Tháng 8 này, loạt tiện ích thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID có ưu đãi gì?

Tháng 8 này, loạt tiện ích thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID có ưu đãi gì?

Mới đây, VinID chính thức cho ra mắt hàng loạt các tiện ích thanh toán bằng sử dụng ví điện tử, vừa khẳng định là một trong những ứng dụng tốt nhất cho cuộc sống hằng ngày của mọi người, vừa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thiết thực nhất. Vậy tháng 8 này, loạt tiện ích thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID có ưu đãi gì?

Ra mắt hàng loạt tiện ích thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID với ưu đãi cực lớn

1. Thanh toán dịch vụ cho cư dân Vinhomes

Trong giai đoạn đầu của quá trình thử nghiệm, tiện ích Vinhomes áp dụng đối với những chủ sở hữu căn hộ ở Vinhomes là Times City tại Hà Nội và Golden River tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Cư dân tại các khu đô thị này có thể thanh toán các hóa đơn dịch vụ như nước, phí sinh hoạt, phí gửi xe… bằng tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID. Sử dụng “Vinhomes” ngay tại màn hình trang chủ ứng dụng, những hóa đơn trong tháng sẽ được hiển thị trong mục “Hóa đơn”, vì thế khách hàng chỉ cần kiểm tra và xác nhận “Thanh toán” là hoàn tất.

Đặc biệt từ ngày 01/08 đến 15/08/2019, những phí dịch vụ nào được thanh toán lần đầu tiên qua ví điện tử trên ứng dụng VinID thành công sẽ được hoàn tiền đến 20% (tối đa 50.000 đồng/hóa đơn) cho mỗi giao dịch.

2. Thanh toán và tích điểm tại VinMart, VinMart+

Bạn sẽ không cần phải lo lắng việc mang theo bao nhiêu tiền mặt để mua sắm tại VinMart, VinMart+ bởi từ ngày 01/08 này khách hàng trong phạm vi khu đô thị Time City sẽ được sử dụng tính năng mới đó là “Thanh toán”.

Việc sử dụng cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần sau khi mua sắm và đưa mã thanh toán hiện thị tại màn hình “Thanh toán” cho nhân viên thu ngân, bạn chỉ cần xác nhận và chọn thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID là hoàn tất giao dịch và được tích điểm ngay trên ứng dụng. Ứng với mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ được tích 3% trong tổng giá trị đơn hàng vào tài khoản VinID.

Từ ngày 01/08 đến 31/08/2019, những khách hàng mua sắm tại VinMart, VinMart+ trong khu đô thị Times City bằng tính năng “Thanh toán” lần đầu qua ví điện tử sẽ được nhận ưu đãi 100.000 đồng gồm 2 voucher có giá trị 50.000 đồng cho 2 lần mua sắm tiếp theo cho những hóa đơn từ 200.000 đồng tại VinMart và 100.000 đồng tại VinMart+.

3. Thanh toán tiền điện nhanh chóng với tính năng “Hóa Đơn”

Từ ngày 01/08/2019 ngay trên ứng dụng VinID, khách hàng sẽ được trải nghiệm tính năng thanh toán tiền điện. Với vài bước chạm đơn giản là bạn đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện cho nhà mình, giao dịch vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng, có thể thanh toán bất kỳ đâu và bất kỳ thời gian nào. Tính năng thanh toán tiền điện EVN được áp dụng rộng rãi ở hầu khắp các khu vực EVN Miền bắc, EVN Hà Nội, EVN Miền Nam, EVN Hồ Chí Minh.

Từ ngày 01/08 đến 31/08/2019, các giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện thành công khi giao dịch lần đầu tiên qua ví điện tử sẽ nhận được hoàn tiền 10% ( tối đa 100.000 đồng/hóa đơn).

Cách liên kết ví điện tử ứng dụng VinID với tài khoản ngân hàng để sử dụng tiện ích thanh toán

1. Hướng dẫn tải App VinID

Tải App VinID và trải nghiệm tính năng ví điện tử ngay tại:

  •     App Store – dành cho smartphone hệ điều hành iOS
  •     Google Play – dành cho smartphone hệ điều hành Android

Nếu bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng VinID từ trước thì chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng nhé!

2. Hướng dẫn cách kích hoạt ví điện tử trên App VinID để sử dụng các tiện ích thanh toán mới

 Liên kết ví điện tử ngay trên ứng dụng VinID bằng cách sau:

  • Mở App VinID chọn “Ví của tôi
  • Chọn “Liên kết ngay” trong màn hình “Ví của tôi”
  • Chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết theo danh sách. Hiện tại có đa dạng các ngân hàng trong nước và quốc tế để bạn lựa chọn dễ dàng
  • Đọc “Điều kiện liên kết” và hoàn thành thông tin theo hướng dẫn
  • Xác thực thông tin bằng mã OTP được gửi về số điện thoại của chủ thẻ

VinID ra mắt nhiều tiện ích nhằm mang đến những trải nghiệm hiện đại cho người tiêu dùng và cung cấp tính năng ví điện tử giúp cho việc thanh toán trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn có thể thỏa sức mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ, bên cạnh đó còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các giao dịch thành công đầu tiên qua ví điện tử. Hãy cùng bạn bè và gia đình tải ứng dụng VinID để nhận ngay những tiện ích này nhé!