Tại sao trên ứng dụng VinID không thấy mục thanh toán hóa đơn?

Việc App VinID vừa cập nhật thêm tính năng “Hoá đơn” đã hỗ trợ tối đa khách hàng thanh toán tiền điện một cách tiện lợi nhất. Tuy nhiên, rất nhiều người lại thắc mắc vì sao mình lại không tìm thấy mục này trên ứng dụng. Vậy nguyên nhân bạn không tìm thấy tính năng này nằm ở đâu? Chúng ta sẽ cùng giải đáp trong bài viết sau đây!

Tại sao trên ứng dụng VinID không thấy mục thanh toán hóa đơn?

Như đã giới thiệu thì tính năng “Hoá đơn” là một tính năng mới, cho nên những phiên bản App VinID cũ tất nhiên sẽ không hiển thị. Vì vậy, để thanh toán được tiền điện trên ứng dụng, trước hết các bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất về máy. Trường hợp bạn không thấy ứng dụng xuất hiện mục hóa đơn chính là vì chưa cập nhật phiên bản mới nhất của App VinID đấy!

Để sở hữu phiên bản mới nhất của App VinID cũng hết sức đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập vào App Store (đối với hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (đối với hệ điều hành Android) và nhấn vào cập nhật là xong.

Sau đó, hãy tiến hành đăng nhập lại. Lúc này, mục “Hoá đơn” sẽ hiện ra ngay lập tức ở ngay đầu trang chủ. Như vậy, là bạn có thể ngay lập tức thanh toán hoá đơn tiền điện rồi.

Thanh toán điện trên App VinID – nhanh, gọn, tiện lợi

Có thể nói, cách thanh toán hoá đơn điện truyền thống là nỗi ám ảnh không nhỏ của rất nhiều người. Chỉ cần chẳng may quên đóng tiền đúng hạn là gia đình bạn sẽ phải chịu cảnh cắt điện. Thậm chí, nhiều nơi trụ sở đóng tiền điện cũng rất xa so với nơi bạn đang sinh sống. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng một ứng dụng thông minh để thanh toán hoá đơn tiền điện là mong muốn từ lâu của bất cứ ai.

Hiểu được điều đó, VinID đã cho ra đời tính năng tuyệt vời này hỗ trợ khách hàng thanh toán hoá đơn điện ngay trên điện thoại di động. Với ứng dụng VinID, các bạn chỉ cần nhớ mã khách hàng là có thể thanh toán hoá đơn một cách nhanh nhất. Ngoài ra, việc quản lý thông tin tiền điện hàng tháng trên App cũng sẽ giúp các bạn cân đối chi tiêu cho gia đình mình hiệu quả hơn.

Đặc biệt, với ứng dụng VinID, các bạn còn được hưởng vô vàn ưu đãi khi thanh toán tiền điện. Vẫn là việc bỏ ra một số tiền định kỳ nhưng lại được thu về một số tiền khuyến mãi hấp dẫn khác thì tại sao lại không thử? Trong thời gian từ 01/08 – 31/08/2019, các bạn sẽ được hoàn 10% hoá đơn khi thanh toán tiền điện trên App VinID, số tiền hoàn lại có thể lên đến 100.000 đồng. Mỗi tài khoản VinID, mỗi số điện thoại và mỗi thiết bị chỉ được nhận tối đa một ưu đãi. Ưu đãi hoàn trả sẽ được thực hiện sau 5 ngày kể từ lúc thanh toán hoá đơn điện thành công. 

Cách thanh toán tiền điện trên App VinID như thế nào?

Thanh toán tiền điện qua ứng dụng trên di động có nhiều tiện ích như vậy thì chắc hẳn điều các bạn đang quan tâm nhất chính là cách thức thanh toán của ứng dụng đúng không nào? Không để các bạn phải chờ lâu hơn nữa, VinID sẽ cập nhật đầy đủ nhất các bước thanh toán hoá đơn tiền điện trên App VinID:

Bước 1: Chọn mục “Hoá đơn” trên màn hình chính của ứng dụng và nhấp vào thanh toán ngay.

Bước 2: Trong 4 đơn vị cung ứng điện là: Điện lực Hà Nội, điện lực Hồ Chí Minh, điện lực miền Bắc và điện lực miền Trung hiện lên, các bạn chọn một nhà cung cấp mà mình sử dụng.

Bước 3: Nhập mã khách hàng rồi nhấn vào lưu thông tin. Tiếp theo, các bạn sử dụng ví điện tử để thanh toán hoá đơn tiền điện là xong.

Các bước thanh toán trên dành cho những ai đã có tài khoản trên App VinID phiên bản mới nhất. Nếu không tìm thấy tính năng này trên ứng dụng thì các bạn nên kiểm tra xem mình đã cập nhật chưa rồi tiến hành lần lượt các bước như hướng dẫn trên là được. 

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với tính năng thanh toán hoá đơn điện thông minh này. Đừng quên chia sẻ với người thân và bạn bè của mình để lan tỏa những tiện ích hiện đại đến cộng đồng nhé!