Thông báo kết thúc sớm Ưu đãi tặng 100 điểm VinID từ Thẻ NAPAS

3.0
02

Các bạn thân mến!

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quí khách hàng, chương trình ưu đãi tặng 100 điểm VinID, tương ứng 100.000đ cho khách hàng có đơn hàng Scan&Go đầu tiên từ 300.000đ thanh toán bằng thẻ Napas đã thành công ngoài mong đợi.

Chỉ sau 9 ngày kể từ lúc chương trình chính thức khởi động (từ 16/6 đến 24/6), tại VinMart đã có hơn 80.000 giao dịch Scan&Go được hoàn thành, trong số đó đã có 2.000 giao dịch đủ điều kiện được tặng điểm VinID. Do vậy, VinID và thương hiệu thẻ Napas xin thông báo chương trình sẽ kết thúc trước thời hạn.

VinID và thương hiệu thẻ NAPAS vô cùng cảm ơn sự ủng hộ và yêu quý của quý khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Dù chương trình tặng điểm đã kết thúc nhưng chương trình quay số trúng thưởng xe máy điện thông minh VinFast Klara vẫn sẽ tiếp tục được triển khai đến hết ngày 30/6/2019.

Cụ thể, với mỗi đơn hàng thanh toán bằng thẻ Napas và sử dụng tính năng Scan&Go có giá trị từ 300.000đ và tích điểm VinID, bạn sẽ được nhận ngay 1 lượt quay số trúng thưởng xe máy điện VinFast Klara cùng rất nhiều giải thưởng là điểm VinID giá trị.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng VinID và NAPAS các bạn nhé!

Chương trình ưu đãi bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Tải app VinID và trải nghiệm Scan&Go ngay bạn nhé!