THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “MUA HÀNG TẠP HÓA, MỞ QUÀ LIỀN TAY”

 1. Địa điểm, đối tượng, thời gian áp dụng:
 • Địa điểm áp dụng: Hà Nội, Hồ Chí Minh
 • Đối tượng áp dụng: 

Tất cả các Khách hàng có tài khoản VinID theo quy định của chương trình Khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup và đáp ứng điều kiện để tham dự chương trình khuyến mại cụ thể như sau:

 • Tài khoản VinID của Khách hàng ở trạng thái hoạt động trong suốt thời gian diễn ra chương trình; và
 • Khách hàng thực hiện thành công tối thiểu 01 giao dịch mua hàng hóa/dịch vụ tại các Cửa hàng tạp hóa có giá trị từ 50.000 VNĐ trở lên và giao dịch này được ghi nhận thông tin thanh toán thành công (bằng tiền mặt hoặc Ví điện tử VinID Pay) trên tính năng 1POS theo các điều kiện, điều khoản và hướng dẫn sử dụng 1POS của Ứng dụng Vinshop 
 • Thời gian áp dụng:  Từ 12h00’ ngày 11/01/2021 đến 23h59’ ngày 31/01/2021 hoặc đến khi hết ngân sách, tùy theo điều kiện nào đến trước.
 1. Nội dung chương trình:

2.1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, Khách hàng phát sinh tối thiểu 01 Giao Dịch Thành Công sẽ nhận được lượt lắc quà may mắn, cụ thể:

Giao Dịch đầu tiên thành công trong tuần thứ nhất và tuần thứ hai: Khách hàng sẽ nhận được 04 lượt Lắc quà/01 Giao Dịch Thành Công. 

Giao Dịch đầu tiên thành công trong tuần thứ ba: Khách hàng sẽ nhận được 03 lượt Lắc quà/01 Giao Dịch Thành Công. 

Khách hàng sẽ nhận được tối đa 11 lượt Lắc quà trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Thông báo tham gia Chương trình Lắc quà may mắn sẽ được gửi vào mục “Thông báo” trên Ứng dụng VinID của Khách hàng.

Tuần theo Chương trình khuyến mại này được xác định như sau: 

Tuần thứ nhất được tính từ: 11/01 – 17/01/2021

Tuần thứ hai được tính từ: 18/01 – 24/01/2021

Tuần thứ ba được tính từ: 25/01 – 31/01/2021

Danh sách các Cửa hàng tạp hóa do OneID chỉ định và được công bố công khai trên website: vinid.net:  TẠI LINK NÀY

2.2 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

Bằng chứng xác định trúng thưởng: Phầm mềm trên ứng dụng thiết kế 12 bao lì xì tương ứng với 11 loại quà lớn theo công bố giải thưởng và 01 bao lì xì không trúng thưởng (mang thông điệp “Chúc may mắn lần sau nhé”) 

2.3 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

 1. a) Khách hàng thực hiện việc lắc quà trên Ứng dụng VinID để xác định giải thưởng trúng thưởng. Số lượt lắc quà của Khách hàng tương ứng với số lượt lắc may mắn mà Khách hàng nhận được. Khách hàng thực hiện lắc quà trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. 
 2. b) Sau mỗi lượt lắc quà, hệ thống ứng dụng VinID sẽ xác định ngẫu nhiên giải thưởng khách hàng trúng thưởng.         

2.4. Thời hạn, cách thức thông báo trúng thưởng:

a) Khách Hàng trúng thưởng sẽ được OneID thông báo trên Ứng dụng VinID và/hoặc thông báo qua số điện thoại và/hoặc email theo các thông tin mà Khách Hàng đã đăng ký trên Ứng dụng VinID (“Thông báo trúng thưởng”). Cụ thể:

Đối với giải thưởng là Giải Nhất: OneID sẽ gửi Thông báo trúng thưởng tới Khách hàng trên Ứng dụng VinID và/hoặc thông báo qua số điện thoại và/hoặc email theo thông tin mà Khách hàng đã đăng ký trên Ứng dụng VinID trong thời hạn 05 (năm) ngày làm việc kể từ thời điểm xác định trúng thưởng, đồng thời, OneID sẽ xác nhận các thông tin Khách hàng, bao gồm: Số điện thoại đã đăng ký trên Ứng dụng VinID, số chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Giấy tờ tùy thân hợp lệ khác, địa chỉ liên hệ để OneID sử dụng làm căn cứ xác nhận khi trao thưởng. Khách hàng có thể kiểm tra giải thưởng mình đã trúng trong mục “Quà đã nhận” trong phân vùng “Lịch sử” của Chương trình trên Ứng dụng VinID. 

Đối với các giải thưởng là Giải Nhì và Giải Ba: OneID sẽ gửi Thông báo trúng thưởng tới Khách hàng trên Ứng dụng VinID ngay sau khi Khách hàng lắc được giải thưởng.

b) Nếu không liên lạc được với Khách Hàng do Khách Hàng thay đổi địa chỉ hoặc thay đổi số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (email) mà Khách hàng đã đăng ký trên Ứng dụng VinID trước khi hết thời hạn trao thưởng, OneID sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì khiếu nại nào từ Khách hàng.

c) Danh sách Khách Hàng trúng thưởng chính thức được thông báo trên website www.vinid.net trong vòng 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày xác định trúng thưởng.

