Tích app liền tay – Rinh ngay điện thoại

V inID chào mừng hội viên mới với chương trình quay số trúng thưởng siêu hấp dẫn: Cơ hội trúng chiếc điện thoại VSmart Joy 1.0 mỗi ngày cho khách hàng tích điểm lần đầu qua ứng dụng VinID!

Hai điện thoại VSmart mỗi ngày cho chủ thẻ mới- VinID thử chơi lớn xem bạn có trầm trồ?

Hà Anh Tuấn có nói “Tháng 4 là lời nói dối của anh”, nhưng VinID thì lại thích “nói thật làm được”! Chào mừng các hội viên mới, tháng 4 này, VinID mang đến cho các bạn chương trình siêu hấp dẫn! Từ 8/4/2019 đến 30/4/2019, tích điểm 3 lần đầu qua ứng dụng VinID, bạn được nhận ngay cơ hội quay số trúng thưởng là điện thoại VSmart Joy 1.0 thời thượng trị giá 2.490.000 đồng. Mỗi khách hàng có 3 cơ hội quay số, tương ứng 3 lần tích điểm trên app VinID. Chương trình áp dụng cho toàn bộ hệ thống kinh Doanh thuộc Tập đoàn Vingroup bao gồm hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+, VinPro, Vinpearl, Vinmec... Mỗi ngày sẽ có tới 2 chiếc điện thoại được trao nên cơ hội trúng giải của bạn là cực kì nhiều đấy.

Đặc biêt, chương trình áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác nên bạn có thể kết hợp để tận dụng 3 “lần đầu tích điểm” hiệu quả hơn! Danh sách người trúng giải sẽ được công bố công khai trong livestream trực tiếp “Lễ bốc thăm quay số trúng thưởng” trên fanpage VinID ngày 18/5/2019. Thể lệ chương trình bạn có thể tham khảo tại đây nhé!

Tích điểm bằng app VinID có gì hay?

Khi tích điểm bằng app VinID, bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. App VinID cung cấp bảo mật 3 lớp: bảo mật bằng mã OTP, bảo mật bằng mã pin và bảo mật vân tay (hoặc mống mắt). Bên cạnh đó, khi sử dụng tính năng tích điểm, màn hình động kèm mã thẻ động giúp khách hàng không lo bị kẻ gian làm giả màn hình nhằm trục lợi.

Bên cạnh đó, với app VinID, bạn được sử dụng những tính năng đặc quyền như VinID Voucher – với những mã giảm giá lên đến 70% từ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ ẩm thực, thời trang, làm đẹp… hay tận hưởng tính năng mua hàng nhanh, giao hàng tận nhà với VinMart Scan & Go. Ngoài ra với app VinID, bạn cũng có thể nạp điểm VinID dễ dàng và tiêu dùng linh hoạt mà không cần dùng tiền mặt!

Tải app VinID – Chỉ mất 3 giây tại ĐÂY các bạn nhé!

Tin tức cùng chuyên mục
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG THÁNG 4/2019
+
10/04/2019
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ ...

Thể lệ chương trình ưu đãi tháng 4 "Tích app hôm nay ...

Khẩu trang Nextcare 3M có bảo vệ an toàn cho đường hô hấp không? Mua ở đâu?
+
10/04/2019
Khẩu trang Nextcare 3M có bảo ...

Trong thời điểm tình hình ô nhiễm không khí ngày ...

Ví điện tử có dễ dùng không? Nên dùng ví điện tử nào?
+
10/04/2019
Ví điện tử có dễ dùng không? ...

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, việc thanh ...

Thanh toán bằng ví điện tử có lợi gì?
+
10/04/2019
Thanh toán bằng ví điện tử có ...

Hiện nay, lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng ...