THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIỚI THIỆU TẢI APP MỚI THÁNG 11

 1. Địa điểm, thời gian áp dụng:
 • Địa điểm áp dụng: Toàn quốc
 • Thời gian diễn ra chương trình: Từ 0h00 ngày 27/11/2021 đến 23h59’ ngày 30/11/2021
 1. Đối tượng tham gia:
 • Người giới thiệu: 

Người giới thiệu hợp lệ: Là Khách hàng đã sở hữu tài khoản Ứng dụng VinID được kích hoạt thành công theo chương trình “VinID – Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Tập đoàn VinGroup” trước thời gian diễn ra chương trình

 • Người được giới thiệu:

Người được giới thiệu hợp lệ là các Khách hàng đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng chưa từng tải ứng dụng VinID và tạo tài khoản VinID trên bất kì thiết bị cá nhân nào, qua bất kì hình thức nào trước thời gian diễn ra chương trình.
 • Khách hàng lần đầu đăng ký thành công mở tài khoản VinID trên Ứng dụng VinID theo các hướng dẫn, các bước tạo lập tài khoản của Ứng dụng VinID, và nhận được thông báo/xác nhận đã tạo tài khoản thành công trên Ứng dụng VinID;
 1. Nội dung chương trình:
 • Với Người giới thiệu: 

Mỗi Khách hàng thỏa mãn điều kiện sẽ có mã giới thiệu là số điện thoại di động đăng ký tài khoản VinID trên Ứng dụng VinID của chính cá nhân đó. 

Trong thời gian diễn ra chương trình, Người giới thiệu sẽ được tặng 1.000 điểm VinID (Tương đương 10.000 VNĐ) vào tài khoản VinID nếu giới thiệu bạn bè tải Ứng dụng VinID và đăng ký  thành công tài khoản VinID trên Ứng dụng VinID. 

Người giới thiệu có thể được tặng thưởng nhiều lần, tùy vào số người mà họ giới thiệu thành công, tối đa 200 người trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Để được tính thưởng cho Người giới thiệu, Người được giới thiệu phải nhập mã giới thiệu là số điện thoại đăng ký ứng dụng VinID của Người giới thiệu. Trường hợp Người được giới thiệu tải Ứng dụng VinID và đăng ký thành công Tài khoản VinID nhưng không nhập mã giới thiệu, cả Người giới thiệu sẽ không nhận được thưởng.

CÁCH THỨC NHẬN QUÀ:

Bước 1: Người được giới thiệu Tải ứng dụng VinID trên App Store hoặc Google Play Store và tạo lập tài khoản Ứng dụng VinID theo hướng dẫn

Bước 2: Người được giới thiệu truy cập mục “Săn thưởng” tại màn hình chính

Bước 4: Người được giới thiệu bấm vào mục “Mã ưu đãi” và điền chính xác số điện thoại đã đăng kí tài khoản VinID của Người giới thiệu.

Bước 5:  Người giới thiệu sẽ được nhận quà tặng từ chương trình là 1,000 điểm VinID được cộng trực tiếp vào tài khoản VinID của Khách hàng sau 01 ngày làm việc kể từ ngày Người giới thiệu điền Mã giới thiệu chính xác và thành công.

*Khách hàng có thể kiểm tra số dư điểm VinID của mình trên Ứng dụng VinID

 • Với Người được giới thiệu: 

Với mỗi cá nhân/thiết bị được giới thiệu thực hiện mở tài khoản trên ứng dụng VinID, nhập thành công mã code giới thiệu (số điện thoại của Người giới thiệu) sẽ nhận được 01 combo voucher trị giá 500.000 VNĐ vào tài khoản VinID, và chỉ được nhận thưởng duy nhất 01 lần với vai trò là Người được giới thiệu.

Combo voucher trị giá 500.000 VNĐ bao gồm:

 • 01 Mã quà tặng 1.000 điểm VinID (tương đương 10.000 VNĐ) tiêu dùng tại hệ thống chấp nhận tiêu điểm tại các đối tác của VinID – Hạn sử dụng 3 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận quà.
 • 02 Mã giảm 30.000 VNĐ cho đơn hàng tại VinMart/VinMart+ thanh toán qua tính năng “Thanh toán” trên ứng dụng VinID từ 150.000 VNĐ – HSD 7 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận quà.
 • 02 Mã giảm 20.000 VNĐ phí giao hàng cho đơn hàng Online trên tính năng VinMart/Đi chợ của ứng dụng VinID từ 150.000 VNĐ – Hạn sử dụng 5 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận quà.
 • 01 Mã giảm 50.000 VNĐ khi thanh toán hoá đơn Điện/Nước/Truyền hình online trên tính năng Tiện ích của ứng dụng VinID từ 300.000 VNĐ – Hạn sử dụng 5 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận quà.
 • 01 Mã giảm 25.000 VNĐ khi nạp thẻ điện thoại Trả trước/Trả sau trên tính năng Tiện ích của ứng dụng VinID từ 200.000 VNĐ – Hạn sử dụng 5 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận quà.
 • 01 Mã giảm 30.000 VNĐ cho đơn hàng mua tại hệ thống siêu thị VinMart/VinMart+ từ 150.000 VNĐ – Hạn sử dụng 7 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận quà.
 • 01 trong 03 bộ mã giảm giá đến từ các thương hiệu đối tác của VinID trị giá từ 258.000 VNĐ:

+ Bộ 1: Mã giảm giá 30%  áp dụng cho khách hàng VinID khi mua bảo hiểm trực tuyến (online) Bảo Hiểm VBI (thuộc ngân hàng Vietinbank) theo đường dẫn truy cập: https://m.evbi.vn/landing-bao-hiem-tai-nan-con-nguoi. Hạn sử dụng: 31/12/2021.

