Thể lệ chương trình “Một phút mở tài khoản, nhận ngay 2 triệu đồng” tháng 02/2023

I. Địa điểm, đối tượng, thời gian áp dụng:

  • Địa điểm áp dụng: Toàn quốc
  • Thời gian diễn ra: Từ 10h00’ ngày 11/02/2023 đến 23h59’ ngày 11/04/2023 hoặc đến khi chương trình hết ngân sách tùy điều kiện nào đến trước.
  • Đối tượng áp dụng: tất cả Khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

(i) có tài khoản VinID ở trạng thái kích hoạt theo quy định của chương trình Khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup (“Tài Khoản VinID”) trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại và đã đăng nhập trên Ứng dụng di động thương mại điện tử VinID (“Ứng dụng VinID”); và 

(ii) chưa từng sở hữu tài khoản thanh toán mở tại ngân hàng Techcombank trước thời gian diễn ra chương trình; và nhận được thông báo/nội dung chương trình/thông tin hiển thị, banner về chương trình ừ hệ thống của VinID, bao gồm nhưng không giới hạn Ứng dụng VinID, tin nhắn (SMS), email.

Các khách hàng đáp ứng điều kiện nêu trên được gọi chung là “Khách hàng”. 

***Để làm rõ, Khách hàng đáp ứng các điều kiện tham gia chương trình sẽ thực hiện thủ tục mở tài khoản thanh toán của Techcombank (“Tài Khoản”) thông qua đường dẫn/link liên kết, banner từ hệ thống của VinID, bao gồm nhưng không giới hạn Ứng dụng VinID, tin nhắn (SMS), email. Kể từ thời điểm Khách hàng nhấn vào đường dẫn/link liên kết, banner thực hiện thủ tục mở Tài Khoản Techcombank trên Ứng Dụng VinID, Khách hàng sẽ được chuyển luồng để thực hiện các thủ tục mở Tài Khoản với Techcombank. 

II. Nội dung chương trình:

2.1.  Điều kiện hưởng khuyến mại

Trong thời gian diễn ra chương trình, khi Khách Hàng thực hiện thành công các nhiệm vụ được quy định dưới đây, Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi từ chương trình. Cụ thể:

a)                 Nhiệm vụ 1:

(i) Khách hàng lần đầu mở mới thành công Tài Khoản (*), thông qua các đường dẫn/link liên kết, banner trên Ứng dụng VinID theo các hướng dẫn, quy trình thực hiện trên Ứng dụng VinID trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được các quà tặng dưới đây. Thời hạn để Khách hàng hoàn thành việc thực hiện Nhiệm vụ 1 theo quy định tại Điểm (a) này muộn nhất tính đến ngày 11/03/2023.

(a) Gói ưu đãi trị giá từ 1.900.000 VNĐ gồm các mã quà tặng/mã giảm giá từ các nhãn hàng:
● 01 mã quà tặng trị giá 50.000 VNĐ áp dụng tại La Roche Posay khi mua sản phẩm bất kỳ dành cho đơn hàng tối thiểu trị giá 299.000 VNĐ. Link mua sản phẩm online: https://shopee.vn/larocheposay_officialstore. Hạn sử dụng: ngày 30/04/2023.
● 01 mã quà tặng trị giá 500.000 VNĐ áp dụng tại Winsmile khi sử dụng gọi chăm sóc răng miệng cao cấp từ 1.100.000 VNĐ trở lên tại tất cả các sở của Winsmile. Hạn sử dụng: ngày 30/04/2023.
● 01 mã quà tặng trị giá 50.000 VNĐ áp dụng tại Etiaxil khi mua sản phẩm bất kỳ dành cho đơn hàng trị giá từ 199.000 VNĐ trở lên tại gian hàng Phong Yến – Vica Mart trên Shopee. Link mua sản phẩm online: https://shopee.vn/mall/search?keyword=etiaxil&shop=73201430 Hạn sử dụng: ngày 30/04/2023.
● 01 mã quà tặng trị giá 50.000 VNĐ áp dụng tại Eucerin khi mua sản phẩm bất kỳ dành cho đơn hàng trị giá từ 299.000 VNĐ trở lên tại gian hàng chính hãng của Phong Yến (Vica Mart) trên Shopee Mall. Link mua sản phẩm online: https://shopee.vn/mall/search?keyword=eucerin&shop=73201430. Hạn sử dụng: ngày 30/04/2023.
● 01 mã quà tặng 21 ngày trải nghiệm tập luyện đẳng cấp tại hệ thống của California trị giá 1.400.000 VNĐ tại tất cả các chi nhánh California toàn quốc. Hạn sử dụng: ngày 30/04/2023.
* Lưu ý: Thông tin (các) ưu đãi để Khách hàng mà Khách hàng nhận được khi đáp ứng các điều kiện của Chương trình được gửi tới tài khoản VinID của Khách hàng trên Ứng dụng VinID. Khách hàng có thể kiểm tra quà tặng tại mục “Voucher của tôi” tại phân vùng “Túi Voucher” trên Ứng dụng VinID trong thời hạn 10 (mười) ngày làm việc (không bao gồm thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định pháp luật) (“Ngày Làm Việc”) kể từ thời điểm Khách hàng mở Tài Khoản thành công.

