Thanh toán hóa đơn điện trên ứng dụng VinID áp dụng ở những đâu?

App VinID là một trong những ứng dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, đem đến nhiều tiện ích cho cuộc sống hằng ngày. Tính năng mới thanh toán hóa đơn điện của app VinID được nhiều khách hàng quan tâm hơn bao giờ hết. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được rõ tính năng thanh toán này sẽ áp dụng được tại những khu vực nào. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Ứng dụng VinID – Cho cuộc sống người Việt thêm tiện nghi

Ứng dụng VinID được vận hành, phát triển bởi Tập đoàn Vingroup với mục đích phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng. Do đó, ứng dụng được tích hợp rất nhiều các tính năng nổi trội mà khách hàng ưa thích có thể kể tới: Scan & Go; săn mã giảm giá từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng cho tới những nhà hàng, quán ăn ngon,…; mua vé đi xem các sự kiện âm nhạc, giải trí,….

Một trong những tính năng của ứng dụng VinID được khách hàng yêu thích nhất phải kể đến tính năng Hóa Đơn, giúp thanh toán tiền điện một cách dễ dàng. Nhiều khách hàng tỏ ra rất thích thú với tính năng mới này trên app VinID.

Thanh toán hóa đơn điện là tính năng đem đến nhiều tiện ích, giúp cuộc sống của người Việt thêm tiện nghi, thêm thời gian thư giãn. Bởi thông thường nếu muốn thanh toán tiền điện bạn phải đi tới tận nơi thu tiền. Với app VinID những gì bạn cần làm chỉ là vài ba thao tác đơn giản trên điện thoại, tiết kiệm được thời gian và công sức. Tính năng này rất phù hợp với những ai bận rộn việc cơ quan lẫn việc gia đình không có thời gian đến địa điểm thu tiền điện.

Hơn nữa, với tính năng thanh toán hóa đơn tiền điện, bạn có thể tiết kiệm được chi phí nữa đấy! Đó là bạn không cần phải tốn phí xăng xe cho việc đi lại đến các địa điểm thanh toán tiền điện.

Thanh toán hóa đơn tiền điện trên ứng dụng VinID vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Bạn chỉ cần liên kết ngay ví điện tử của mình với những ngân hàng mà VinID đã liên kết.

Trên đây là những tiện ích khi sử dụng app VinID cũng như lợi ích của tính năng thanh toán hóa đơn tiền điện để bạn tham khảo. Thật là hữu ích phải không? Nếu bạn muốn có thêm thời gian ở bên gia đình hoặc thư giãn, giải trí thì nên sử dụng ngay tính năng này.

Thanh toán hóa đơn điện qua ứng dụng VinID áp dụng ở những khu vực nào?

Đây chắc chắn là mối bận tâm của không ít khách hàng sau khi biết tới tính năng mới đem tới nhiều tiện lợi này. Thực tế, thanh toán hóa đơn điện trên app VinID đã áp dụng tại những địa điểm trong khu vực hoạt động của các nhà cung cấp điện như: điện lực Hà Nội, điện lực Hồ Chí Minh, điện lực miền Bắc, điện lực miền Trung.

Vậy làm thế nào để thanh toán hóa đơn tiền điện qua ứng dụng? Thực tế, sử dụng tính năng này không khó, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng trong máy điện thoại của bạn đã tải sẵn ứng dụng VinID. Nếu chưa tải hãy truy cập vào Google Play hoặc App Store rồi gõ ‘VinID” trên thanh tìm kiếm rồi nhấn cài đặt/nhận ứng dụng về máy.

Tiếp theo, mở ứng dụng ra, chọn mục “Hóa đơn”. Sau đó, bạn nhấn tiếp “Điện – Thanh toán nhanh chóng”. Màn hình sẽ hiển thị nhà cung cấp, bạn chọn một trong các khu vực điện lực Hà Nội, điện lực Hồ Chí Minh, điện lực miền Bắc, điện lực miền Trung. Điền đầy đủ các thông tin về mã khách hàng và các thông tin theo hướng dẫn. 

Để việc thanh toán nhanh chóng và thuận tiện hãy liên kết ví điện tử của bạn với các ngân hàng đối tác của VinID nhé!

Bên cạnh thanh toán hóa đơn điện VinID còn có nhiều những tính năng hấp dẫn khác. Bạn có thể thỏa thích mua sắm mà không cần đi chợ hay mang vác nặng nhờ tính năng Scan & Go hay săn ngay voucher hấp dẫn qua Voucher, mua vé xem concert qua VinID Ticket, … 

Còn chần chừ gì nữa mà không tải app VinID ngay để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời thôi nào!