app VinID nhận ngay mã giảm giá 20% vé vào cổng của KizCiti

Trong thời gian từ ngày 03/12/2019 – 30/01/2020, VinID sẽ kết hợp cùng KizCiti mang đến 1000 voucher giảm giá 20% vé vào cổng. Thông tin về ưu đãi này cụ thể như sau:

Nội dung ưu đãi: [HCM, HN] Vé dành cho trẻ em vào cổng và tham gia tất cả các trò chơi dành cho trẻ từ 03 – 12 tuổi tại KizCiti.

Thời gian sử dụng: 08h30 – 18h00 tại Hồ Chí Minh và 09h30 – 20h30 tại Hà Nội thứ 7, Chủ nhật.

Điều kiện áp dụng:

 • Voucher có hiệu lực trong vòng 168 giờ (tương ứng 7 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.
 • Tối đa 5 voucher/khách hàng, 1 voucher/1 hóa đơn/1 trẻ. 
 • Áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho đối tượng khách đoàn (từ 10 trẻ trở lên), doanh nghiệp, trường học.
 • Khách hàng vui lòng kiểm tra lịch hoạt động trên www.kizciti.vn và liên hệ đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt. Trong trường hợp khách hàng không gọi trước, KizCiti sẽ không chịu trách nhiệm nếu có thiếu sót xảy ra.
 • Thông tin liên hệ giải quyết sự cố (Hotline): 0945422228.
 • Voucher chưa bao gồm VAT.
 • Nhà cung cấp chịu trách nhiệm xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng yêu cầu. Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn tại thời điểm sử dụng dịch vụ.
 • Khách hàng vui lòng thanh toán thêm VAT khi có nhu cầu xuất hóa đơn.
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.
 • Miễn phí vé vào cổng cho trẻ dưới 03 tuổi (không tham gia mô hình hướng nghiệp).
 • Phụ thu phụ huynh đi cùng: 20.000 đồng/người tại khu vực Hồ Chí Minh và 30.000 đồng/người tại khu vực Hà Nội (trẻ dưới 08 tuổi bắt buộc phải có phụ huynh đi cùng).

Muốn sở hữu ưu đãi này, hãy thực hiện bằng cách tải app VinID về điện thoại rồi đăng ký tài khoản và chọn mục VinID Voucher trên màn hình chính. Sau đó, tìm khuyến mãi có “[KizCiti] Giảm 20% vé vào cổng” và “Nhận mã giảm giá”. Cuối cùng chỉ việc tới các cơ sở áp dụng ưu đãi của KizCiti tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để sử dụng thôi!

(Lưu ý: Các cơ sở áp dụng khuyến mãi đã được cập nhật trên app VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher