CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG VINID TRONG NĂM QUA

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG VINID TRONG NĂM QUA

Một năm 2020 đáng nhớ với những khó khăn và thử thách chính thức khép lại. Trong năm qua, VinID vinh dự trở thành “bạn đồng hành” với 10 triệu người dùng trong cuộc sống thường nhật. Đây là động lực để chúng tôi cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày. 

VinID xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đi cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Hãy cùng VinID điểm lại những sự kiện đáng nhớ trong năm vừa qua: 

1. VinID đồng hành cùng bạn, chung tay vì trách nhiệm cộng đồng

Không chỉ là một “Siêu trợ lý” thông minh giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống thường ngày, VinID còn cùng bạn chung tay vì cộng đồng với nhiều hoạt động thiết thực. Điển hình như: 

Ra mắt tính năng Đi Chợ Online đồng hành cùng người dân chống dịch Covid-19
Ra mắt tính năng Đi Chợ Online đồng hành cùng người dân chống dịch Covid-19
VinID trở thành một trong những kênh quyên góp phòng chống dịch Covid-19 cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
VinID trở thành một trong những kênh quyên góp phòng chống dịch Covid-19 cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Ra mắt tính năng Khai báo y tế trên ứng dụng VinID
Ra mắt tính năng Khai báo y tế trên ứng dụng VinID

2. VinID ngày một cải tiến các tính năng

Với tôn chỉ “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, VinID luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển nhiều tính năng hữu ích hơn cho người dùng:

 

 • Tính năng tích điểm – tiêu điểm: Tiết kiệm hơn khi mua sắm tại hệ thống VinMart/ VinMart+ và các dịch vụ Vingroup khi tích điểm qua app VinID, sau đó tiêu điểm khi mua sắm dễ dàng.
 • Tính năng đi chợ online: Không cần đến nơi đông người, không sợ mất thời gian, chỉ cần có app VinID, bạn có thể thoải mái đặt hàng, thực phẩm tươi sống và nhận hàng ngay tại nhà.
 • Tính năng ví điện tử: Dễ dàng thanh toán online qua ví điện tử VinID Pay trên ứng dụng VinID, chuyển tiền miễn phí 24/7, mọi lúc mọi nơi.
 • Tính năng ăn uống – mua sắm online: Bạn cứ việc ngồi tại nhà, văn phòng còn việc ăn uống và mua sắm cứ để VinID lo với hàng loạt thương hiệu cao cấp, thời gian giao hàng nhanh chóng và phí giao hàng chỉ từ 8.000đ. Tích điểm thêm đến 7% khi thanh toán qua ví VinID Pay.
 • Tính năng mua vé và xem ca nhạc qua app VinID: Đây là tính năng được khách hàng rất yêu thích trong năm 2020 bởi bạn vừa có thể bảo vệ sức khỏe, vừa được gặp gỡ thần tượng qua sóng livestream ngay trên app VinID
 • Tính năng Giúp việc: Nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ tinh tươm mà vẫn khỏe re nhờ tính năng Giúp việc trên app VinID. Dễ dàng đặt hẹn theo nhu cầu, nhân viên chuyên nghiệp, nghiệp vụ tốt sẽ giúp bạn thổi bay việc nhà nhanh chóng.

Và còn nhiều tính năng hữu ích khác như mua vé số hộ, trả tiền giữ xe, đổi điểm lấy voucher… Đừng quên trải nghiệm thêm trên app VinID nhé!

3. Những thành tựu VinID đã đạt được trong năm 2020

Trong quá trình phục vụ hàng triệu người dùng trong suốt năm qua, VinID cũng hân hạnh nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng thông qua các giải thưởng lớn như:

 • TOP 3 siêu ứng dụng xuất sắc nhất tại Tech Award 2020
 • Ví điện tử thân thiện với người dùng 2020
 • Chứng nhận bảo mật Quốc tế PCI DSS Cấp độ cao nhất
 • Ứng dụng đi chợ online được yêu thích nhất tại Việt Nam 2020
 • Top 10 doanh nghiệp Fintech xuất sắc năm 2020

Và hơn hết, giải thưởng cao quý nhất đối với chúng tôi chính là niềm tin của hàng triệu người dùng đang sử dụng VinID mỗi ngày. Mong rằng, trong thời gian tới đây VinID sẽ tiếp tục là người “trợ lý” đồng hành, phục vụ và đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. 

Năm mới 2021 đã tới và mở ra về một tương lai tươi sáng đầy hy vọng, VinID xin chúc bạn và gia đình một năm mới nhiều SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG

Thân ái, 

Đội ngũ VinID.

Download App