2.5. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

a) Về cách thức trao thưởng đối với Giải Nhất: 

Trong vòng 05 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại, OneID sẽ chủ động liên hệ và thống nhất thời gian, địa điểm và cách thức nhận thưởng đối với Khách hàng trúng giải. Khách hàng trúng thưởng sẽ đến một trong hai địa điểm tại Văn phòng OneID ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh để nhận giải thưởng. Thông tin Văn phòng OneID như sau:

Văn phòng Hà Nội: Tòa Tower 2, KĐT Times city, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 9, Tòa nhà Fivestar, 28bis Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi đến nhận thưởng, Khách hàng cần mang theo CMND/Căn cước công dân/Giấy tờ tùy thân khác có giá trị tương đương (bản gốc) như đã cung cấp thông tin cho OneID khi nhận được Thông báo trúng thưởng để OneID xác minh thông tin của Khách hàng trúng thưởng.

Trường hợp Khách hàng không thể đến nhận giải thưởng bằng hiện vật vì lý do cá nhân, trong vòng 15 ngày kể từ ngày OneID gửi Thông báo trúng thưởng, Khách hàng sẽ chủ động liên hệ để thông báo với OneID. Trường hợp này, OneID sẽ quy đổi giá trị giải thưởng thành tiền hoặc điểm VinID tương ứng với giá trị giải thưởng đã đăng ký là 5.500.000 VNĐ. Đối với giải thưởng quy đổi thành tiền, OneID sẽ  chuyển số tiền là 5.500.000 VNĐ vào tài khoản Ví điện tử VinID Pay của Khách hàng theo thông tin số điện thoại khách hàng đã đăng ký tài khoản Ví điện tử VinID Pay; Đối với giải thưởng quy đổi thành điểm VinID, OneID sẽ chuyển giải thưởng tương ứng với 5.500 điểm VinID vào tài khoản VinID của Khách hàng trúng thưởng theo thông tin số điện thoại Khách hàng đã đăng ký tài khoản VinID. Khi hết thời hạn trao thưởng, OneID có quyền hủy kết quả trúng thưởng và từ chối trao giải thưởng cho Khách hàng trong trường hợp Khách hàng không liên hệ với OneID để thông báo về việc không nhận được giải thưởng bằng hiện vật hoặc Khách hàng cung cấp thông tin đăng ký số tài khoản Ví điện tử VinID Pay hoặc tài khoản VinID.

b)    Về cách thức trao thưởng đối với các Giải Nhì, Giải Ba: Tại thời điểm xác định trúng thưởng, Khách Hàng sẽ nhận được Mã giảm giá hoặc Mã quà tặng tương ứng với giải thưởng Khách hàng quay trúng ngay sau khi Khách hàng nhận được Thông báo trúng thưởng và xác định giải thưởng thành công vào mục “Voucher của tôi” trên Ứng dụng VinID. 

c)   Thời hạn kết thúc trao thưởng: 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian thực hiện Chương trình khuyến mại.

 1. Cơ cấu giải thưởng :

09 Giải nhất : 

01 Chỉ vàng: hàm lượng vàng: 9999. Trọng lượng vàng: loại 1 chỉ được cung cấp bởi Công ty Vàng bạc đá quý Doji trị giá 5.500.000VNĐ. 

 •   Giải nhì: 
 • 01 Mã giảm giá giảm 1.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các Cửa hàng Tạp hóa do OneID chỉ định có giá trị từ 20.000 VNĐ. Thời hạn sử dụng: 05 ngày kể từ khi Khách hàng nhận Mã giảm giá trong mục “Voucher của tôi”.

Hoặc: 

 • 01 Mã giảm giá giảm 3.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các Cửa hàng Tạp hóa do OneID chỉ định có giá trị từ 20.000 VNĐ. Thời hạn sử dụng: 05 ngày kể từ khi Khách hàng nhận Mã giảm giá trong mục “Voucher của tôi”.
 • 01 Mã giảm giá giảm 5.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các Cửa hàng Tạp hóa do OneID chỉ định có giá trị từ 20.000VNĐ. Thời hạn sử dụng: 05 ngày kể từ khi Khách hàng nhận Mã giảm giá trong mục “Voucher của tôi”
 • 01 Mã giảm giá giảm 10.000 đồng áp dụng cho giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các Cửa hàng Tạp hóa do OneID chỉ định có giá trị từ 50.000VNĐ. Thời hạn sử dụng: 05 ngày kể từ khi khách hàng nhận Mã giảm giá trong mục “Voucher của tôi”.
 • 01 Mã giảm giá giảm 20.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các Cửa hàng Tạp hóa do OneID chỉ định có giá trị từ 50.000VNĐ. Thời hạn sử dụng: 05 ngày kể từ khi Khách hàng nhận Mã giảm giá trong mục “Voucher của tôi”.
 • 01 Mã giảm giá giảm 50.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các Cửa hàng Tạp hóa do OneID chỉ định có giá trị từ 100.000VNĐ. Thời hạn sử dụng: 05 ngày kể từ khi Khách hàng nhận Mã giảm giá trong mục “Voucher của tôi”.
 • 01 Mã giảm giá giảm 100.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các Cửa hàng Tạp hóa do OneID chỉ định có giá trị từ 200.000VNĐ. Thời hạn sử dụng: 05 ngày kể từ khi Khách hàng nhận Mã giảm giá trong mục “Voucher của tôi”.

