Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 do VINASA bình chọn gọi tên VinID

Ngày 22/09 vừa qua, Ứng dụng VinID (sản phẩm của Tập đoàn One Mount Group) đã vinh dự nhận được Giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc do VINASA bình chọn. Đây là ghi nhận về sự đột phá của VinID, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công nghệ Việt Nam.

Lễ vinh danh và trao chứng nhận Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 được tổ chức với sự tham dự của lãnh đạo cơ quan Nhà nước, lãnh đạo các bộ/ngành cùng đại diện của hàng trăm doanh nghiệp công nghệ thông tin. Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam năm nay đã bình chọn và vinh danh 104 đề cử xuất sắc trong 23 lĩnh vực. Vượt qua các tiêu chí khắt khe như chỉ tiêu tài chính, nhân lực, giải pháp phục vụ thị trường,… VinID đã xuất sắc là 1 trong 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023.

Là một phần của hệ sinh thái One Mount, ứng dụng VinID thuộc Công ty Cổ phần One Mount Consumer hoạt động như một nền tảng khách hàng thân thiết, đáp ứng tất cả các nhu cầu hàng ngày của người Việt với nhiều tiện ích trong cuộc sống như: thanh toán hoá đơn, mua vé giải trí, áp dụng voucher, tích và tiêu điểm khi mua sắm,… giúp khách hàng tiêu dùng thông minh và tiết kiệm hơn.Trong nhiều năm hoạt động và phát triển, VinID đã khẳng định được vị trí của mình ở năng lực am hiểu khách hàng, cá nhân hóa các sản phẩm dịch vụ, tiếp cận chính xác tập khách mục tiêu, mang lại trải nghiệm số hoàn hảo cho khách hàng.

Trước đó, VinID cũng đã vinh dự nhận được hàng loạt giải thưởng quan trọng gồm giải thưởng Sao Khuê, Top 10 công ty công nghệ thông tin trong lĩnh vực Fintech, Top 10 doanh nghiệp khởi nghiệp do VINASA bình chọn, ứng dụng “đi chợ online” được yêu thích nhất theo kết quả khảo sát của Trung tâm tin tức VTV24.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng VinID. Trong tương lai, VinID sẽ tiếp tục nâng cấp và mang đến nhiều tiện ích hơn nữa cho khách hàng.