(b) Khách hàng được tặng 100.000 VNĐ (Bằng chữ: Một trăm nghìn Việt Nam đồng) vào Tài Khoản Techcombank của Khách hàng trong vòng 10 (mười) Ngày Làm Việc kể từ thời điểm Khách hàng mở thành công Tài Khoản theo cách thức nêu trên.
* Lưu ý: Thời điểm Khách hàng mở thành công Tài Khoản là thời điểm Khách hàng nhận được thông báo và/hoặc thông tin hiển thị trạng thái “Thành công” trên Ứng dụng VinID và được ghi nhận thành công trên hệ thống OMC.

b)                 Nhiệm vụ 2:

Sau khi thực hiện thành công Nhiệm vụ 1, nếu thực hiện 01 Giao Dịch Thành Công đầu tiên như được quy định dưới đây, Khách hàng sẽ nhận được 100.000 VNĐ (Bằng chữ: Một trăm nghìn Việt Nam đồng) được tặng vào Tài Khoản Techcombank của Khách hàng trong vòng 10 (mười) Ngày Làm Việc kể từ ngày Khách Hàng thực hiện Giao Dịch Thành Công của Khách hàng và được hệ thống của OMC ghi nhận thành công.

**Giao Dịch Thành Công là giao dịch đáp ứng điều kiện sau:

(a) Giao Dịch Thành Công là giao dịch đầu tiên Khách Hàng chủ động thực hiện trên Ứng dụng Techcombank; thực hiện qua Thẻ ghi nợ gắn với Tài Khoản Techcombank (sau đây gọi chung là “Thẻ Debit”) hay bất kì kênh khả dụng nào dẫn đến giảm trừ số dư của Tài Khoản, bao gồm nhưng không giới hạn giao dịch: nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền chứng khoán, chuyển tiền tới các tài khoản khác trong cùng hệ thống Techcombank hoặc chuyển tiền liên ngân hàng, giao dịch QRcode, giao dịch của Thẻ Debit. Giao Dịch Thành Công thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày Khách hàng mở Tài Khoản thành công theo quy định của chương trình này và trong thời gian diễn ra chương trình này tính đến ngày 11/04/2023.

(b) Giá trị giao dịch đầu tiên phải có giá trị từ 200.000 VNĐ (Bằng chữ: Hai trăm nghìn Việt Nam Đồng) trở lên.

(c) Giao Dịch Thành Công không bao gồm các giao dịch sau:
● Giao dịch nạp tiền từ Tài Khoản vào ví điện tử, giao dịch thanh toán tự động, giao dịch thanh toán định kỳ; trừ giao dịch đầu tiên của các giao dịch này;
● Giao dịch trích nợ tự động của Techcombank;
● Các giao dịch thanh toán bị trả lại, hoàn tiền lại, bị tranh chấp hoặc không hợp lệ, hoặc giả mạo, hoăc các loại thuế hàng hóa dịch vụ;
● Các giao dịch có dấu hiệu gian lận, lợi dụng chương trình, các giao dịch được Techcombank yêu cầu tra soát với lý do chủ Tài Khoản không thực hiện giao dịch.

*Lưu ý: Công Ty có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp hóa đơn tài chính và các chứng từ liên quan để chứng minh rằng giao dịch của khách hàng là hợp lệ. Trong trường hợp Khách hàng không chứng minh được giao dịch của khách hàng hợp lệ, Khách hàng sẽ không được hưởng Ưu đãi của chương trình.

III. Điều kiện khác:

a) Mỗi Khách hàng, mỗi số điện thoại, mỗi thiết bị chỉ được mở một Tài Khoản Techcombank bằng phương thức theo quy định tại thể lệ này trong thời gian diễn gia chương trình khuyến mại. 

b) Các Tài Khoản VinID tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác, không thông qua các thiết bị bị can thiệp (root hoặc jailbreak, app clone,…), không đảm bảo an toàn. Khách hàng vui lòng cập nhật Ứng dụng VinID phiên bản mới nhất để nhận ưu đãi. Chương trình không áp dụng đối với các Khách hàng đã yêu cầu xóa tài khoản trước thời gian diễn ra chương trình. Việc duy trì Tài khoản ở trạng thái hoạt động bình thường là điều kiện để Khách hàng tham gia chương trình, nhận và hưởng các ưu đãi từ chương trình. Chương trình không áp dụng đối với các Khách hàng đã yêu cầu xóa tài khoản trước thời gian diễn ra chương trình.