Và, Mã mã giảm giá trị giá 150.000 VNĐ áp dụng đối với hóa đơn/đơn hàng từ 1.000.000VNĐ khi mua sắm các sản phẩm trang sức vàng bạc Style by PNJ tại hệ thống PNJ toàn quốc hoặc mua online tại  https://www.pnj.com.vn/stylebypnj/ . Hạn sử dụng: 31/12/2021.

+ Bộ 2: Mã giảm giá 30% còn 759.000 VNĐ áp dụng đối với đơn hàng Nồi chiên không dầu Ferroli FAF-4.0M 4L. Hạn sử dụng: 31/01/2022.

Và, Mã giảm giá 20% cho khách hàng VinID khi mua Gói bảo hiểm ung thư vú của Bảo Hiểm VBI (thuộc ngân hàng Vietinbank) theo đường dẫn truy cập https://m.evbi.vn/landing-bao-hiem-ung-thu-vu.  Hạn sử dụng: 31/12/2021.

+ Bộ 3: Mã giảm giá 50.000VNĐ khi mua sản phẩm Eucerin bất kỳ có giá từ 200.000VNĐ. Hạn sử dụng: 16/02/2022.

Và, Mã giảm giá 50.000VNĐ khi mua sản phẩm Avene bất kỳ có giá từ 200.000VNĐ. Hạn sử dụng: 31/03/2022.

Và, Mã giảm giá 50.000VNĐ khi mua sản phẩm Neutrogena bất kỳ. Áp dụng song song với giá giảm trên web. Hạn sử dụng: 31/03/2022.

Và, Mua sản phẩm Vica Mart (Vichy, Paula Choice’s, Saffron, Etiaxil…) trên Lazada với hóa đơn trên 459.000VNĐ được tặng mã giảm giá 150.000VNĐ khi mua Bảo hiểm VietinBank – Gói bảo hiểm Ung thư Vú Quyền lợi lên đến 50.000.000VNĐ. Hạn sử dụng: 31/01/2022.

CÁCH THỨC NHẬN QUÀ:

Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng VinID từ Google Play/App Store.

Bước 2: Đăng ký tài khoản mới theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, khách hàng truy cập ứng dụng “VinID”, sẽ có hộp quà hiển thị trên màn hình. Khách hàng click vào “Nhận quà ngay” dưới hộp quà.

Bước 4: Khách hàng được chuyển vào mục “Chờ nhận” trong “Quà của tôi”. Khách hàng ấn “Nhận quà”.

Bước 5:  Các mã giảm giá, mã quà tặng được chuyển vào “Voucher của tôi”. Khách hàng vui lòng kiểm tra và sử dụng theo hướng dẫn trong từng mã giảm giá, mã quà tặng.

 1. Các quy định khác:
 • Mỗi khách, mỗi một số điện thoại, một tài khoản VinID và một thiết bị đăng ký tài khoản VinID chỉ được nhận tối đa 01 (một) bộ voucher ưu đãi dành cho Người được giới thiệu
 • Chương trình chỉ áp dụng cho Người được giới thiệu là khách hàng đăng kí tài khoản và tải ứng dụng VinID lần đầu, không áp dụng cho các khách hàng đã từng có ứng dụng VinID trước đây.
 • Giá trị quy đổi điểm VinID và việc sử dụng điểm VinID được thực hiện theo chương trình “VinID – chương trình chăm sóc Khách hàng thân thiết của Tập đoàn VinGroup”.
 • Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được tạo bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
 • Khách hàng có quyền khiếu nại trong thời gian diễn ra chương trình và tối đa sau 10 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Sau thời gian trên, OMC không tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại liên quan đến chương trình.
 • OMC có quyền thu hồi hoặc từ chối trao quà đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi theo đánh giá từ OMC.
 • Mỗi Mã giảm giá/mã quà tặng có điều kiện và điều khoản nhất định để sử dụng. Khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn/cách sử dụng được ghi nhận tại thông tin mã giảm giá/mã quà tặng.
 • OMC không có trách nhiệm cấp lại các ưu đãi hoặc hoàn tiền đối với giao dịch và đơn hàng bị gián đoạn, hủy bỏ, tạm dừng do gian lận hoặc do sử dụng không đúng cách.
 • Mọi quyết định của OMC liên quan đến các chương trình khuyến mại, bao gồm kết quả Khách hàng nhận Ưu đãi trong suốt Chương trình này là cuối cùng, chính thức căn cứ theo các điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mại.
 • Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Khách hàng liên hệ tổng đài CSKH VinID Hotline: 19006959.
 • Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được Công ty cổ phần OMC công bố theo đúng nội dung được nêu tại thông báo này.