Thể lệ chương trình Mua hàng thiết yếu, nhận “nhầm” iPhone

I. ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA & THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH

 1. Phạm vi áp dụng: Hà Nội
 2. Thời gian áp dụng: 00h00’ ngày 19/09/2020 đến 23h59’ 20/09/2020
 3. Đối tượng áp dụng: Khách hàng có tài khoản trên Ứng dụng VinID.

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Trong thời gian chương trình, Khách hàng đặt hàng thành công tại gian hàng Hàng Thiết Yếu trên ứng dụng VinID sẽ có cơ hội nhận 01 iPhone 11 64gb trị giá 17,550,000 đồng. Mỗi đơn hàng đặt thành công của Khách hàng tương ứng với 01 lần xuất hiện trong danh sách quay số.

Vào 11h00’  ngày 21/09/2020 VinID sẽ quay số để xác định 01 khách hàng may mắn nhận quà tặng. 

Nếu VinID không liên hệ được với khách hàng qua số điện thoại đăng ký trên ứng dụng VinID quá 3 lần, VinID sẽ quay thưởng lại để lựa chọn khách hàng khác nhận giải thưởng. VinID có quyền không trao giải trong trường hợp không tìm được khách hàng đủ điều kiện.

III. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Khách hàng đạt đủ điều kiện sau sẽ được lọt vào danh sách khách hàng quay số để nhận iPhone:

 • Đặt đơn thành công tại gian hàng “Hàng Thiết Yếu” trên ứng dụng VinID từ 00h00’ ngày 19/09/2020 đến 23h59’ 20/09/2020
 • Đơn hàng của Khách hàng hợp lệ khi Khách hàng không khiếu nại/ đổi trả đơn tính đến 10h00’ 21/09/2020.
 • Khách hàng trúng giải cho phép VinID được phép sử dụng thông tin và hình ảnh/ghi hình cho mục đích truyền thông và thương mại.
 1. MỘT SỐ ĐIỀU KHOẢN KHÁC
 • Các giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng và quy đổi thành tiền mặt hoặc số dư trong Ví điện tử VinID Pay trên ứng dụng VinID hoặc tín dụng có giá trị tương đương.
 • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra phần thưởng trước khi ký xác nhận. Mọi thắc mắc, khiếu nại về phần thưởng bao gồm nhưng không giới hạn tính nguyên vẹn của hiện vật sẽ không được VinID tiếp nhận kể từ sau khi khách hàng ký xác nhận đã nhận giải thưởng.
 • VinID có quyền từ chối trao quà tặng và/hoặc thu hồi quà tặng của chương trình khuyến mại đã trao/tặng cho Khách Hàng (bao gồm quà tặng đặc biệt) trong trường hợp VinID có bằng chứng để chứng minh rằng Khách Hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, lợi dụng các điều khoản của chương trình khuyến mại để trục lợi. Mọi hành vi vô tình hoặc cố ý khai báo thông tin sai sự thật, sử dụng phần mềm của bất kỳ bên thứ ba nào, bất kỳ trình giả lập hoặc thiết bị khác để tác động vào hệ thống của Ứng dụng VinID đều bị xem là hành vi gian lận, không minh bạch.
 • VinID có thể thay đổi một số điều khoản và điều kiện áp dụng cho chương trình khuyến mãi này tại từng thời điểm để hạn chế gian lận và bảo vệ quyền lợi người tham gia. Nếu chương trình có thay đổi, tất cả các thông tin sẽ được cập nhật trên Mục tin tức tại App và Website VinID.
 • Khách Hàng nhận quà tặng sẽ chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. VinID sẽ hỗ trợ thu hộ và thay mặt Khách Hàng đóng khoản thuế này. Khách Hàng sẽ cung cấp thông tin Mã số thuế cá nhân (nếu có) và các thông tin cần thiết khi VinID yêu cầu, chuyển khoản khoản thuế thu nhập cá nhân theo quy định pháp luật vào tài khoản của VinID theo thông tin do VinID cung cấp. Trong trường hợp Khách Hàng chưa có Mã số thuế cá nhân, Khách Hàng có trách nhiệm mang giấy tờ tùy thân hợp lệ tới làm thủ tục đăng ký mã số thuế tại cơ quan đăng ký thuế nơi phát sinh thu nhập chịu thuế, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc nơi tạm trú. Hạn cuối cùng Khách Hàng cung cấp mã số thuế cá nhân cho VinID là 20  ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
 • Khách hàng có quyền khiếu nại trong vòng 20  ngày kể từ ngày nhận thưởng.
 • Chương trình được tài trợ hoàn toàn bởi VinID, không liên quan tới công ty hay thương hiệu khác. Apple Inc. không có liên quan gì đến chương trình này.
 • Chương trình không áp dụng với CBNV Tập đoàn One Mount Group và người thân của họ.
 • Mọi quyết định của VinID liên quan đến các chương trình khuyến mại, bao gồm kết quả Khách hàng nhận Ưu đãi trong suốt Chương trình này là cuối cùng, chính thức.
 • Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, xin liên hệ tổng đài CSKH VinID Hotline: 19006959.
 • Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.
Download App