Tết ấm cùng VinID: Tích điểm VinID - Rinh VinFast về nhà
Thời gian: áp dụng bắt đầu từ

01/01 - 24/01/2019

T ết Tết Tết sắp đến rồi! Cám ơn các chủ thẻ VinID thân yêu đã đồng hành cùng VinID trong suốt thời gian qua! Để đáp lại tình cảm đó, VinID mang tới Đại tiệc ưu đãi Tết này từ 1/1/2019 tới 24/1/2019. Bạn đã sẵn sàng nhận “quà” chưa?

Sắm Tết, tích VinID - Trúng ô tô 1,4 tỷ!

Năm hết, Tết sắp đến rồi, bạn đã sắm sửa gì đón Tết chưa?

Mở đầu năm mới, VinID dành tặng các khách hàng thân yêu bữa tiệc ưu đãi hấp dẫn! Từ nay đến 24/1/2019, chủ thẻ VinID khi mua sắm từ 200.000 đồng tại cửa hàng VinMart+ hoặc có hóa đơn mua hàng, dịch vụ từ 500.000 đồng tại VinMart, VinPro và toàn hệ thống thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình quay số “Tích điểm VinID, Rinh VinFast về nhà”.

Chỉ với việc sắm Tết, đi chơi Tết, chủ thẻ VinID có thể nhận được quà tặng là hàng trăm voucher nghỉ dưỡng 5 sao tại Vinpearl, 120 điện thoại Vsmart thời thượng, 24 xe máy điện Klara thông minh. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất chính là chiếc ô tô được mệnh danh là “niềm tự hào của người Việt” – chiếc VinFast Lux A2.0 trị giá gần 1,4 tỷ đồng.

Tết Này, Chỉ Cần Mẹ Vui!

Chuỗi chương trình ưu đãi đặc biệt này của VinID mang thông điệp “Chỉ cần mẹ vui” là sự kết hợp giữa VinID cùng các thương hiệu VinFast, VinSmart và Vinpearl. Qua thông điệp ấm áp này, VinID muốn thay mặt hàng triệu người con trên đất nước Việt Nam gửi lời cám ơn sâu sắc tới những người mẹ, những người đang hàng ngày tích góp, vun vén để cả gia đình được đón cái Tết đầm ấm, yên vui.

Chi tiết chương trình, vui lòng xem tại Website chính thức của chương trình: www.vinid.net/tet2019 hoặc Facebook của VinID: https://www.facebook.com/vinid.net/