CHÍNH THỨC MỞ CỔNG PRE-ORDER VÉ LIVESHOW TRI ÂM TRÊN VINID

VinID đã chính thức mở cổng Pre-order vé cho liveshow Tri Âm của ca sĩ Mỹ Tâm vào 20h ngày 20.01.2021. Mau nhanh tay để là những người đầu tiên sở hữu tấm vé gặp thần tượng ngay. 

Liveshow Tri Âm là đêm nhạc kỷ niệm của ca sĩ Mỹ Tâm dành riêng cho người hâm mộ – những tri kỷ trong âm nhac. Trong liveshow này, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc làm nên tên tuổi “Họa mi tóc nâu” và hòa mình vào không gian âm nhạc với các Fan của nữ ca sĩ. 

Cổng Pre-order vé Liveshow Tri Âm đã chính thức mở. Mau truy cập ngay để trở thành những người đầu tiên sở hữu những chiếc vé để tham dự sự kiện đặc biệt này của Mỹ Tâm. 

Liveshow Tri Âm diễn ra tại:

  • TP. Hồ Chí Minh: 07.03.2021 – SVĐ Quân Khu 7
  • Hà Nội: 14.03.2021 – SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình

3 bước đơn giản Đặt vé Liveshow Tri Âm trên ứng dụng VinID

Bước 1: Liên kết ví và Xác thực tài khoản

Tải/Cài đặt ứng dụng VinID phiên bản mới nhất. Mở ứng dụng và Chọn Ví của tôi. Truy cập biểu tượng Liên Kết Ví

Tiếp theo hãy “Chọn ngân hàng để liên kết ví” và kiểm tra điều kiện thanh toán. Sau đó “Nhập thông tin thẻ”. Xác nhận OTP

Lưu ý: Vui lòng xác thực tài khoản trước thời điểm mở bán vé 20h ngày 20.01.2021 để Liên kết ví và Mua vé trên VinID. Để an toàn hãy xác thực tài khoản trước 24h. Xem chi tiết hướng dẫn tại đây.

Bước 2: Nạp tiền

Nhanh tay “Nạp tiền” để sẵn sàng săn vé. Bạn chỉ cần truy cập biểu tượng Nạp tiền tại màn hình trang chủ ứng dụng, sau đó nhập số tiền bằng mệnh giá vé bạn muốn mua. Vậy là tiền đã được chuyển vào ví điện tử của bạn để sẵn sàng mua vé rồi.

Hãy nạp tiền vào ví VinID trước thời điểm mua vé để sẵn sàng săn vé.  

Bước 3: Mua vé

Truy cập tính năng Mua vé và chọn Liveshow Mỹ Tâm – Tri Âm tại Hà Nội hoặc Liveshow Mỹ Tâm – Tri Âm tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Nhấn vào “Mua Vé” sau đó chọn loại vé, số lượng vé

Nhập thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số CMND, ngày sinh, email

Chọn Phương thức thanh toán và tiến hành thanh toán đơn hàng

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng ví VinID Pay hoặc qua Thẻ ATM, Thẻ thanh toán quốc tế.

Kiểm tra vé của bạn tại mục Vé của tôi

Bảo mật mã QR vé của bạn để check-in tại sự kiện

Lưu ý:

    • Mỗi mã QR chỉ có giá trị check in 1 lần tại sự kiện. BTC sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng mất hoăc mã QR code của khách hàng đã được quét  
    • Số lượng vé mở bán pre-order hạn. Nhanh tay sở hữu những tấm vé đầu tiên gặp thần tượng
    • Hệ thống sẽ tạm ngưng bán vé từ 05h00 – 06h59 ngày 21/01/2021 để bổ sung thêm vé. Vui lòng quay trở lại vào 07h00 ngày 21/01/2021 để tiếp tục săn tấm vé gặp thần tượng bạn nhé. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì khi trải nghiệm tính năng “Mua Vé”, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900 6959 để được giải đáp chi tiết. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm hiện đại và tiện lợi khi mua vé qua ứng dụng VinID.

ĐẶT VÉ NGAY

Download App