CHƯƠNG TRÌNH “CHẠM THẺ NAPAS LIỀN TAY – HOÀN NGAY 50%” THÁNG 12/2022

I. ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH

1.1. Địa điểm và phạm vi áp dụng: Hệ thống siêu thị WinMart, hệ thống cửa hàng tiện ích WinMart+ Toàn quốc đã trang bị thiết bị hỗ trợ thanh toán Contactless.

1.2. Đối tượng áp dụng: 

 1. Khách hàng sở hữu tài khoản VinID và đã được kích hoạt thành công theo chương trình “VinID – Chương trình chăm sóc Khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup” (sau đây gọi là “Tài Khoản VinID”) trên ứng dụng di động VinID (“Ứng dụng VinID”);
 2. Khách hàng đáp ứng các điều kiện nhận ưu đãi như được quy định chi tiết tại thể lệ này.

1.3. Thời gian áp dụng: 10/12/2022 – 26/12/2022 hoặc triển khai chương trình đến khi hết ngân sách, tùy điều kiện nào đến trước.

 

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

2.1. Điều kiện nhận ưu đãi

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, Khách hàng đáp ứng điều kiện như được quy định dưới đây sẽ nhận được ưu đãi tại Mục 2.2 của Thể lệ này (“Giao Dịch Thành Công”). Cụ thể:

 1. có sử dụng Thẻ Napas Contactless (thẻ ngân hàng mang thương hiệu Napas) và thanh toán đơn hàng theo hình thức không tiếp xúc (đặt gần/chạm/vẫy Thẻ Napas Contactless trước thiết bị thanh toán tại quầy thu ngân) khi mua sắm tại hệ thống siêu thị WinMart/ hệ thống cửa hàng tiện ích WinMart+ trên toàn quốc; và
 2. có tích điểm bằng Ứng dụng VinID cho giá trị đơn hàng này tại các địa điểm áp dụng chương trình theo điều kiện chi tiết tại Thể lệ này.

2.2. Nội dung ưu đãi

Khách Hàng đáp ứng điều kiện nhận ưu đãi theo Thể lệ này sẽ được hoàn điểm vào Tài Khoản VinID của Khách Hàng trong vòng 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày Khách Hàng phát sinh Giao Dịch Thành Công, cụ thể:

 • Mỗi Khách hàng thực hiện Giao Dịch Thành Công đáp ứng điều kiện tương ứng với 01 Tài khoản VinID tích điểm bằng Ứng dụng VinID chính chủ: được hoàn 50% giá trị Giao Dịch Thành Công – tối đa 25.000 VNĐ (với giá trị phần thanh toán bằng Thẻ Napas Contactless) bằng Điểm VinID. Mỗi Khách hàng được nhận tối đa 01 lần ưu đãi/tháng tại hệ thống Siêu thị WinMart và tối đa 01 lần ưu đãi/tháng tại hệ thống cửa hàng tiện ích WinMart+

Lưu ý: 

 • Mỗi Khách hàng được nhận tối đa 01 ưu đãi/chương trình tại WinMart và WinMart+ trong tháng 12 năm 2022.

III. ĐIỀU KIỆN CHUNG

 1. Chương trình áp dụng với tất cả các mặt hàng đang kinh doanh tại hệ thống Siêu thị WinMart, cửa hàng tiện ích WinMart+ trên toàn quốc và có tích điểm VinID bằng Ứng dụng VinID và trang bị thiết bị hỗ trợ thanh toán Contactless.
 2. Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác. Khách hàng vui lòng cập nhật ứng dụng VinID phiên bản mới nhất để nhận ưu đãi. Chương trình không áp dụng đối với các Khách hàng đã yêu cầu xóa tài khoản trước thời gian diễn ra chương trình. Việc duy trì Tài khoản ở trạng thái hoạt động bình thường là điều kiện để Khách hàng tham gia chương trình, nhận và hưởng các ưu đãi từ chương trình.
 3. Ưu đãi tặng Điểm VinID sẽ được gửi thẳng vào tài khoản điểm VinID của Khách hàng trên Ứng Dụng VinID. Giá trị quy đổi Điểm VinID và việc sử dụng Điểm VinID được thực hiện theo quy định tại Chính sách chăm sóc Khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup. Trường hợp Khách Hàng thực hiện các thủ tục xóa Tài khoản VinID dẫn tới OMC không thể liên hệ với Khách hàng để trao thưởng và/hoặc không thể thực hiện việc trao thưởng cho Khách hàng, OMC sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ khiếu nại nào từ Khách hàng.
 4. Giá trị đơn hàng được đề cập tại chương trình này là giá trị của hàng hóa, dịch vụ, không bao gồm chi phí vận chuyển và/hoặc các chi phí khác.
 5. OMC không có trách nhiệm cấp lại các ưu đãi hoặc hoàn tiền đối với giao dịch và đơn hàng bị gián đoạn, hủy bỏ, tạm dừng do gian lận hoặc do sử dụng không đúng cách.
 6. OMC có quyền từ chối trao giải thưởng của chương trình khuyến mại cho Khách Hàng trong trường hợp OMC có bằng chứng để chứng minh rằng Khách Hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, lợi dụng các điều khoản của chương trình khuyến mại để trục lợi. Mọi hành vi vô tình hoặc cố ý khai báo thông tin sai sự thật, sử dụng phần mềm của bất kỳ bên thứ ba nào, bất kỳ trình giả lập hoặc thiết bị khác để tác động vào hệ thống của Ứng dụng VinID đều bị xem là hành vi gian lận, không minh bạch.
 7. Khách hàng có quyền khiếu nại trong vòng 15 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch thành công.
 8. Mọi quyết định của OMC liên quan đến các chương trình khuyến mại, bao gồm kết quả Khách hàng nhận ưu đãi trong suốt Chương trình này là cuối cùng, chính thức.
 9. Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, xin liên hệ tổng đài CSKH OMC Hotline: 19006959.
 10. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, OMC và Napascó trách nhiệm phối hợp để trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được với Khách Hàng tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 11. Khách hàng cam đoan và bảo đảm các thông tin được Khách hàng cung cấp trong chương trình khuyến mại này để xem xét điều kiện hưởng khuyến mại là chính xác, trung thực. Theo đó, OMC có quyền từ chối trao quà tặng trong chương trình khuyến mại cho bất kỳ khách hàng nào mà cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm điều khoản và điều kiện của Thể lệ chương trình.
 12. OMC sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng cùng số điện thoại được ẩn đi 02 (hai) số cuối để thông tin tới khách hàng khác và phương tiện truyền thông như facebook, website của công ty nếu được sự đồng ý của Khách Hàng.
 13. Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.