Ghé Hutong thưởng thức lẩu ngon tuyệt đỉnh, nhận ưu đãi 200K

Tin vui cho các tín đồ mê lẩu HongKong, Hutong thương hiệu lẩu trứ danh từ Golden Gate đã chính thức thanh toán được bằng Ví VinID Pay. Đặc biệt từ 20/1 -20/4, khách hàng còn nhận hoàn đến 100K và combo voucher trị giá 100K khi thanh toán bằng Ví tại các nhà hàng của Hutong. 

Có gì ngon ở Hutong?

Hutong – Hot Pot Paradise đã trở thành thương hiệu ẩm thực Hồng Kông quen thuộc với người Việt, chinh phục trái tim của biết bao thực khách hâm mộ hương vị món ăn và nét văn hóa đặc sắc của miền đất này. Nơi đây được mệnh danh là “thiên đường lẩu” với 99 vị nhúng lẩu từ thịt bò, hải sản cho tới rau củ. Bất ngờ và hoàn toàn bị chinh phục là những gì thực khách cảm nhận được khi trải nghiệm ẩm thực tại Hutong.

Hutong chính là địa điểm lý tưởng để bạn cùng gia đình, bạn bè tận hưởng trọn vẹn thiên đường lẩu Hồng Kông ngay trên đất Việt. Bạn sẽ chẳng cần mất công di chuyển xa xôi để trải nghiệm ẩm thực trong một không gian đậm chất văn hóa Hồng Kông được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ chăm chút tới từng đường nét.

Có ưu đãi gì hot ở Hutong?

Từ 20/01/2020 – 20/04/2020, khách hàng lần đầu liên kết thành công Ví VinID Pay với tài khoản ngân hàng và lần đầu thanh toán tại các chuỗi cửa các hàng: Yu tang, Isushi, Gogi house, Manwah, Hutong, Kichi Kichi, Sumo BBQ thuộc hệ thống Golden Gate Group trên toàn quốc sẽ nhận được:
  • Isushi, Gogi house, Manwah, Hutong, Kichi Kichi, Sumo BBQ: Hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn, tối đa 100.000đ và tặng thêm combo thẻ quà tặng trị giá 100.000đ (áp dụng cho hóa đơn từ 300.000 đồng) cho lần Giao dịch đầu tiên thanh toán bằng Ví VinID qua tính năng quét mã thanh toán.
  • Yutang: Hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn, tối đa 30.000đ cho 3 Giao dịch đầu tiên thanh toán bằng Ví VinID qua tính năng quét mã thanh toán (áp dụng từ ngày 22/1/2020 cho hóa đơn từ 80.000 đồng). Đồng thời khách hàng còn được tặng thêm combo voucher trị giá 100.000đ cho lần giao dịch đầu tiên.
Chi tiết thể lệ xem tại đây.
Hướng dẫn các bước sử dụng tính năng QUÉT MÃ của VinID Pay để thanh toán:
Bước 1: Mở ứng dụng VinID >> Chọn Quét mã
Bước 2: QUÉT MÃ tại quầy thu ngân & nhập số tiền cần thanh toán
Bước 3: Xác nhận thanh toán bằng Mật khẩu hoặc dấu vân tay
Download App