THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH ‘TRAO PEPSI TẾT BÌNH AN, HOÀN NGAY 20 ĐIỂM VINID’

Trao Pepsi Tết bình an, hoàn ngay 20 điểm VinID

1. Địa điểm và phạm vi áp dụng: Hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+ trên toàn quốc và gian hàng VinMart trên tính năng “Đi chợ” của ứng dụng VinID.

2. Thời gian áp dụng: 01/02/2021 – 15/02/2021 hoặc triển khai chương trình đến khi hết ngân sách, tùy điều kiện nào đến trước. 

3. Thể lệ chương trình:

– Khách Hàng sẽ được hoàn 20 điểm VinID khi mua sản phẩm Thùng nước ngọt Pepsi – 24 lon 330 ml (mã SKU: 10011759) tại hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+ trên toàn quốc và trên gian hàng VinMart của tính năng “Đi chợ” của ứng dụng VinID.

– Khách hàng được hoàn tối đa 40 điểm trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Khách hàng vui lòng kiểm tra số dư tài khoản điểm qua ứng dụng VinID.

4. Điều kiện áp dụng: Đơn hàng tích điểm qua VinID Mobile App hoặc thẻ cứng VinID

5. Một số quy định khác:

  • Thời gian hoàn điểm 07 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng phát sinh giao dịch thành công
  • Đơn hàng đủ điều kiện nhận ưu đãi là đơn hàng được tạo và hoàn thành trong thời gian diễn ra chương trình (Với các đơn hàng Online sẽ được dựa theo thời gian hoàn tất đơn hàng)
  • Chương trình hoàn điểm không bao gồm chương trình tích điểm cố định mà khách hàng được hưởng trong chương trình khách hàng thân thiết VinID của Tập đoàn Vingroup
  • VinID có toàn quyền quyết định và xem xét khách hàng hợp lệ.
  • Trường hợp có khiếu nại, tranh chấp xảy ra liên quan đến chương trình khuyến mại này, VinID có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Công ty VinID sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc khách hàng không nhận được thông báo do thay đổi địa chỉ hoặc thay đổi số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (email) mà chưa thông báo cho VinID
  • Khách hàng có quyền khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình do VinID công bố trên website.
Download App