Spa thả ga giải nhiệt mùa nắng nóng!
Thời gian: áp dụng bắt đầu từ

13/05 - 10/06/2019

N ắng nóng thì làm gì cho hết “oi”? Còn gì tuyệt hơn tận hưởng cảm giác thư giãn toàn thân, sáng da làm đẹp tại spa sang xịn? Cần gì ngại ngần? Có ưu đãi từ VinID Voucher đây rồi!

Spa thả ga giải nhiệt mùa nắng nóng!

Nắng nóng thì làm gì cho hết “oi”? Còn gì tuyệt hơn tận hưởng cảm giác thư giãn toàn thân, sáng da làm đẹp tại spa sang xịn? Cần gì ngại ngần? Có ưu đãi từ VinID Voucher đây rồi!

Da sáng dáng xinh – Lung linh chào hè!

Tuần này VinID Voucher mang đến rất nhiều ưu đãi chăm sóc bản thân cho bạn đây! Lựa chọn ưu đãi phù hợp cho chính bạn nhé!

1. APERIO tặng liệu trình thải độc tố và tăng cường dưỡng chất cho da

Thời gian: 10/05/2019 - 10/06/2019

Thông tin: Liệu trình thải độc tố và tăng cường dưỡng chất cho da của Aperio là dịch vụ chăm sóc da bằng máy với những tính năng tạo ra tia hồng ngoại theo tần số phù hợp, xuyên qua lớp biểu bì làm tăng nhiệt độ của các mô mỡ dưới da, giúp lưu thông tuần hoàn máu, làm tăng cường sự co giãn của các cơ, loại sạch bã nhờn, độc tố và hóa chất độc hại từ sâu bên trong lỗ chân lông. Kết hợp với sản phẩm đặc trị chuyên nghiệp, phù hợp trên từng loại da, loại bỏ tế bào chết, tăng cường dưỡng chất cho da, giúp da trắng sáng tự nhiên và cung cấp độ ẩm tuyệt đối cho làn da tươi trẻ mỗi ngày.

Áp dụng tại: TP. Hồ Chí Minh

2. Thanh Vân Beauty ưu đãi giảm 67% cho gói dịch vụ dưỡng trắng da