c) Với mỗi Khách hàng khi thực hiện thành công các nhiệm vụ được quy định tại thể lệ này, Khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

d) Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại về mở tài khoản thanh toán Techcombank khác.

e) Tài khoản Techcombank nhận thưởng là tài khoản thanh toán Techcombank của Khách hàng đầu tiên thỏa mãn điều kiện chương trình và được tạo trong thời gian diễn ra chương trình.

f) Số điện thoại đăng ký Tài Khoản Techcombank phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản khách hàng thân thiết VinID được đăng nhập trên Ứng dụng VinID của Khách hàng. Các ưu đãi dưới dạng mã giảm giá của chương trình sẽ được gửi tới Khách hàng đáp ứng điều kiện thông qua số tài khoản VinID được sử dụng để đăng ký Tài Khoản/ theo quy định của chương trình.

g) Trường hợp sau khi tạo Tài Khoản Techcombank, Tài Khoản của Khách hàng bị phong tỏa do giấy tờ tùy thân chưa đạt chuẩn. One Mount Consumer sẽ giữ quà tặng của Khách hàng trong vòng 45 ngày sau ngày Khách hàng tạo tài khoản. Trong thời gian này, Khách hàng vui lòng mang giấy tờ tùy thân tới chi nhánh Techcombank gần nhất để được kiểm tra trực tiếp và mở khóa tài khoản nếu giấy tờ của Khách hàng đạt điều kiện. Khách hàng vui lòng liên hệ One Mount Consumer để được nhận thưởng bù sau khi tài khoản được mở lại. Sau thời hạn 45 ngày sau ngày Khách hàng tạo tài khoản mà tài khoản Techcombank của Khách hàng vẫn bị phong tỏa, One Mount Consumer không thể thực hiện trao thưởng cho Khách hàng được và quà tặng coi là không có người nhận. One Mount Consumer và Techcombank sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ khiếu nại nào từ Khách hàng sau khoản thời gian trên.

h) Các Mã giảm giá, mã quà tặng là quà tặng trong chương trình khuyến mại không có giá trị chuyển nhượng giữa các tài khoản VinID của khách hàng, giữa các khách hàng khác nhau và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay các loại quà tặng khác. Mỗi Mã giảm giá, mã quà tặng có điều kiện điều khoản nhất định để sử dụng, Khách hàng vui lòng đọc kỹ cách sử dụng được ghi nhận tại thông tin Mã giảm giá, mã quà tặng. Công Ty không có trách nhiệm cung cấp lại/tái sử dụng các Mã giảm giá, mã quà tặng đã hết hạn sử dụng hoặc được sử dụng không đúng cách.

i) Techcombank và Công Ty được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật trong thời gian triển khai chương trình như cháy nổ, lũ lụt, động đất… làm cho các giao dịch của Khách hàng bị sai lệch, không thực hiện hoặc không truyền về hệ thống ngân hàng.

j) Khách hàng đồng ý tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý cho Techcombank và Công Ty sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng cho mục đích quảng cáo thương mại.

k) Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Techcombank và Công Ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

l) Khách hàng cam đoan và bảo đảm các thông tin được khách hàng cung cấp trong chương trình khuyến mại này để xem xét các điều kiện hưởng khuyến mại là chính xác, trung thực. Theo đó, Công Ty có toàn quyền từ chối trao khoản khuyến mại cho bất kỳ khách hàng nào mà cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Thể lệ chương trình.

m) Công Ty có quyền từ chối trao quà tặng và/hoặc thu hồi quà tặng của chương trình khuyến mại đã trao/tặng cho Khách hàng (bao gồm quà tặng đặc biệt) trong trường hợp Công Ty có bằng chứng để chứng minh rằng Khách hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, lợi dụng các điều khoản của chương trình khuyến mại để trục lợi. Mọi hành vi vô tình hoặc cố ý khai báo thông tin sai sự thật, sử dụng phần mềm của bất kỳ bên thứ ba nào, bất kỳ trình giả lập hoặc thiết bị khác để tác động vào hệ thống của Ứng dụng VinID đều bị xem là hành vi gian lận, không minh bạch.

n) Khách hàng có quyền khiếu nại trong vòng 10 ngày tính từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. 

o) Mọi quyết định của Công Ty liên quan đến các chương trình khuyến mại, bao gồm kết quả Khách hàng nhận Ưu đãi trong suốt Chương trình này là cuối cùng, chính thức.

p) Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, xin liên hệ tổng đài CSKH VinID Hotline VinID về các vấn đề liên quan tới chương trình: 19006959 và hotline Techcombank: 1800588822 về thắc mắc liên quan tới sản phẩm của Techcombank.

q) Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng được coi là chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.