Thể lệ chương trình “Đi VinMart, dùng thẻ Napas, hoàn ngay 5000 điểm VinID”

1.Địa điểm, đối tượng, thời gian áp dụng

1.1. Địa điểm và phạm vi áp dụng: Hệ thống siêu thị VinMart Toàn quốc

1.2. Đối tượng áp dụng: 

 1. Khách hàng sở hữu tài khoản VinID, được kích hoạt thành công theo chương trình Khách hàng thân thiết
 2. Khách hàng sử dụng Thẻ chip Napas khi mua sắm tại hệ thống siêu thị VinMart Toàn quốc và thanh toán đơn hàng, và tích điểm bằng Ứng dụng VinID tại các địa điểm áp dụng chương trình. Để làm rõ, Thẻ chip Napas là thẻ do các Ngân hàng phát hành tại Việt Nam tuân thủ tiêu chuẩn thẻ chip cho thanh toán nội địa Việt Nam (viết tắt là VCCS) do NAPAS ban hành, có BIN do Ngân hàng Nhà nước cấp (số thẻ bắt đầu bằng ‘9704’) để giao dịch trong lãnh thổ Việt Nam, cho phép chủ thẻ thực hiện giao dịch thẻ trong phạm vi số tiền và hạn mức thấu chi (nếu có) trên tài khoản thanh toán của chủ thẻ mở tại Ngân hàng. Thẻ chip NAPAS bao gồm:
 • Thẻ chip Napas Contactless (hay Thẻ không tiếp xúc) là thẻ cho phép Khách hàng thực hiện thanh toán không tiếp xúc giữa thẻ và thiết bị chấp nhận thẻ (đặt gần/chạm/vẫy thẻ trên thiết bị đọc thẻ (POS)). Thẻ chip Napas Contactless được nhận diện bằng (i) logo Napas (ở góc phải dưới thẻ), (ii) có con chip và biểu tượng không tiếp xúc, và (iii) thẻ bắt đầu bằng số thẻ 9704.
 • Thẻ chip Napas Contact (hay thẻ tiếp xúc) là thẻ chip Napas cho phép Khách Hàng thực hiện thanh toán bằng các phương pháp thông thường (không có thanh toán không tiếp xúc như thẻ chip Napas Contactless). Thẻ chip Napas Contact được nhận diện bằng (i) logo Napas (ở góc phải dưới thẻ), (ii) có con chip, và (iii) thẻ bắt đầu bằng số thẻ 9704.

Các đối tượng thỏa mãn điều kiện trên sau đây gọi chung là “Khách Hàng”.

 • Thời gian áp dụng: từ 00h00 ngày 26/11/2021 đến hết 23h59 ngày 30/12/2022 hoặc đến khi hết ngân sách, tùy điều kiện nào đến trước.

2.Nội dung chương trình

2.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể Khách hàng phải thực hiện để tham gia Chương Trình:

+) Khách hàng phát sinh giao dịch tích điểm qua Ứng dụng VinID và thanh toán bằng thẻ chip Napas với hóa đơn giá trị tối thiểu từ 200.000 VNĐ (tính trên giá trị thanh toán bằng thẻ chip Napas) khi mua sắm tại hệ thống Siêu thị VinMart;

+ Trường hợp Khách hàng thanh toán bằng Thẻ chip Napas Contactless, phương thức thanh toán đáp ứng điều kiện là  đặt gần/chạm/vẫy thẻ Thẻ Contactless ngay trước thiết bị thanh toán tại quầy thu ngân (hình thức thanh toán không tiếp xúc) (Hình thức thanh toán 1).

+ Trường hợp  Khách hàng thanh toán  bằng Thẻ chip Napas Contactless hoặc thanh toán bằng thẻ chip Napas Contact, với hình thức chèn thẻ vào khe đọc chip của thiết bị – POS và giữ nguyên thẻ cho đến khi hoàn tất), Khách hàng được xem là thanh toán bằng thẻ chip Napas Contact (Hình thức thanh toán 2).

2.2. Ưu đãi của chương trình

 • Mỗi Khách hàng thanh toán theo Hình thức thanh toán 1 (với thẻ chip Napas Contactless) với (thanh toán theo hình thức thanh toán không tiếp xúc) sử dụng để thanh toán đơn hàng đủ điều kiện tương ứng với 01 tài khoản app VinID tích điểm chỉ được nhận tối đa 01 lần ưu đãi/ngày và không quá 05 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Mỗi Khách Hàng thanh toán theo Hình thức thanh toán 2 (với thẻ chip Napas) với đơn hàng đủ điều kiện tương ứng với 01 tài khoản app VinID tích điểm chỉ được nhận tối đa 01 lần ưu đãi/ngày và không quá 03 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 

Lưu ý: trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng ứng với 01 tài khoản VinID/thẻ chip Napas chỉ được nhận không quá 08 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

3. Một số quy định khác:

 • Chương trình áp dụng với tất cả các mặt hàng đang kinh doanh tại hệ thống Siêu thị VinMart và có tích điểm VinID.
 • Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
 • Ưu đãi tặng Điểm VinID sẽ được gửi thẳng vào tài khoản điểm VinID của Khách hàng trên Ứng Dụng VinID. Giá trị quy đổi Điểm VinID và việc sử dụng Điểm VinID được thực hiện theo quy định tại Chính sách chăm sóc Khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup.
 • Giá trị đơn hàng được đề cập tại chương trình này là giá trị của hàng hóa, dịch vụ, không bao gồm chi phí vận chuyển và/hoặc các chi phí khác
 • OMC không có trách nhiệm cấp lại các ưu đãi hoặc hoàn tiền đối với giao dịch và đơn hàng bị gián đoạn, hủy bỏ, tạm dừng do gian lận hoặc do sử dụng không đúng cách.
 • OMC có quyền từ chối trao giải thưởng của chương trình khuyến mại cho Khách Hàng trong trường hợp OMC có bằng chứng để chứng minh rằng Khách Hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, lợi dụng các điều khoản của chương trình khuyến mại để trục lợi. Mọi hành vi vô tình hoặc cố ý khai báo thông tin sai sự thật, sử dụng phần mềm của bất kỳ bên thứ ba nào, bất kỳ trình giả lập hoặc thiết bị khác để tác động vào hệ thống của Ứng dụng VinID đều bị xem là hành vi gian lận, không minh bạch
 • Các giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng và quy đổi thành tiền mặt hoặc các quà tặng khác có giá trị tương đương.
 • Khách hàng có quyền khiếu nại trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận thưởng từ hệ thống.
 • Mọi quyết định của Công ty cổ phần One Mount Consumer liên quan đến các chương trình khuyến mại, bao gồm kết quả Khách hàng nhận ưu đãi trong suốt Chương trình này là cuối cùng, chính thức.
 • Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, xin liên hệ tổng đài CSKH OMC Hotline: 19006959. Theo đó, NAPAS có trách nhiệm trực tiếp giải quyết khiếu nại, thắc mắc của Khách Hàng liên quan đến việc sử dụng Thẻ Chip Napas để thanh toán cho đơn hàng; Công ty cổ phần One Mount Consumer có trách nhiệm giải quyết khiếu nại, thắc mắc của Khách Hàng liên quan đến việc tích điểm, nhận lượt quay và quay thưởng trên Ứng Dụng VinID và các trách nhiệm liên quan đến việc trao quà tặng cho Khách Hàng.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty cổ phần One Mount Consumer và NAPAS có trách nhiệm phối hợp để trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được với Khách Hàng tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.