Chính thức gây quỹ “Chuyện kể bé nghe” qua ứng dụng VinID

Hành trình tiếp nối tri thức, mang những trang sách đến gần hơn với trẻ em Việt Nam đã chính thức bắt đầu. Hãy cùng V.E.O và VinID đồng hành bạn nhé!

Tiếp sức hành trình vì cộng đồng

“Chuyện kể bé nghe” là dự án gây quỹ từ thiện xây tủ sách cộng đồng đầy tâm huyết do Volunteer For Education (V.E.O) tổ chức với sự hỗ trợ của Mọt sách Mogu tại các buổi đọc sách, với mong muốn dành tặng cho thế hệ trẻ tương lai tri thức và những hạt giống ươm mầm tâm hồn. Để văn hóa đọc được lan xa hơn, để thấy được nhiều hơn những ánh mắt lấp lánh và nụ cười thật tươi của các em nhỏ khi bước vào thế giới diệu kỳ của những trang sách, chúng tôi cần sự chung tay, góp sức của những tấm lòng vàng.

Quỹ “Chuyện kể bé nghe” sẽ được quyên góp hoàn toàn qua tính năng “Cộng đồng” trên ứng dụng VinID và chính thức gây quỹ từ nay đến ngày 5/11/2019, với tổng số tiền cần quyên góp là 28.600.000 đồng.

Trước mắt, tính năng “Cộng đồng” sẽ áp dụng thử nghiệm trên hệ điều hành Android. Kể từ 26/10/2019, cả hệ điều hành Android và iOS đều có thể quyên góp dễ dàng qua tính năng “Cộng đồng” trên app VinID.

Quyên góp dễ dàng

Để quyên góp nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn minh bạch qua ứng dụng VinID, bạn chỉ cần liên kết ví, nạp tiền và thực hiện 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập tính năng Cộng đồng trên trang chủ ứng dụng VinID

Bước 2: Chọn xem chi tiết dự án bạn quan tâm

Bước 3: Nhấn nút Quyên góp

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn quyên góp

Bước 5: Xác nhận thanh toán bằng cách nhập mã pin

Chúc mừng bạn đã quyên góp thành công. Cùng nhấn nút chia sẻ để lan tỏa dự án đến cộng đồng nhé!

Bạn có thể xem phần “Quyên góp mới nhất” để kiểm tra thông tin quyên góp được công khai ngay trên ứng dụng.

Cùng tải app VinID và quyên góp cho dự án “Chuyện kể bé nghe” tại đây

Download App