Giải ba: 

 • 01 Mã quà tặng trị giá 1 điểm VinID (tương đương 1.000 VNĐ) sử dụng để nạp điểm vào tài khoản VinID của Khách hàng. Thời hạn sử dụng: 05 ngày kể từ khi Khách hàng nhận Mã quà tặng trong mục “Voucher của tôi”.

Hoặc: 

 • 01 Mã quà tặng trị giá 2 điểm VinID (tương đương 2.000 VNĐ) sử dụng để nạp điểm vào tài khoản VinID của Khách hàng. Thời hạn sử dụng: 05 ngày kể từ khi Khách hàng nhận Mã quà tăng trong mục “Voucher của tôi”.
 • 01 Mã quà tặng trị giá 5 điểm VinID (tương đương 5.000 đồng) sử dụng để nạp điểm vào tài khoản VinID của Khách hàng. Thời hạn sử dụng: 05 ngày kể từ khi Khách hàng nhận Mã quà tặng trong mục “Voucher của tôi”

4. Các quy định khác 

 • Toàn bộ cán bộ nhân viên của Công ty cổ phần OneID và các công ty con, công ty thành viên của Công ty cổ phần One Mount Group, bao gồm: Công ty cổ phần One Mount Group, Công ty cổ phần VinID Pay, Công ty cổ phần One Distribution, Công ty cổ phần 1MG Housing không được tham gia lắc quà may mắn để nhận giải Nhất của Chương trình. Trường  hợp Cán bộ nhân viên Lắc trúng giải Nhất, OneID sẽ không được ghi nhận để trao Giải Nhất đến Khách hàng.
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí đi lại và các chi phí khác (nếu có) cho việc nhận thưởng và sử dụng giải thưởng của mình.
 • OneID hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do Công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì Công ty có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
 • Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
 •  Mỗi Mã giảm giá/mã quà tặng có điều kiện và điều khoản nhất định để sử dụng. Khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn/cách sử dụng được ghi nhận tại thông tin mã giảm giá/mã quà tặng.
 • OneID có quyền từ chối trao giải thưởng của chương trình khuyến mại cho Khách Hàng trong trường hợp OneID có bằng chứng để chứng minh rằng Khách Hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, lợi dụng các điều khoản của chương trình khuyến mại để trục lợi. Mọi hành vi vô tình hoặc cố ý khai báo thông tin sai sự thật, sử dụng phần mềm của bất kỳ bên thứ ba nào, bất kỳ trình giả lập hoặc thiết bị khác để tác động vào hệ thống của Ứng dụng VinID đều bị xem là hành vi gian lận, không minh bạch.
 • Khách Hàng có trách nhiệm kiểm tra giải thưởng trước khi ký xác nhận. Mọi thắc mắc, khiếu nại về giải thưởng bao gồm nhưng không giới hạn tính nguyên vẹn của hiện vật sẽ không được OneID tiếp nhận kể từ sau khi Khách Hàng ký xác nhận đã nhận quà tặng.
 • Các giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng và quy đổi thành tiền mặt hoặc các quà tặng khác có giá trị tương đương (trừ Giải nhất, theo như quy định đã thông báo ở trên).
 • Mọi khiếu nại tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, OneID có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, OneID sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, OneID có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, chịu trách nhiệm và lưu trữ hồ sơ báo cáo, các giấy tờ kèm theo theo quy định của pháp luật phục vụ thanh tra, kiểm tra.
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng và giải thưởng không có người nhận, OneID có trách nhiệm nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại./.

5. Danh sách khách hàng nhận Giải đặc biệt:

Họ tênMã khách hàngSố tiền trả thưởngTên người thụ hưởngSố điện thoại
Võ Hồng Ánh22950695,500,000Võ Hồng Ánhxxxxxxx6162
Nguyễn Thư Trang105516025,500,000Nguyễn Thư Trangxxxxxxx6173
Lê Thị Bích Thi89657945,500,000Lê Thị Bích Thixxxxxxx5812
Trần Thị Lệ Thủy83173475,500,000Trần Thị Lệ Thủyxxxxxxx6228
Trần Việt Linh105705115,500,000Trần Việt Linhxxxxxxx8762
Nguyễn Kim Huệ106446015,500,000Nguyễn Kim Huệxxxxxxx5680
Bùi Công Văn106950565,500,000Bùi Công Vănxxxxxxx8648
Đỗ Thị Lụa37076715,500,000Đỗ Thị Lụaxxxxxxx0468
Phan Hoàng Khánh Vân106893245,500,000Bùi Thị Lợixxxxxxx5309
Download App