Quà tặng mới toanh – Vincom tặng 2 triệu xài thả phanh

Khám phá ngay voucher quyền năng “mua đâu giảm đấy” với Bộ Quà Tặng Độc Quyền mới toanh tại Vincom Mega Mall Ocean Park.

🌟 Từ ngày 06.05.2021, mỗi khách hàng thân thiết của Vincom Mega Mall Ocean Park sẽ nhận được Bộ Voucher 2.000.000 VNĐ (tương đương 40 voucher) áp dụng cho tất cả các ngành hàng tại Vincom Mega Mall Ocean Park, trong đó khách hàng có thể sử dụng tối đa 10 voucher cho gian hàng ẩm thực và vui chơi như Dookki, Mỳ Long, Nét Huế, Mr.Dakgalbi, Atlas Food, Toco Toco, BreadTalk….; và 30 voucher cho các nhãn hàng thời trang, mua sắm, trang điểm, gia dụng… như Fila, Supersports, Adidas, Boo, M2, Lép, Paula Choice’s, Thế Giới Nước Hoa...

🌟 Ưu đãi lên tới 50% cho mọi hoá đơn, với giá trị ưu đãi lên tới 1.500.000 VNĐ: Chẳng cần săn sale vì giờ đây chỉ cần tích voucher là đã đủ để mua sắm, vui chơi với mức giá chỉ bằng ½ rồi. Đặc biệt, bộ voucher quyền năng còn áp dụng đồng thời với ưu đãi hiện hành của Gian hàng.

🌟 Không giới hạn số gian hàng và lần sử dụng: Mua sắm thoải mái, nhưng đừng quên tổng trị giá khuyến mãi tối đa 2.000.000 VNĐ cho toàn bộ chương trình đó nha.

 

Quá trời ưu đãi đang đợi, nhanh tay bung lụa cùng Voucher khủng từ Vincom Mega Mall Ocean Park cho một mùa hè thật năng động nhé!

Download App