WisePass tặng ngay 1 chai bia cho khách hàng dùng mã ưu đãi từ VinID

Ưu đãi tặng ngay 1 chai bia cho khách hàng dùng mã ưu đãi từ VinID đang khiến rất nhiều người hào hứng. Bạn có muốn trở thành người may mắn không? Nhận mã giảm giá trên VinID ngay thôi! 

WisePass – ứng dụng phục vụ đời sống tiện nghi

WisePass là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phong cách sống thông qua ứng dụng cho phép thành viên có thể nhận một bữa ăn/chai rượu trong quán bar/nhà hàng sang trọng, cắt tóc, chăm sóc sức khỏe, Starbucks hoặc những dịch vụ cao cấp khác hàng ngày tại các thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á. 

Để có thể cung cấp sản phẩm cho hội viên với giá thấp, WisePass thỏa thuận mua các sản phẩm trực tiếp từ các nhãn hàng với giá thấp và gửi vào các nhà hàng, khách sạn và quán bar. Các địa điểm trên sẽ không phải trả tiền cho các sản phẩm này và số rượu sẽ dành riêng để phục vụ các hội viên. Các nhà hàng và quán bar nằm trong danh sách được hưởng lợi thông qua việc mở rộng nhóm khách hàng hội viên WisePass.

Hội viên của WisePass là những người thu nhập trên 30.000.000 đồng/tháng. Với 6.000.000 đồng/tháng, họ có quyền được sử dụng 30 chai rượu hoặc bữa ăn mỗi tháng tại rất nhiều địa điểm nhà hàng, quán bar và khách sạn 5 sao… khác nhau.

Quả thật vô cùng tiện lợi cho một cuộc sống hiện đại phải không? Vậy nên VinID cũng đồng hành cùng WisePass mang đến cho khách hàng ưu đãi nhận miễn phí 1 chai bia khi tới nhà hàng, quán bar có liên kết.

Mở app VinID nhận ưu đãi rộn ràng từ WisePass

Để nhận được ưu đãi từ WisePass, khách hàng chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  • Đầu tiên, tải app VinID về điện thoại di động
  • Tiếp theo, đăng nhập/đăng ký tài khoản dành cho khách hàng VinID theo hướng dẫn từ hệ thống
  • Truy cập mục Voucher và chọn ưu đãi [WisePass] Tặng ngay 1 chai bia tại quán bar/nhà hàng
  • Sử dụng mã giảm giá trên app VinID bằng cách copy/Sao chép mã ưu đãi, sau đó paste/dán vào trang website hoặc ứng dụng của dịch vụ/cửa hàng để sử dụng.

Sản phẩm khách hàng được nhận chính là Singha – một loại bia 100% mạch nha mạnh mẽ, được ủ từ những nguyên liệu tốt nhất, đặc biệt giàu hương vị với các loại hoa bia mạnh. Bia được ủ với ba loại hoa: Saaz, Perle và Hallertau. Với WisePass, bạn có thể tận hưởng bia Singha tại những quán bar và nhà hàng nổi tiếng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn sẽ khiến khách hàng không thể bỏ qua. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một vài lưu ý sau:

  • Voucher có hiệu lực kể từ thời điểm “Nhận mã” đến khi kết thúc chương trình
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác
  • Tối đa 1 voucher/khách hàng, 1 voucher/hóa đơn
  • Thắc mắc về chương trình khách hàng có thể liên hệ hotline 0909052710 (91 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh)

Chương trình WisePass đồng hành cũng app VinID được diễn ra từ 04/10/2019 – 30/11/2019 với 3000 mã giảm giá cho nên bạn phải thật nhanh tay để không lỡ cơ hội. Tải app VinID để nhận bia ngay thôi!

(Lưu ý: Xem chi tiết 19 điểm áp dụng ưu đãi trên app VinID)

Sử dụng mã giảm giá trên VinID Voucher

1

Tải App VinID & Đăng nhập

2

Chọn E-Voucher trên VinID Voucher

3

Quét mã QR tại quầy thanh toán

4

Nhận ưu đãi khi quét mã thành công

Tải App để sử dụng mã giảm giá trên
VinID Voucher