VinID Gift Card Trung Thu 2019: Món quà từ tâm – Người tặng xứng tầm

Trong quan niệm của người Á Đông, rằm tháng 8 không chỉ là dịp để trẻ con nô nức phá cỗ, rước đèn mà còn là cơ hội để trao nhau những món quà thay cho lời yêu thương. Con cháu biếu quà cho bố mẹ chúc viên mãn vui vầy, cấp trên tặng quà cho nhân viên khích lệ động viên, khách hàng – đối tác trao nhau lời chúc thành công… Hãy để VinID thay bạn trao gửi những thông điệp đầy ý nghĩa đó với Gift Card Trung Thu 2019: Món quà từ tâm – Người tặng xứng tầm.

Thẻ VinID Gift Card có đa dạng mệnh giá và thiết kế thẻ theo đúng không khí lễ hội trăng rằm chính là sự lựa chọn hợp lý và tinh tế trong mùa Trung thu 2019. Trong đó:

– Bộ thẻ Hoa Sen với lời chúc Hảo Ý, Trân Quý, An Nhiên, Thành Tâm có các mệnh giá từ 50.000, 100.000, 300.000, 500.000 đồng;

– Bộ thẻ Cá Chép mang lời chúc Đại Phát, Cát Tường cùng mệnh giá 1.000.000, 2.000.000 đồng.

– Đặc biệt, Bộ Chim Hạc là sự trân trọng và gửi gắm lời chúc Phú Quý, Viên Mãn với mệnh giá thẻ 5.000.000 và 10.000.000 đồng.

Sản phẩm VinID Gift Card ra đời dựa trên nhu cầu trao gửi yêu thương vào mùa Tết trung thu của người Việt, đặc biệt hướng đến các doanh nghiệp lớn khi lựa chọn quà tặng cho đối tác, nhân viên. Không cần vận chuyển cồng kềnh, tránh việc rườm rà tay xách nách mang cho người nhận, món quà được thiết kế riêng biệt với hình thức lịch sự, trang nhã chắc chắn là lời chúc ý nghĩa nhất trong mùa Trung thu này.

Bên cạnh sự gọn nhẹ – tiện lợi, VinID Gift Card còn thể hiện sự tinh tế của người nhận với thông điệp “Tôi tặng – Bạn chọn”, vừa đủ thiết thực mà vẫn tinh tế khi người nhận có thể tùy nghi sử dụng theo nhu cầu, từ Mua sắm tiêu dùng – Du lịch – Ẩm thực – Giải trí – Y tế – Giáo dục tại toàn bộ các địa điểm kinh doanh thuộc hệ sinh thái thương mại, dịch vụ của tập đoàn Vingroup.

Bạn có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm VinID Gift Card phiên bản Trung thu 2019 sang trọng, tinh tế để làm quà bằng 2 cách sau:

  • Cách 1: Mua trực tiếp tại hệ thống siêu thị VinMart trên khắp cả nước.
  • Cách 2: Mua trực tiếp tại 1800 cửa hàng VinMart+ tại 16 tỉnh thành trên cả nước, bên cạnh Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng còn có Bắc Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình…

Và đặc biệt là cách sử dụng VinID Gift Card cũng vô cùng đơn giản. Truy cập website https://vinid.net/giftcard/ để tham khảo hướng dẫn sử dụng nhé!

Cùng VinID trao gửi yêu thương với VinID Gift Card: Món quà từ tâm – Người tặng xứng tầm!

Download App