Thưởng thức trọn vẹn vị lẩu Đài Loan, nhận ưu đãi 200K

Cơ hội thưởng thức lẩu Manwah mà không sợ đau Ví: chỉ cần thanh toán bằng Ví VinID Pay, trong thời gian từ 20/1 -20/4/2020, khách hàng sẽ nhận hoàn đến 100K và combo voucher trị giá 100K. Đừng bỏ lỡ nhé!

Có gì ngon ở Manwah?

Là thương hiệu lẩu Đài Loan nổi tiếng, Manwah sẽ đưa thực khách vào hành trình trải nghiệm món Lẩu quen – mà – lạ, với công thức và những nguyên liệu đặc trưng, mang đậm phong vị Đài Loan truyền thống.

Như bước qua các quầy gia vị và bếp thơm lừng, thưởng thức 4 vị nước lẩu tại Manwah chính là “phiêu” theo những tầng lớp hương và vị đan xen có, riêng biệt có, một tổng hòa đưa bạn từ bất ngờ đến cảm thấy thích thú ngay khi húp muỗng đầu tiên, để rồi “say” với 9 loại gia vị và thảo mộc gia truyền, đặc trưng và tinh hoa nhất trong nước lẩu Đài Loan: thảo quả, hạt ngò, kỷ tử, rễ sâm, táo đỏ, đinh hương, ớt khô, lá nguyệt quế, và tiêu sọ.

Sau đó bạn sẽ hoang mang hay lúng túng trước danh sách buffet từ nước lẩu đến món nhúng, tráng miệng, thức uống dài đến trăm món trên thực đơn. Như lạc giữa chợ ẩm thực Đài Loan, bạn háo hức với những món nhúng lẩu ngỡ quen như các loại thịt bò Mỹ-Úc, heo Mỹ-Iberico, cừu hay gà, hải sản, mì, những loại rau và nấm… nhưng sẽ thấy phấn khích vì những chấm phá mới ở tiết vịt, đồ viên, phá lấu, vì sự tinh-tươi-ngon mỗi lần thưởng thức lẩu Manwah.

 Ưu đãi gì hot ở Manwah?

Từ 20/01/2020 – 20/04/2020, khách hàng lần đầu liên kết thành công Ví VinID Pay với tài khoản ngân hàng và lần đầu thanh toán tại các chuỗi cửa các hàng: Yu tang, Isushi, Gogi house, Manwah, Hutong, Kichi Kichi, Sumo BBQ thuộc hệ thống Golden Gate Group trên toàn quốc sẽ nhận được:
  • Isushi, Gogi house, Manwah, Hutong, Kichi Kichi, Sumo BBQ: Hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn, tối đa 100.000đ và tặng thêm combo thẻ quà tặng trị giá 100.000đ (áp dụng cho hóa đơn từ 300.000 đồng) cho lần Giao dịch đầu tiên thanh toán bằng Ví VinID qua tính năng quét mã thanh toán.
  • Yutang: Hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn, tối đa 30.000đ cho 3 Giao dịch đầu tiên thanh toán bằng Ví VinID qua tính năng quét mã thanh toán (áp dụng từ ngày 22/1/2020 cho hóa đơn từ 80.000 đồng). Đồng thời khách hàng còn được tặng thêm combo voucher trị giá 100.000đ cho lần giao dịch đầu tiên.
Chi tiết thể lệ xem tại đây.
Hướng dẫn các bước sử dụng tính năng QUÉT MÃ của VinID Pay để thanh toán:
Bước 1: Mở ứng dụng VinID >> Chọn Quét mã
Bước 2: QUÉT MÃ tại quầy thu ngân & nhập số tiền cần thanh toán
Bước 3: Xác nhận thanh toán bằng Mật khẩu hoặc dấu vân tay
Download App